4.1

รีวิว Snow Tree Thong Lor

cherry
1 ธ.ค. 2015
บิงซูอร่อยๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Mango Snow Flake

ทานของหวานกันดีกว่า เนื่องจากช่วงนี้มะม่วงฟีเวอร์ เราจึงมาที่ร้านนี้ ที่อยู่ใน เจ อเวนิว ทองหล่อ เพิ่งรู้ว่าที่นี่เป็นสาขาแรกของ Snow Tree Korean Dessert Cafe การเดินทาง เข้าซอยทองหล่อ 13 ประมาณ 20 เมตรเลี้ยวขวาเข้ามาเลยค่ะ จะเห็นร้าน after you อยู่ด้านหน้า ร้านนี้อยู่เยื้องมานิดๆค่ะ เข้ามาในโครงการร้านจะอยู่ซ้ายมือนะคะ หาไม่ยากค่ะ ร้าน เป็นร้านเล็กๆ มีที่นั่งติดเคาท์เตอร์ 4 ที่ ตกแต่งง่ายๆ...อ่านต่อ

Cookie Journey
4 เม.ย. 2015
น้ำแข็งใสเกาหลี เครื่องเยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Strawberry Snow Flake

ร้านจะเป็นร้านเล็ก อยู่ด้านหน้าคลีนิคคะ มีที่นั่ง 3 ที่ พยักงาน2 คน ตอนเราไปกิน เราว่าเค้าก็ทำช้ามากเหมือนกันนะคะ เพราะรอนานเหมือนกัน แต่เป็นน้ำแข็งใสที่ถ้วยใหญ่ดีคะ ด้านบนก็จะมี ผลไม่ ไอติมวนิลา ถั่วแดง แล้วพอกินไปเรื่อยๆ ตรงกลางมันมีคล้ายๆกับแยมอยู่ด้วยคะดูเพิ่มเติม

ด้านหน้าร้านคะเมนูเมนูStrawberry Snow Flake ฿200
taii
26 ธ.ค. 2015
ขนมสดชื่น ตอนนี้ต้องน้ำแข็งไสเกาหลี ❄❄❄

มากินข้างแถวนี้ละอยากกินของหวาน โจทย์เพิ่มเติม ขนมสดชื่นอะไรก็ได้ที่ไม่ใช่ after you ยากจุง แถวนี้มีแต่เค้ก กะไอติม เราก็เปิดแอปวงในเลย ง่ายๆ เจอร้านนี้อยู่ใกล้ๆ แบบใกล้มาก คนที่รีวิวไว้เค้าบอกว่าใกล้ๆ aftet you แต่ก็นึกภาพไม่ออกอยู่ดี ก็เลยเดินมา พอเห็นเออ มันใกล้มากจริงๆ ร้านมีที่นั่งสี่ที่นะ นั่งข้างๆเคาท์เตอร์ เค้ามีถ้วย take away แต่วันนี้เราไปไม่มีคนเลยกินที่ร้านเลย ร้านมีหลายเมนูอยู่เห...อ่านต่อ

ใหญ่มาก กินไม่ทันอยากเอาหัวเข้าไปในเครื่อง ❄❄❄ร้านอยู่เยื้องๆ aftet you
18 ธ.ค. 2019
บิงซูสุดอร่อย ยั่ว ๆ

นึกถึงบิงซูต้องร้านนี้เลยย snow tree thailand ถ้วยนี้คือฟินมากกกกก เนื้อบิงซูนิ่ม ละลายในปาก รสนมนี่อร่อยมาก ไม่หวานมาก ไม่หวานน้อยเกินไป สตรอเบอรี่กรอบดีรสชาติเปรี้ยวนิด ๆ ตัดกับรสหวานของบิงซูกำลังดีดูเพิ่มเติม

สตอเบอรี่
Ton Por