รีวิว California Steak ศรีราชา

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
15 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
สเต๊คและบุฟเฟ่ต์คุณภาพดี
เมนูเด็ด:สเต็ก, บุฟเฟ่ต์, พิซซ่าแซลม่อน

พิกัด : โรงแรม karavel house ถนนสุรศักดิ์ ก่อนทางไปเกาะลอย ที่จอดรถ : ลานจอดของโรงแรม ควรโทรจองก่อนมาทานกับทางโรงแรม สเต๊คปลากระพง นุ่ม สด อร่อย ราดซอสมาน่าทาน พิซซ่าก็พออร่อยเหมือนกัน แป้งบางกรุบกรอบ และมีบุฟเฟต์สลัด ซุป ยำ ผลไม้ ตามวัน พนักงานบริการดี สุภาพ

ดูเพิ่มเติม »
California Steak ศรีราชา
California Steak ศรีราชา
California Steak ศรีราชา
California Steak ศรีราชา

6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสเต๊กบุฟเฟ่ต์รสชาติใช้ได้ วัตถุดิบและการบริการดี (3.5 ดาว)
เมนูเด็ด:สเต็ก, สตอเบอรี่ฟองดอง, สปาเก็ตตี้, สปาเก็ตตี้เบค่อนพริกแห้ง, สเต๊กปลาแซลม่อน, สเต็กปลาดอลลี่, แซลม่อนซาซิมิ, Seafood On Ice

ร้าน california steak ตั้งอยู่ชั้นล่างสุดของโรงแรม karavel house ร้านเปิดบริการทุกวัน ส่วนบุฟเฟ่ต์สเต๊กเปิดเฉพาะวันพุธและเสาร์ตั้งแต่ 18.00 - 24.00 น. ครัวปิด 22.30 น. วันพุธเมนูพิเศษจะเป็นขาแกะ วันเสาร์เมนูพิเศษจะเป็นพิซซ่า ราคาคนละ 530 บาทถ้วน รวมน้ำและเครื่องดื่ม 1 อย่างเลือกได้ระหว่างไวน์ขาว ไวน์แดงและน้ำส้ม นั่งทานได้ไม่จำกัดเวลา มาวันนี้มาลองวันพุธ ไม่ต้องจองก็ได้เพราะคนไม่เยอะ วันที่ไปมี...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
12 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์สเต็ก อาหารอร่อยๆ บรรยากาศนั่งสบาย ในโรงแรม Karavel House ศรีราชา
เมนูเด็ด:มาการิต้า, สเต็ก, สปาเก็ตตี้, บุฟเฟ่ต์, พิซซ่าแซลม่อน

ร้าน California Steak อยู่ใน โรงแรม Karavel House ในเมืองศรีราชา อาหารบางวันจะเป็น บุฟเฟ่ต์ มีสเต็กเนื้อ ไก่ หมู่ ปลาอินทรี แซลม่อน ฯลฯ ให้เชฟทำให้สดๆ สเต๊กปลาอินทรีสดมาก ทางร้านมีน้ำจิ้ม น้ำราดสเต๊กให้เลือกหลายแบบ แต่สเต๊กปลาอินทรี ทานกับน้ำจิ้มอินทรีอร่อยเลย ในบุฟเฟ่ต์มีพิซซ่าหลายแบบ แต่ที่ชอบติดใจคือ่พิซซ่าแซลม่อน เนื้อแป้งบาง แต่หน้านุ่มนวลซีลอร่อย พิซซ่าที่นี้ทำเสิรฟ์สดๆ ส่วนกุ้งแชบ๊วยกับห...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
...เราเลิกกันเถอะ...เธอดีเกินไป (เรอออ?)
เมนูเด็ด:บิลเก็บตังค์

เขียนด้วยความรู้สึกเซ็งๆเมื่อนึกถึง เนื่องจากความประทับใจค่อนข้างจะน้อยกว่าเพื่อนๆท่านอื่นที่รีวิว เอาเป็นว่า...รีวิวสั้นๆดีกว่า ที่ตั้งเป็นห้องอาหารที่อยู่ในโรงแรม Karavel House ศรีราชา บริการอาหารบุพเฟ่ห์ ในวันพุธและเสาร์ ตั้งแต่18.00-22.00 น. หัวละ 420 (ไม่รวมชาร์จ แต่รวมดิ๊งค์1ดิ๊งค์ เป็นไวน์หรือน้ำผลไม้) ควรโทรจองล่วงหน้า ผมมาถึงที่นี่ในเวลา1ทุ่ม40นาที ไลน์อาหารธรรมดา ไม่ค่อยอร่อย ในขณะ...

อ่านต่อ »
47 Likes5 Comments
Share
28 ต.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
สเต็กเลิศสมชื่อ ห้ามพลาด
เมนูเด็ด:สเต็ก

วันนี้วันพุธมีบุฟเฟต์จ้า ฟรีเครื่องดื่ม 1แก้ว มี red wine, white wine, น้ำส้ม, น้ำอัดลม เลือกได้ 1อย่างค่ะ สำหรับน้ำเปล่าฟรีตลอดงาน สำหรับการบริการ เราไม่ค่อยประทับใจเท่ารัย ถ้าเทียบกับร้านระดับเดียวกัน คงต้องเทรนกันอีกเยอะ 1. เข้าไปในร้าน พนักงานไม่พูดไม่บอกไม่ชี้แจงอะไรทั้งนั้น ไม่บอกว่าวันนี้เป็นบุฟเฟต์พร้อมฟรีเครื่องดื่ม1 แก้ว ดีที่เราทราบต้องอ่านรีวิวในวงในมา พนักงานพามาที่โต๊ะแล้วก็จากไ...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
14 พ.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
บุพเฟ่ต์เสต็กดีๆ ที่ต้องมาลอง
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้

California STEAK เป็นห้องอาหารที่อยู่ในโรงแรม Karavel House & Servive Apartment Sriracha ตกแต่งเป็นไสตล์ยุโรป มาลองทานสเต๊ก บุพเฟ่ ทีมีทุกวันพุธ และวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 6 โมงเย็น - 4 ทุ่ม ด้วยราคาหัวละ 420++ ราคานี้รวมไวน์และน้ำผลไม้แล้ว บุพเฟ่ ก็จะเป็นเนื้อเสต็ก เกรดดี มีให้เลือกทานหลากหลาย พร้อมกับซอส พร้อมเครื่องเคียงผักสลัด พาสต้า สปาเกตตี้ สำหรับวันพุธจะมีมุมอาหารทะเล ส่วนวันเสาร์จะเป...

อ่านต่อ »
32 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Madamthong Cafe
Ad ·
Madamthong Cafe
คาเฟ่บางแสนโดดเด่นด้วยเบเกอรีโฮมเมดและเมนูเครื่องดื่มเด็ด ๆ อีกเพียบ!
฿฿
หมีพ่นไฟ The Fire Bear เมืองใหม่ชลบุรี
Ad ·
หมีพ่นไฟ The Fire Bearเมืองใหม่ชลบุรี
ร้านชานมไข่มุกชลบุรี ไข่มุกลาวานุ่มหนึบ วิปนมมูสหอมสุดฟิน ลองสิมีติดใจ