รีวิว Baimiang Healthy Shop ใบเมี่ยง เดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์

Nickktwf
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านอาหารของคนรักสุขภาพ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไซเลี่ยมฮัสต์

ร้านใบเมี่ยง สาขาเดอะเซอร์เคิลราชพฤกษ์ เป็นร้านขายอาหารเพื่อสุขภาพ มีเครื่องดื่ม อาหารเสริม โปรตีน อกไก่ปั่น ขนมคลีน และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย หลายรายการให้ซื้อกัน วันนี้เรามาซื้อไซเลี่ยมฮัสค์ และรับข้าวกล้องหอมมะลิฟรี ที่ทางเพจจัดกิจกรรมนะครับ #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

Jane
25 เม.ย. 2019
ร้านเพื่อสุขภาพ สุดฮิต
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พายมินิฟักทองไข่เค็ม, Mini Bun ฟักทองงาม่อน

ร้านนี้ตั้งอยู่ในโครงการเดอะเซอร์เคิล ใกล้ๆร้านกับข้าวกับปลา จำหน่ายอาหารคลีน ขนมคลีน จากแบรนด์ต่างๆ รวมทั้งสินค้าของใช้ออแกร์นิค เราซื้อ Mini Bun ฟักทองงาม่อน จากร้าน Healthy Heaven 8 Phuket เป็นขนมเพื่อสุขภาพ ปราศจากนมวัว เนย มาการีน เนยขาว น้ำตาลและไข่ เคยสอบถามร้าน Healthy Heaven 8 Phuket เขาบอกว่าขนมตัวนี้คนทานเจสามารถรับประทานได้คะ ด้านในเป็นเนื้อฟักทอง หวานน้อย แป้งด้านนอกค่อนข้างแห้งๆ...อ่านต่อ

Sandy
432102k
15 พ.ย. 2015
ชอบกิน แต่ก็รักสุขภาพ เชิญทางนี้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังถั่วขาวไส้มะพร้าว, สาหร่ายพวงองุ่นกับน้ำจิ้มซีฟู้ด, ไอศครีมHomemade, Brownie Brittle 55g.

เป็นแฟนร้านนี้มาตั้งแต่สาขานี้ยังไม่เปิด รู้สึกมันสะดวกค่ะ เพราะเค้าจะเป็นร้านที่รวบรวมขนม และอาหารคลีน อาหารออกแกนิค homemade จากหลายๆเจ้ามาขาย ตอนที่เราเริ่มศึกษาและหาอะไรแบบนี้กิน บอกเลยว่า แรกๆเข็ด ไม่เอา นี่มันอาหารไก่ชัดๆ ไม่อร่อยเอาซะเลย บราวนี่รถชาติเหมือนดินเหนียว!! แต่พอได้เข้าร้านนี้ ถึงพบทางสว่าง เพราะเจอขนมเพื่อสุขภาพ ที่มีรสชาติ!! ขอบอกก่อนว่าของเค้าเยอะมากค่ะ มีทั้งอร่อย และไม่อ...อ่านต่อ

Salyz Chavalitniyhikul
27 พ.ค. 2018
ขนมคลีนเยอะ ดี

Irvin Brew & Beat
Irvin Brew & Beat
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿