รีวิว Blue house Cafe and Bistro

Khun_Aom
1.9k3.7k26k
15 พ.ค. 2023
คาเฟ่เปิดใหม่ในรั้วบ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กแซลมอน

คาเฟ่เปิดใหม่มาลอง ร้านเปิดในบริเวณรั้วบ้าน มีที่จอดรถข้างบ้านสะดวก เมนู อาหาร ขนมปัง เบเกิล ไอศกรีม โฮมเมด น่าลิ้มลองทุกเมนู สั่งมาทาน สเต็กแซลมอน แซลมอนกริลได้สุกกำลังดี เสริฟพร้อมซอสงาและซอสซีฟู๊ด จานนี้รสชาติดี อร่อย ข้าวกะเพราเนื้อโคขุน รสจัดจ้านกำลังดี เสริฟพร้อมข้าวไรซ์เบอรี่ ส่วนข้าวน้ำพริกปลาทู เสริฟพร้อมยำผักกูดกุ้งสด อร่อยเช่นกันดูเพิ่มเติม

Lily
24 พ.ค. 2023
อาหารอร่อยถูกปาก

คาเฟ่ที่อยากแวะมาทานอาหารตามรีวิว ร้านอาจจะเข้ามาไกลนิดหน่อยแต่ก็ไม่ลำบาก เดินทางสะดวกมีที่จอดรถ มาเริ่มที่จานแรกกันเลยค่ะ สเต็กปลาซาบะ เลือกเป็นข้าวไรซ์เบอร์รี่ จานนี้ปลาซาบะกริลล์ได้พอดีหอมยั่วยวน รสชาติอร่อยไม่หวานด้วยค่ะ มีน้ำจิ้มให้สองแบบทั้งแบบซีฟู๊ดและแบบงาขาว อีกจานเป็นสเต็กแซลมอน เลือกเป็นขนมปังโฮมเมด รสชาติกลมกล่อมอร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

pancake
27 พ.ค. 2023
มาลองตามรีวิว

มาลองตามรีวิว ร้านในบริเวณสวนข้างบ้าน บรรยากาศดูเป็นกันเอง อาหารโฮมเมดมีคุณแม่ พี่ๆน้องๆช่วยกันทำตามความถนัด อาหารจานเดียวที่ลองสั่งชิมดู ข้าวเครื่องแกงปลากะพงทอดกรอบ ทางร้านนำปลากะพงไปชุบแป้งทอด กรอบนอกนุ่มใน ส่วนเครื่องแกงแยกใส่ถ้วยออกมาต่างหาก รสชาติดีแต่น้ำแกงเยอะไปนิด ส่วนไอศกรีมโฮมเมด รสชาติหวานนำไปนิดดูเพิ่มเติม

GOCO COCOA BAR สาขา อ้อมค่าย นครศรีธรรมราช
GOCO COCOA BARสาขา อ้อมค่าย นครศรีธรรมราช
โกโก้แท้พรีเมียม จากโรงงานผู้ผลิตโดยตรง หอมเข้ม ละมุน ลงตัวทุกแก้ว
฿฿
Para Keeree Cafe & Restaurant - พาราคีรี
คาเฟ่วิวหลักล้านกลางหุบเขาคีรีวง นครศรีฯ กาแฟดี อาหารเด็ด ถ่ายรูปสวย