รีวิว ก๋วยจั๊บน้ำข้น•ขาหมู เจ้บุญตา

Metto
25 พ.ย. 2015
โบราณได้ใจ!! ก๋วยจั๊บน้ำข้นสูตรโบราณที่เข้มข้นของเส้นและซุปลงตัว และยังมีข้าวขาหมูอร่อยๆ อีกด้วย @ก๋วยจั๊บขาหมูเจ้บุญตา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Crispy Pork, ก๋วยจั๊บน้ำข้น, ข้าวขาหมู

เป็นอีกหนึ่งประเภทอาหารที่ผมมักจะแวะกินบ่อยถ้าเห็นตามตลาดอาหารต่างๆ ที่อยู่รวมๆ กันตัวเลือกที่นอกจากจะเป็น "ก๋วยเตี๋ยว" อาหารยอดนิยมของทุกๆ คนแล้ว "ก๋วยจั๊บ" นี่แหละ เป็นอะไรที่ผมเห็นแล้วนึกถึงเรื่องความอร่อยของเครื่องต่างๆ ยิ่ง "หมูกรอบ" ถ้าอร่อยแล้วอยู่ในซุปที่อร่อยแล้วด้วยนั้น เป็นอะไรที่พลาดไม่ได้จริงๆ วันนี้ขอเสนอร้าน "คุณภาพ" และ "ราคาถูก" อย่างร้าน ก๋วยจั๊บน้ำข้น•ขาหมู เจ้บุญตา ย่าน "พระ...อ่านต่อ