- รวมรีวิว ร้านอาหาร Ootoya Japanese Restaurant (โอโตยะ อาหารญี่ปุ่น) พาราไดซ์ พาร์ค

รีวิว Ootoya Japanese Restaurant (โอโตยะ อาหารญี่ปุ่น) พาราไดซ์ พาร์ค
จัดร้านสวยดีนั่งสบายเติมข้าวได้ไม่อั้น
ชอบร้านนี้ก็คือมีข้าวได้ไม่อั้นเราก็เป็นข้าวที่มีคุณภาพสุดสุดเป็นแบบธัญพืชอร่อยมากกินเปล่าเปล่ายังได้เลยบรรยากาศภายในร้านสวยงามตกแต่งเป็นเหมือนสองชั้นเล็กๆสวยดีสำหรับอาหารเราชอบไก่ย่างถ่านซอสชิโอะเนงิ ปลาโอกิเมไดหมักซอสโชยุโคจิย่างถ่าน สเต็กเนื้อแฮมเบิร์กกินคู่กับข้าวได้เยอะเลยเติมเข้าได้เต็มที่สะใจมาก #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
เมนูข้าวหน้าไก่ครองใจตลอด
เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นอีกร้านนึงที่เข้าบ่อย เมนูข้าวหน้าไก่โอยาโกะ สั่งบ่อยเพราะทานง่าย ทานได้ทุกวัย ฮ่า ฮ่า ร้านสะอาดทุกสาขา สั่งเป็นชุดคุ้มค่าค่ะ ชอบตรงที่ ราคาเซ็ต รวมน้ำชาเขียวร้อน หรือเย็นรีฟิวแล้ว ร้านนั่งสบาย ที่นั่งไม่แออัดเกินไปค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่นขึ้นชื่อความอร่อยเป็นอันดับต้นๆของไทย อาหารรสชาติญี่ปุ่นแท้ ของสดใหม่ บรรยากาศร้านนั่งสบาย พนักงานบริการดีเอาใจใส่กับลูกค้าดีมาก ราคา :5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
อร่อยมาตรฐานครับ
รอบนี้มาสาขาพาราไดซ์พาร์คครับ คนเยอะแต่ช่องไฟโต๊ะห่างกันดีครับ ไม่อึดอัด พนักงานบริการดีครับ อาหารที่สั่งอร่อยหมดครับ ชอบซุปกิมจิ กลมกล่อมดีครับ ช่วงนี้มีโปร citibank ลด 15% ด้วย(ทานครบ 1,200 บาท) ถือว่าคุ้มมากเลย ราคาดีครับดูเพิ่มเติม
รสชาติอบอุ่น เข้มข้นในทุกจาน
ร้านนี้มีคอนเสปเรื่องรสชาติที่เหมือนแม่บ้านชาวญี่ปุ่นมาทำให้ทาน ซึ่งทางร้านจะมีความใส่ใจในเรื่องรสชาติ และวัตถุดิบที่มีความปลอดภัย เช่น เนื้อสัตว์คัดมาจากเมนู s-pure เป็นต้น และทุกครั้งที่มาทาน ก็จะได้รับรสชาติสัมผัสที่เข้มข้นถูกใจเสมอ เมนูที่ชอบทานเป็นเมนู best seller ของที่ร้าน เป็นเมนูไก่ผัดซอสคุโรสุ ไก่ทอดหนังหอมกรอบสุดๆ แต่ตัวเนื้อยังนุ่มดีมาก ซอสคุโรสุจะออกรสชาติหวานๆหอมๆ ทานเป็นเซตสามาร...อ่านต่อ
สาขานี้ดีตรงคนไม่แน่นค่ะ
มาทานสาขานี้เป็นครั้งที่2 ชอบตรงที่ร้านโล่ง คนไม่แน่น และคราวนี้ก็สั่งเมนูเดิมค่ะ คือหมูคัตสึโทจิ ชอบที่ได้ทานทั้งหมูทอดและน้ำซุปร้อนๆ ไปสาขาไหนก็มักจะสั่งค่ะ แต่คราวนี้โชคไม่ดี ได้หมูที่มันเยอะ และทอดทาแข็งไป เลยไม่ค่อยอร่อย ฟักทองฮอกไกโดทอดกับรากบัวทอดโอเคค่ะดูเพิ่มเติม