3.7

รีวิว Palace Hotel Saigon

saoguide
8 มี.ค. 2016
บุฟเฟต์อาหารเวียดนาม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งย่าง, ขนมหวาน

เป็นร้านอาหารบุฟเฟต์ที่อยู่ชั้นห้าในโรงแรมค่ะ เป็นบุฟเฟต์ที่เน้นอาหารเวียดนาม แต่ก็มีอาหารกลางๆ อยู่ด้วยนะคะ เครื่องดื่มมีน้ำชากับน้ำโสมนะคะ น้ำเปล่าต้องซื้อ ซึ่งแพงมาก ขวดละ 35000 ด่องตกห้าสิบบาท มีตัวปิ้งย่างด้วยค่ะ และมีน้ำจิ้มให้เลือกหลายแบบ ขนมหวานมีไอติมกับขนมหวานแบบเวียดนาม ตัวที่เป็นน้ำกะทิและมีขนุนอร่อยดีนะคะ โดยรวมหลากหลายเมนูดีค่ะดูเพิ่มเติม

Euston
9.4k8k62.4k
28 พ.ย. 2015
มากินบุฟเฟตอาหารเวียดนามกัน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: บุฟเฟต์

วันนี้พามากินอาหารเวียดนามแบบบุฟเฟตราคาหัวละ500-600บาทถ้าจำไม่ผิดครับ อยุ่ตึกโรงแรมพาเลซ ที่โฮจิมินครับ ใกล้ๆกับอนุสาวรียลุงโฮ เมนูมีนับ30อย่างครับเยอะมากๆ ทั้งของหวานของคาว รสชาดดีครับบางอย่างก็แปลกใหม่ดี เครื่องดื่มชาฟรีครับ คุ้มดีครับดูเพิ่มเติม