- รวมรีวิว ร้านอาหาร Ootoya Japanese Restaurant (โอโตยะ อาหารญี่ปุ่น) พาราไดซ์ พาร์ค

รีวิว Ootoya Japanese Restaurant (โอโตยะ อาหารญี่ปุ่น) พาราไดซ์ พาร์ค
ร้านอาหารญี่ปุ่น ในห้าง พาราไดซ์ พาร์ค ศรีนครินทร์ เป็นสาขาที่คนค่อนข้างน้อย พนักงานบริการดี น่ารัก ชอบร้านนี้เพราะวัตถุดิบเค้าดี และรสชาติอาหารอร่อยถูกปากมาก เมนูที่สั่งคือไก่ผัดซอสคุโรซุ จะมีทั้งไก่และผักผัดมากับซอส ฉ่ำๆ รสชาติออกหวานมาแบบร้อนๆ ทานกับข้าวร้อนๆ อร่อยมาก และอีกเมนูที่ลองทานคืออากะ คารานาเบะ จะเป็นซุปเผ็ด มีหมูสไลด์ เต้าหู้ ผัก และไข่ ซุปอร่อยมาก ใครทานเผ็ดได้ แนะนำเมนูนี้ ทานก...อ่านต่อ
จัดร้านสวยดีนั่งสบายเติมข้าวได้ไม่อั้น
ชอบร้านนี้ก็คือมีข้าวได้ไม่อั้นเราก็เป็นข้าวที่มีคุณภาพสุดสุดเป็นแบบธัญพืชอร่อยมากกินเปล่าเปล่ายังได้เลยบรรยากาศภายในร้านสวยงามตกแต่งเป็นเหมือนสองชั้นเล็กๆสวยดีสำหรับอาหารเราชอบไก่ย่างถ่านซอสชิโอะเนงิ ปลาโอกิเมไดหมักซอสโชยุโคจิย่างถ่าน สเต็กเนื้อแฮมเบิร์กกินคู่กับข้าวได้เยอะเลยเติมเข้าได้เต็มที่สะใจมาก #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
เมนูข้าวหน้าไก่ครองใจตลอด
เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นอีกร้านนึงที่เข้าบ่อย เมนูข้าวหน้าไก่โอยาโกะ สั่งบ่อยเพราะทานง่าย ทานได้ทุกวัย ฮ่า ฮ่า ร้านสะอาดทุกสาขา สั่งเป็นชุดคุ้มค่าค่ะ ชอบตรงที่ ราคาเซ็ต รวมน้ำชาเขียวร้อน หรือเย็นรีฟิวแล้ว ร้านนั่งสบาย ที่นั่งไม่แออัดเกินไปค่ะดูเพิ่มเติม
อร่อยมาตรฐานครับ
รอบนี้มาสาขาพาราไดซ์พาร์คครับ คนเยอะแต่ช่องไฟโต๊ะห่างกันดีครับ ไม่อึดอัด พนักงานบริการดีครับ อาหารที่สั่งอร่อยหมดครับ ชอบซุปกิมจิ กลมกล่อมดีครับ ช่วงนี้มีโปร citibank ลด 15% ด้วย(ทานครบ 1,200 บาท) ถือว่าคุ้มมากเลย ราคาดีครับดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่นขึ้นชื่อความอร่อยเป็นอันดับต้นๆของไทย อาหารรสชาติญี่ปุ่นแท้ ของสดใหม่ บรรยากาศร้านนั่งสบาย พนักงานบริการดีเอาใจใส่กับลูกค้าดีมาก ราคา :5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
รสชาติอบอุ่น เข้มข้นในทุกจาน
ร้านนี้มีคอนเสปเรื่องรสชาติที่เหมือนแม่บ้านชาวญี่ปุ่นมาทำให้ทาน ซึ่งทางร้านจะมีความใส่ใจในเรื่องรสชาติ และวัตถุดิบที่มีความปลอดภัย เช่น เนื้อสัตว์คัดมาจากเมนู s-pure เป็นต้น และทุกครั้งที่มาทาน ก็จะได้รับรสชาติสัมผัสที่เข้มข้นถูกใจเสมอ เมนูที่ชอบทานเป็นเมนู best seller ของที่ร้าน เป็นเมนูไก่ผัดซอสคุโรสุ ไก่ทอดหนังหอมกรอบสุดๆ แต่ตัวเนื้อยังนุ่มดีมาก ซอสคุโรสุจะออกรสชาติหวานๆหอมๆ ทานเป็นเซตสามาร...อ่านต่อ