- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวหมูคุณย่าสูตรโบราณ

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหมูคุณย่าสูตรโบราณ
สะดวกหาง่ายใกล้ชุมชน
ร้านเล็กๆ อยู่เยื้องกับโลตัสเอคเพลสสาขาหนองไผ่ล้อม ร้านมีไม่ถึง10โต๊ะ เป็นก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ สูตรโบราณยังไงไม่แน่ใจ เพราะหน้าตาก็เหมือนก๋วยเตี๋ยวต้มยำทั่วไปนะ เส้นร้านนี้ใช้เส้นบะหมี่ของร้านกำกี่ซึ่งการันตีว่าอร่อยเานจะเล็กๆไม่อืดบวม เหนียวนุ่ม รสชาดน้ำต้มยำก็ใช้ได้ ไม่ฉุน แต่เหมือนยัวขาดๆอะไรซักอย่าง สรุปก็ใช้ได้ระดับหนึ่งดูเพิ่มเติม
อร่อย หลากหลาย สะอาด ราคาถูก ห้ามพลาด
ร้านนี้นอกจากก๋วยเตี๋ยวก็มีข้าวราดแกงด้วยค่ะ รสชาติโอเคเหมือนกันเคยซื้อทานอยู่ ส่วนก๋วยเตี๋ยวทานหลายรอบแล้ว ขอแนะนำเกี๊ยวรวม เป็นเกี๊ยวหมูและกุ้ง อร่อยมาก น้ำจิ้มอร่อย และก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำหรือเย็นตาโฟต้มยำ ก็อร่อยเช่นกัน จัดจานสวยเป็นเอกลักษณ์ ร้านดูสะอาด ให้เยอะมาก ถ้าเทียบกับราคา น้ำหวานก็ถูกนะ ขวดละ10 บาท มีให้เลือกหลายน้ำ และถ้าทานที่ร้านเช็คอินลดเพิ่มไปอีก 5 บาท!! คุ้มมาก!! รอบนี้ไปกินไม่...อ่านต่อ
ลวกจิ้มรวมรสเด็ด อีกทางเลือกถ้าคุณเบื่อเส้น
ครั้งแรกกับร้านนี้!!! ตอนมากินประมาณบ่ายสามโมวกว่าๆใกล้ปิดร้านแล้วค่ะ เราสั่งมา 2 เมนูคือ ลวกจิ้มรวม กับ เกี๊ยวกุ้ง จานแรกเป็นเครื่องก๋วยเตี๋ยวทั้งหมดนำมาลวกใส่จานจัดเรียงสวยงาม เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้ม 2 แบบทั้งน้ำจิ้มสุกี้(ตัวนี้เด็ด) กับน้ำจิ้มแจ่ว (รสเบาน้ำใสไปหน่อย) เครื่องที่ให้มาถือว่าค่อนข้างเยอะกับราคา 50 บาท ลูกชิ้น, เกี๊ยวอร่อยค่ะ จานที่สองเป็นเกี๊ยวกุ้งลวก อันนี้เด็ดดดดด เกี๊ยวไส้เยอะ ...อ่านต่อ
สั่งจาก Grab Food ไม่รู้ทานที่ร้านจะเป็นแบบนี้มั้ยนะคะ
สั่งจาก Grab Food มาค่ะ ดูรีวิวจากวงในก่อนสั่ง แต่รีวิวก็ 3-4 ปีมาแล้ว ไม่ได้คิดว่าจะต่างกันขนาดนี้ สั่งตามที่ในรีวิวแนะนำมาเลย บะหมี่หมูต้มยำ กับ เกี๊ยวกุ้งลวก ผิดหวังอย่างแรง รสชาติน้ำต้มยำ โอเคนะคะ กลางๆ ไม่แย่ นอกนั้นขอผ่านเลยค่ะดูเพิ่มเติม