- รวมรีวิว ร้านอาหาร The Secret Garden บ่อยาง

รีวิว The Secret Garden บ่อยาง
มาอีกครั้ง น่านั่งเช่นเคย
ร้านกาแฟ กาแฟคั่วกลาง อเมริกาโน่ รสผลไม้ ไม่เปรี้ยวมาก เบอเกอรี่ เค้กช็อคโกแลตเรด เวลเวทเค้กขนุน กับฟองวนิลาอุ่นๆ แปลกๆ น่ากิน จอดรถยากนีส จอดรอคณะคุณแม่ๆไปช๊อปซื้อขนมซอยนางงามได้อยู่ บรรยากาศ ห้องแอร์ มีหลายโต๊ะ สูบบุหรี่เชิญด้านนอก ใต้ต้นไม้ร่มรื่น ร้านนี้ต้องลองครับดูเพิ่มเติม
คาเฟ่นั่งชิล
The Secret Garden Café Songkhla 🪴 ร้าน #คาเฟ่สุดชิล ในย่าน #เมืองเก่าสงขลา ร้านมีลักษณะเป็นตัวบ้านดัดแปลงค่ะ บรรยากาศสบายๆ เหมือนไปนั่งเล่นบ้านเพื่อน แอร์เย็นๆ มีฟรีไวไฟ แต่ไม่มีที่จอดรถนะคะ แนะนำให้จอดรถริม ถ.นางงาม แล้วเดินมาใกล้ๆ ค่ะ 🪴 ดูจากรีวิวอื่นๆ เหมือนว่าที่ร้านจะมีอาหารคาวด้วย แต่เราไปแวะหลังมื้อเช้าเลยลองขนมกับเครื่องดื่มกันค่ะ ====================================== ⏩ Latte (70...อ่านต่อ
ดีดีดีดีดีดีดี ห้าดาวไปอีก
วันนี้มากินอาหารคอร์สพิเศษที่เชฟนำวัตถุดิบอาหารทะเลสดๆมาจากชาวประมงพื้นบ้านจะนะ นอกจากรสชาดจะดีเลิศห้าดาวแล้ว หน้าตาอาการยังจัดมาแบบโครตสวยฟายน์ไดนิ่งมากๆ เชฟมาอธิบายอาหาร บรรยากาศร้านโครตดี ชอบมาอ่ะร้านนี้ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟถนนนางงาม เล็กๆ น่ารัก มินิมอล กรีนๆ
ร้านกาแฟที่สงบ ร่มรืน บรรยากาศดี เค้กอร่อยมาก พนักงานบริการดี ที่จอดรถไม่มี โต๊ะมีไม่เยอะ สั่งอเมริกาโน่น้ำผึ้งมะนาวรู้สึกว่ายังไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่ แต่ถ้าใครสายเค้กแนะนำค่ะอร่อยจริงๆ ราคาแรงๆหน่อยนะคะดูเพิ่มเติม
ร้านขนมหวานรสชาติดี
ร้านนี้เป็นร้านคาเฟ่ขนมหวานที่ได้รับความนิยม และเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายๆคนอีกด้วย ร้านนี้มีเมนูเครื่องดื่ม เมนูเค้ก และเมนูของหวานให้เลือกหลายเมนู แต่ละเมนูก็มีรสชาติที่อร่อยแตกต่างกันออกไป ราคาของอาหารไม่แพง อยู่ในระดับเดียวกับร้านคาเฟ่ร้านอื่นๆ และนอกจากนี้ร้านนี้ยังมีบรรยากาศเหมาะกับการถ่ายรูปอีกด้วยดูเพิ่มเติม
เค้กแปลกใหม่ น้ำก็อร่อยค่ะ
ร้านคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ถนนนางงาม แต่จะอยู่ในซอยเล็กๆ เราต้องหาที่จอดหน้าซอยแล้วเดินเข้าไปที่ร้าน ภายในร้านคือบ้านที่มีบริเวณ และในส่วนบริเวณนี้เองก็มีโต๊ะให้ลูกค้านั่งทานอาหารและเครื่องดื่ม ส่วนในบ้านจะเป็นโซนห้องแอร์ รวมๆแล้วโต๊ะไม่เยอะมากนะคะ ที่นี้เราต้องไปสั่งน้ำและเค้กที่เคาน์เตอร์จะสะดวกกว่า เพราะพนักงาน2-3คนจะอยู่ที่เคาน์เตอร์หมดเลย(จากที่เคยไปทานมา3ครั้ง) แล้วชำระเงินที่เคาน์เตอร์เลยค่ะ ...อ่านต่อ