3.8

รีวิว โจ๊กสูตรข้าวข้น (เฮียเดี่ยว)

Wit L
1.6k1.7k13k
9 ธ.ค. 2022
เช้าริมถนนพิดโลกกับโจ๊กคนเยอะ

โจ๊กริมถนน ขายช่วงเช้า คนจะเยอะมาก แบบว่านั่งเก้าอี้ต่อแถวกันเลย คนขายอัธยาสัยดี ดูแลลูกค้าทั่วถึงตามคิว ไม่มีการแซงแน่ๆ โจ๊กเนื้อละเอียดนุ่มนวลมาก ให้หมูเยอะ และหมูก็อร่อยด้วย รวมแล้วอิ่มมากแน่นอนถ้ามากินตอนเช้าๆ บรรยากาศดีมาก ริมถนนพิษณุโลก จอดรถริมทาง ลองหาเองได้ไม่ยากดูเพิ่มเติม

นากัม โอมาร์
29 พ.ย. 2019
โจ๊กหมูร้อน ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ้กหมูใส่ไข่

โจ๊กข้าวข้นเฮียเดี่ยว ตั้งอยู่ที่ถนนพระองค์ดำ ติดกับโรงพยาบาลรัตนเวช เยื้องๆ กับโรงแรมอู่ทอง เปิดขาย 2 ช่วงเวลา คือเช้าตรู่ตีห้าถึงเก้าโมง และช่วงค่ำห้าโมงเย็นถึงสี่ทุ่ม เอารถยนต์ไปหาที่จอดยากนิดนึง โจ๊กหมู เนื้อละเอียดขาว เนียนนุ่ม ส่วนหมูบะฉ่อปรุงรสแล้ว รสชาติดีมาก ได้มาชามใหญ่ ร้อนมาก มีหมี่กรอบและปาท่องโก๋ จะใส่ไข่ลวก ไข่เค็มหรือไข่เยีายวม้า ตามแต่เลือกเลย อย่างวันนี้ที่สั่ง ใส่ 2 ไข่ 60...อ่านต่อ

น้องถั่วพากิน
29 ธ.ค. 2018
โจ๊กเนื้อลื่น แหมยิ้มระรื่น คงกลืนลงคอ~

เริ่มต้นทริปปีใหม่ด้วยโจ๊กร้อนๆ อุ่นเครื่องตอนเช้า “โจ๊กสูตรข้าวข้น (เฮียเดี่ยว)” อยู่จังหวัดพิษณุโลกค่ะ ขอโทษที่ไม่สามารถบอกทางได้เพราะหลับตลอดทางเลยค่ะ555 แต่ตามพิกัดวงในมาได้ ตรงอยู่นะ เปิดหน้าร้านริมถนนอยู่หน้าบ้าน บรรยากาศเก่าแก่ดีค่ะ การันตีด้วยคนท้องถิ่นต่อแถวซื้อเยอะมาก ก็ต้องเป็นร้านที่เด็ดแน่นอน เราสั่งโจ๊กใส่ไข่ชามละ 50 บาท ดูราคาแรงแต่ปริมาณให้เยอะแบบอิ่มเลย ให้หมูเยอะด้วย โจ๊กร้อนๆ...อ่านต่อ

Slump up
7 ธ.ค. 2014
อร่อย เมพๆ เยอะมากปริมาณคับถ้วย แต่ราคาแพงไปนิดโจ้กหมูใส่ไข่ 50 บาท

ร้านโจ้กขึ้นชื่อตลาดโคกมะตูม บรรยากาศเหมือนร้านอาหารครับมีห้องแอร์ให้นั่ง รสชาติอร่อยมากแล้วก็ให้เยอะสุดๆ กว่าจะทานหมดจุกเลยครับ แต่เดี๋ยวนี้ขายราคาแพงขึ้น สั่งโจ้กหมูใส่ไข่ไป ชามละ 50 บาท ครับ แต่ก็เยอะอยู่นะ ^____^ เปิดมานานครับร้านนี้ ลองมาแวะชิมกันดู รับรองอร่อย ไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม

Chaiyos Rattanathumawat
15 มิ.ย. 2015
เช้ามันต้องอุ่นเครื่องด้วยโจ๊ก

เช้าก็ต้องเริ่มไรเบาๆเช่นโจ๊กเนื้อเนียนๆข้นๆร้อนๆ หมูสับปรุงรสรสชาติแสนอร่อย ตับ หัวใจ เครื่องใน สดใหม่อร่อยไม่มีกลิ่นต้มออกมากับโจ๊กได้สุกกำลังดีไม่แข็งจนเกินไป แต่ไห้่มาอย่างละชิ้น กินยังไม่ทันมันส์หมดซะละ ไม่เหมาะสมก่ะตัวโจ๊กเท่าไหร่ แต่หมูสับปรุงรสให้เยอะอยู่เหมือนกัน แต่ลดปริมาณก่ะลดราคาลงหน่อยจะสวย เช้าๆมันเยอะไป อิ่มแล้วง่วงอยากนอนต่อดูเพิ่มเติม

โจ๊กหมูไข่
Fon Warun
19 พ.ย. 2016
โจ๊กเนื้อละมุน

โจ๊กเนื้อละมุนตัวโจ๊กมีความนุ่มแต่เข้มข้นค่ะ รสดีเลยค่ะ ตัวหมูสับปรุงรสมาดีค่ะ จริงๆ ในเมนูต้องโรยปาท่องโก๋ตัวเล็กด้วยนะคะแต่วันนั้นหมดพอดีค่ะ ปริมาณที่มาในจานเยอะใช้ได้ค่ะ ทานอิ่ม ตามภาพสั่งเมนูโจ๊กใส่ไข่ สนนราคา 50 บาทค่ะ ส่วนตัวคิดว่าราคาสูงไปหน่อยค่ะดูเพิ่มเติม