5.0

รีวิว ขาหมูอาตั้น ตลาดคลองถมเอราวัณ

yui
20 ก.พ. 2025
ข้าวหมู food truck มาขายวันเสาร์อาทิตย์ ที่คอนโด หมุนเวียนร้าน

ขาหมูอาตั้ม มาเป็น รถ food truck ที่คอนโด ดูสะอาด สั่ง ข้าวขาหมูเนื้อหนัง 🐷 60฿ ปริมาณคืออิ่ม สำหรับผู้หญิง ข้าวไม่เยอะ เกินไป ขาหมูนุ่ม 🐽หนังติดมัน แยกน้ำราดมาให้ต่างหาก ใช้แค่นิดเดียว เพราะไม่ชอบแบบน้ำแฉะ มีพริกขี้หนู 🌶️กระเทียมสด 🧄 ให้มาด้วย ผักดองที่ให้มาอร่อย ไม่เค็มเปรี้ยว รสชาติกินเข้ากับข้าวดี ไม่เลี่ยน ได้ไข่ครึ่งฟอง ปริมาณเนื้อหมูคือพอดีๆ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Pia Patrisha
2 พ.ค. 2023
Little red food truck
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู

ร้านเป็นรถฟู้ดทรัคสีแดง จอดอยู่ในโครงการตลาดนัดคลองถมเอราวัณ มีที่จอดรถ มีที่นั่งทานที่ร้าน จำหน่ายเมนูขาหมู หมูกรอบ ธรรมดา 50 พิเศษ 60 เราสั่งข้าวขาหมูเนื้อหนัง (50฿) มีพนักงานคนเดียวแต่ก็รออาหารไม่นาน ทานที่ร้านจะเสิร์ฟมาในถ้วยพลาสติก มีกระเทียม พริก น้ำจิ้มให้ตักเองที่หน้าร้าน หมูชิ้นใหญ่ เปื่อยนุ่ม ให้เยอะ รสชาติดี เป็นร้านที่สมควรบอกต่อ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

12 มิ.ย. 2023
อร่อยต้องลอง