- รวมรีวิว ร้านอาหาร ทาโกะยากิ ทาโกะหมึกแดง ทาโก ทาโกะ ข้าว ขนมครก ญี่ปุ่น ปลาแชลมอน หมึก ทาโกะยากิหมึกแดง(ไร่กล้วย)

รีวิว ทาโกะยากิ ทาโกะหมึกแดง ทาโก ทาโกะ ข้าว ขนมครก ญี่ปุ่น ปลาแชลมอน หมึก ทาโกะยากิหมึกแดง(ไร่กล้วย)
จะเดินผ่าน ก็เลยลองชิมดู
เป็นบูทที่ขายทาโกะยากิ อยู่ตรงหน้าซุปเปอร์ Max Valu ติดกับบันไดเลื่อนชั้นล่างสุด ของห้างอิออน ศรีราชา ทาโกะฯ มี 3 รส คือ ไส้หมึก(ดั่งเดิม) ไส้ปลาแซลมอน ไส้เบคอนกรอบ (หรือถ้าอยากลองมันทุกแบบ ก็มีชุด Combo ผสมได้) ราคาขายคิดตามจำนวนชิ้น เรียกเป็นตามขนาด Size ไล่ตั้งแต่เล็กสุด Size S (3ชิ้น),M (5ชิ้น) ,L (8ชิ้น) ,XL (12ชิ้น) ,XXL (18ชิ้น) ผมแค่จะทดลองชิม ก็เลยสั่ง Size M สูตรดั่งเดิม (ที่จริง...อ่านต่อ
เหมือนได้ไปกินทาโกะที่ญี่ปุ่น
มาลองชิม Wanaka Takoyaki สาขาอิออนศรีราชา ร้านอยู่ชั้นล่าง ตรง max value ของเค้ามีทาโกะรสดั้งเดิม หน้าเบคอน และแซลมอนย่างไฟ เลยสั่งแบบรวมทุกรสชาติมา ส่วนตัวชอบรสดั้งเดิมกับแซลมอน ไส้เต็มๆคำ แป้งกรอบนอกนุ่มใน โรยไข่กุ้งกับปลาแห้งและสาหร่ายให้เยอะ ถือว่าอร่อยเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม
ทาโกะยากิ ท็อปด้วยด้วยไข่กุ้งแซลมอนเบคอนกรอบ ล้นๆ
ทาโกะยากิ ร้านนี้มีทั้งแบบดังเดิม และเพิ่มหน้าได้ โดยมีหน้าแซลมอน เบคอนกรอบ ไข่กุ้ง ซึ่งให้มาเยอะแบบจุกใจมาก โดยที่สั่งมาคือแบบ8ลูก รวมทั้ง3หน้า แซลมอน อร่อยดี กินกับทาโกะยากิคือเพิ่มรสชาติไปอีก มีไข่กุ้งผสมด้วย คือดีมาก รสชาติทาโกะยากิอร่อยอยู่แล้ว ข้างนอกกรอบข้างในนุ่ม นอกจากนี้ ก็มีเบคอนกรอบ ซื้อกินกับทาโกะยากิก็อร่อยดี แต่มันทำให้ทาโกะยากิออกไปทางเค็ม รสจัดขึ้น แต่โดยรวมคือโอเคมาก ชอบสุดคือ...อ่านต่อ
อร่อย ไม่แพง
ร้านทาโกยากิ อยู่หน้าร้านหนังสือในห้าง Aeon Shopping Mall ศรีราชา เป็นร้านแผงลอย ไม่มีที่นั่งทานนะคะ วันที่ไปมีโปรฯเปิดร้านใหม่ ซื้อ 1 แถม 1 ค่ะ ลองทานดู อร่อยดีค่ะ แต่ลูกเล็กไปหน่อย พนักงานน่ารัก เป็นกันเอง อัธยาศัยดีค่ะดูเพิ่มเติม
ฝากท้องได้ยามหิวโซ
ฝากท้องเอาไว้ยามหิวโซค่ะไม่มีเวลาเดินเข้าร้านอาหารสะดุดตาเข้ากับร้านนี้ วันนี้เร่งรีบจัดมาถ้าโกะยากิ 3 ลูกก่อน ช่วยรองท้องให้ผ่านไปได้อีกหลายชั่วโมงเลยค่ะทานตอนร้อนร้อนแบบว่าฟินสุดสุด. วันนี้ลองแบบออริจินอลค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านทาโกะยากิต้นตำรับจากญี่ปุ่น
ร้านอยู่หน้าซุปเปอร์มาร์เก็ตอีออนของศรีราชา น่าจะเป็นอีกสาขา นอกจากที่เจพาร์ค มีให้เลือกหลายไส้ แต่ที่ผมชอบกอดรสชาติต้นตำรับ ชอบตรงที่ใส่หมึก แล้วโรยด้วยสาหร่ายกรอบ ยังมีไข่กุ้งอีก ซอสที่ราดมาก็รสชาติเข้มข้น แนะนำให้กินร้อนๆจะดีกว่าดูเพิ่มเติม