3.7

รีวิว ขนมหวานหน้าแสงทอง

Joey Joyanne
24 มิ.ย. 2023
Night time sweet desserts located at road side

The stall near the corner of the road, operating time from 8pm onwards. You will easily see it just opposite road of Saengthong School. Today I came around 7:50pm, the owner almost fully set up his stall. I ordered take away,mixed every things (9 types all in). It is really a big bowl with full of ingredients, just cost THB30. Even the ice cubes are generous too. it’s really value for money...อ่านต่อ

kangsnova
20 พ.ค. 2018
อยากกินเต้าทึง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บัวลอย, เต้าทึงเย็น

ร้านขนมหวานที่เด็กแสงทองคุ้นเคยดี ใครอยากกินบัวลอยแบบไม่ต้องคิวมาร้านนี้สิ แต่จะมีเครื่องไม่เยอะเหมือนร้านดัง ขนมหวานอย่สงอื่นก็รสชาติดีนะ ราคาถ้วยละ20บาท อร่อยดี เต้าถึงถ้วยละ30บาท น้ำเต้าหู้ทรงเครื่อง 15บาทดูเพิ่มเติม

7 พ.ย. 2017
ผัดไทยร้านข้างๆอร่อย
CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
27 พ.ย. 2015
ร้านขนมหวานสำหรับคนชอบหิวดึกๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวดำ

ร้านขนมหวานรถเข็น ร้านนี้ตั้งอยู่ข้างๆ ร้าน 7-11 หน้าแสงทองค่ะ ขายโดยคุณป้า 2 คน เป็นร้านรถเข็นเล็กๆ แต่ขนมหวานอัดแน่นทั้งรถเข็น คุณป้าวัย 60 เม้าให้ฟังว่าขายตั้งแต่ 2 ทุ่มจนถึงตี 1 เป็นประจำทุกวัน ถ้าอยากกินขนมหวานช่วงดึกๆ ก็แวะมาได้ค่ะ เมนูขนมหวานก็จะเปลี่ยนกันไปเรื่อยๆ แต่ที่มียืนพื้นทุกวันคือ ทับทิมกรอบ บัวลอยไข่หวาน เต้าทึงเย็น เต้าฮวยค่ะ ส่วนวันที่ไปทานมีฟักทองบวช ลูกเดือยน้ำกะทิ เต้าส่...อ่านต่อ

หลายหม้อมากๆเครื่องเต้าทึงเยอะเลยแอบผสมเต้าส่วนกะข้าวเหนียวดำ
mm
12 ส.ค. 2017
ขนมหวานไทยๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำเต้าหู้ทรงเครื่อง

ค่ำๆดึกๆอยากหวานต้องร้านนี้เลย ขนมหวานตรงข้ามโรงเรียนแสงทอง ร้านเล็กๆข้าง7-11ราคาย่อมเยาว์ เริ่มต้นที่20บาท มีขนมหวานหลากหลายชนิด เช่น เต้าส่วน กล้วยบวชชี ถั่วดำ ถั่วเขียว เต้าทึงร้อน-เย็น ฟักทองบวช น้ำเต้าหู้ทรงเครื่อง และยังมีอีกเยอะเลย ร้านนี้แม่ค้าใจดีน่ารักดูเพิ่มเติม

แก๊งค์หมูตอน
13 ธ.ค. 2017
ขนมหวานไทยๆเปิดดึก จอดรถง่าย นั่งสบายริมฟุตบาท

ขนมหวานรถเข็น ริมฟุตบาท พิกัดรร.แสงทอง มีหลายอย่างมากๆเลย พวกขนมหวานน้ำกะทิ ทั้งบัวลอย สาคู ข้าวฟ่าง ข้าวเหนียวดำ... และอื่นๆ... รถชาติใช้ได้ทีเดียว บางอย่างหวานไปนิดสำหรับคนชอบหวานน้อยอย่างเรา แต่เนื้อขนมอร่อยนุ่มดีเลยดูเพิ่มเติม

KooKINDY
26 ธ.ค. 2016
อร่อยเกินคำบรรยาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ฟักทองบวช, เต้าทึงเย็น, ข้าวเหนียวดำ

เมื่อคืนหิวมากๆตอนดึกๆแต่ไม่อยากกินข้าวมันหนักท้องเกินไปขับรถวนเล่นๆ จะเอ๊เจอเลยขนมหวานหน้าแสงทอง ร้านป้าจะเป็นรถเข็นตั้งหน้ารร.แสงทองครับ ร้านจะอยู่ตรงข้ามกับร้านไอติมไทไท ที่ร้านนี้มีขายน้ำเต้าหู้ทรงเครื่องและขนมหวานไทยครับผม -มีข้าวเหนียวเปียกดำ -ถั่วดำต้มกะทิ -ถั่วเขียวต้ม -เต้าส่วน -ข้าวฟาง -ลูกเดือยต้ม -กล้วยบวดชี -ฟักทองต้มกะทิ -บัวลอย -เต้าทึง -เต้าหู้ทรงเครื่อง -สาคูข้าวโพดอ่อน สามาร...อ่านต่อ

Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน) แยกไฟแดงราโด้
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้
ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!
หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak