3.5

รีวิว Au Bon Pain เมกะบางนา

สเปียร์เม้ว
20 ต.ค. 2024
Au Bon Pain สาขา Mega Bangna
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลิ้นจี่ สมู้ทตี้, ซุปหอยลายขนมปังถ้วย, Frozen Mango Passion Fruit Smoothie

สาขานี้อยู่บริเวณชั้น 1 ใกล้ประตูทางออกตรงข้าม Starbucks เห็นคนไม่เยอะมาก ก็เลยแวะพักหาอะไรทานสักหน่อย เมนูที่เราสั่งมาก็จะมี - ซุปหอยลายพร้อมขนมปังถ้วย ตัวนี้เป็นเมนูโปรดสุดคลาสสิก ที่เราชอบทานมาก มาร้านนี้ทีไรต้องสั่งทุกครั้ง - Frozen Mango Passion fruit Yogurt Smoothie เมนูนี้คือมะม่วงปั่นเสาวรสใส่โยเกิร์ต รสชาติคือเปรี้ยวปรี๊ด ทานแล้วสดชื่นขึ้นมาทันที - Frozen Lychee Smoothie ตัวนี้จะเป็น...อ่านต่อ

AomAmmTaLonGin
18 เม.ย. 2019
sunny c ก็อร่อยดีนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองค์ช็อคโกแลต, Sunny C with Mulberry Jelly

🏠 Au Pon Pain - สาขา Mega Bangna อยู่ชั้น 1 ตรงข้ามกับ Starbucks เดินผ่านเห็นมีเมนูเครื่องดื่มน่าสนใจเลยลองมาทานดู 🥤Sunny C with Mulberry Jelly - น้ำเสาวรสเลมอนเปรี้ยวสดชื่นมีเจลลี่มัลเบอรี่หวานๆ รสชาติอร่อยดี 🥐 ครัวซองค์อัลมอนด์ - อบมาเกรียมไปหน่อยจนแข็ง ไส้ไม่ค่อยมีเท่าไหร่ ทานแล้วคอแห้งมาก 🥐 ครัวซองค์ช็อคโกแลต - ตัวนี้ขนมปังไม่กรอบเท่าไหร่แต่ยังมีความนุ่ม ตัวไ...อ่านต่อ

m2jlemon
25 ก.ย. 2019
กินฟรี กับ UOB

ไม่ได้ค่าโฆษณา จาก UOB นะคะ กินฟรีจากการโหลด TRWN ช่วงนี้เค้าแจก คูปอง ค้านโอปองแปง 200 บาท และยังได้ชานมไข่มุก อีก 1 แก้วสำหรับเดือนนี้เท่านั้น ขนม ถือว่าโอเค อร่อยดี ชานมไข่มุก กลางๆ ไม่ได้แย่ เรียกว่าทานได้ แต่รสชาติอาจไม่เท่าร้านดังๆดูเพิ่มเติม

jChuu🐣
18 พ.ย. 2019
au bon pain

au bon painสาขาเมกกะบางนา ค่ะ วันนี้สั่งชานมไข่มุก และเบเกิ้ลชอกโกแลต เอาจิงๆ รสชาติค่อนข้างธรรมดา เบเกิ้ล ไม่หวาน แต่เนื้อแป้งรู้สึกแข็งไปหน่อย อาจไม่ใช่สไตล์เรา ชานมไข่มุก ไข่มุกเยอะ ชานมหวานไปหน่อยดูเพิ่มเติม

Supphawat
23 ส.ค. 2019
กลางๆ ชาไข่มุก earlgrey อร่อยดีครับ

มากินสาขาเมกาบางนา ร้านอยู่ชั้น1 ตรงหน้าทางเข้าหลัก ใกล้ประชาสัมพันธ์เลยครับ สั่ง americano ไป กาแฟไม่อร่อยอย่างแรงครับ ไม่แนะนำ ชาไข่มุก earlgrey อร่อยดี ชาลิ้นจี่ หวานไปนิดครับ บัตรกรุงศรีลด 10% ครับผมดูเพิ่มเติม

HealthyByBank
9 มิ.ย. 2019
กาแฟอร่อย มีที่นั่งพักชิว ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชามะนาว, เอสเปรสโซ่เย็น, เอสเพรสโซ่ เย็น สูตรพิเศษของโอบองแปง (M size)

เจ้านี้เค้าขึ้นชื่อเรื่อง ชามะนาว แต่วันนี้สั่งเป็นเอสเปรสโซ่ เย็น ให้แม่ครับ 5555 แก้วนี้จาก 75 บาท ใช้ส่วนลดลูกค้า dtac เหลือ 49 บาทเท่านั้น รสชาติก็ถือว่าใช้ได้ครับ แม่ชอบ ตอนสั่งบอกหวานน้อย ของที่นี่รู้สึกจะชงสำเร็จไว้แล้ว ใช้เทเอาเลย ไม่ได้ชงสดแก้วต่อแก้ว สั่งหวานน้อยก็จะใช้นมสดเทเพิ่มเอา ทำให้ได้รสชาติกาแฟที่อ่อนลง หนักไปทางนม เกือบเป็นลาเต้ 55555 แต่ใครชอบกาแฟนุ่ม ๆ เบา ๆ ก็ถือว่าใช้ได...อ่านต่อ

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿
The Bibimbab เมกะ บางนา
The Bibimbabเมกะ บางนา (Mega Bangna)
ไฮไลต์ข้าวยำเกาหลี มีพร้อมอาหารเกาหลีมากมาย รสชาติต้นตำรับ วัตถุดิบดี