รีวิว The Balcony Homemade Bakery

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารรสชาติหลากหลาย

ร้านนี้เป็นร้านอาหารอีกหนึ่งร้านที่เพิ่งเปิดทำงานแบบสดๆร้อนๆเลย แต่ถึงแม้ว่าจะเพิ่งเปิดก็ตาม ตอนนี้ใครๆก็ไปเช็คอิน และลิ้มลองรสชาติอาหารของร้านนี้กันเยอะมาก การบริการของร้านนี้มีทั้งเครื่องดื่ม อาหารทานเล่น อาหารประเภทกับข้าว อาหารจานเดียว มีไว้บริการหลากหลายมาก อาหารที่นี้จะเป็นแนวสไตล์ฟิวชั่นนิดๆ ที่สำคัญคกแต่งจานได้ดูดี เหมาะสำหรับคนที่ขอบถ่ายรูปมากๆ ราคาอาจจะสูงไปหน่อยถ้าเทียบกับร้านอาหารทั...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่น่ารัก บริการดีมาก

รสชาติอาหารค่อนข้างเค็ม ขนมปังอบเเข็งไปนิด แนะนำกาแฟ กาแฟที่นี่ดี เบเกอรีที่นี่โฮมเมดทำเองอีกด้วย บริการน่ารักมาก ใส่ใจทุกรายละเอียด บรรยากาศเงียบสงบดี เป็นส่วนตัว มีลานจอดรถโล่ง ต้นไม้เยอะร่มรื่นมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
30 มิ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศอบอุ่น เครื่องดื่มราคาไม่แพง เจ้าของร้านพูดจาดี
เมนูเด็ด:Berry Passion

บรรยากาศร้าน ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ ต้นไม้สีเขียวขจี สบายๆ เหมือนหลุดมาอยู่อีกโลกนึงเลย Berry Passion เครื่องดื่มอิตาเลี่ยนโซดา ผสมผสานระหว่างเบอร์รี่ และเสาวรส หอมชื่นใจ เปรี้ยวอมหวาน ซ่าๆ ภายในร้านเปิดเพลงเพราะๆ บรรยากาศเงียบๆ เหมาะแกการมานั่งอ่านหนังสือมาก

ดูเพิ่มเติม »

19 Likes0 Comment
Share
5 มี.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านน่านั่ง นั่งเล่น นั่งคุยได้เรื่อยๆ
เมนูเด็ด:พานาคอตต้า, สปาเก็ตตี้ซอสมะเขือเทศแฮม

ผ่านร้านนี้หลายครั้งแล้ว วันนี้เป็นโอกาสดีได้มาลองซักที แหะๆ เป็นร้านเล็กๆที่มีบริเวณสำหรับจอดรถเยอะอยู่ ในส่วนของที่นั่งมีทั้ง indoor แล้วก็ outdoor วันนี้นั่งข้างในค่า แต่ด้านนอกก็ดูไม่ร้อนมากน้า เข้าไปในร้านก็มีโต๊ะอยู่ไม่มาก วันนี้มีคนพอประมาณ แต่ไม่เต็มร้าน ที่นี่เป็นการสั่งที่เคาน์เตอร์นะคะ จะมีเมนูตรงนั้นเลย เมนูมีไม่ค่อยมาก จะมีเป็นพิซซ่าโทสต์ สลัด สปาเกตตี้แฮม/ทูน่า ประมาณนี้ค่ะ แล้วก...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
21 ก.พ. 2016
photo
Quality Review
วันสบาย สบาย กับบรรยากาศดี ดี และดนตรีเบา เบา

ร้านเปิดมาได้สักระยะหนึ่งแล้ว แต่ยังไม่ได้มีโอกาสแวะมาสักที บ่ายๆ วันพักผ่อนผมก็ขอเสนอร้านนี้ขึ้นมาครับ [ที่ตั้งและบรรยากาศ] ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงซอยทวีรัตน์ ถ้ามาจากทางตลาดกรีนเวย์ ก็เลี้ยวซ้ายตรงแยกไฟแดงวิทยาลัยการอาชีพหลวงประธานฯ มุ่งตรงมาอีกเล็กน้อย ร้านโทนสีขาวกับกันสาดสีน้ำตาลดูโดดเด่น มีที่จอดรถพร้อม ภายในตกแต่งได้ดูเรียบง่าย กับเหล่าแก๊ง Polaroid ให้ดูเพลินตา สามารถเลือกนั่งได้ทั้งโซนด...

อ่านต่อ »
The Balcony Homemade Bakery

20 Likes0 Comment
Share
7 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
โกโก้เข้มข้นถูกใจ
เมนูเด็ด:โกโก้เย็น

ครั้งแรกที่นี่ ถูกใจโกโก้เย็นมากเลย เข้มข้นตามคำแนะนำของคนรับออเดอร์ จริงๆ ตอนแรกลังเลอยากชิมอีกเมนูด้วย ชาเขียวผสมกาแฟเย็น คงต้องมาลองคราวหน้า แปลกดี บรรยากาศร้านนั่งสบาย ขนมกับอาหารอาจจะน้อยไปหน่อย แต่ถ้าใครชอบโกโก้เข้มข้น แนะนำที่นี่เลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share