รีวิว Classic12 Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟที่มีรสชาติคลาสสิคเหมือนชื่อร้าน

ร้านกาแฟมีมากมายหลายร้านในหาดใหญ่ และร้านที่มีชื่อเสียงก็มีมากมายหลายร้านเช่นกัน ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีรสชาติอร่อยกลมกล่อม ไม่ว่าจะเป็นเมนูร้อนหรือเมนูเย็น มีเมนูเครื่องดื่มที่ให้เลือกหลากหลาย และราคาก็ไม่ได้แตกต่างจากร้านกาแฟร้านอื่นๆ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านเล็กน่ารัก บริการประทับใจ

เป็นร้านเล็กๆแถวสามชัย ร้านโทนสีขาวดำเท่ห์ๆ พี่เจ้าของร้านกับพนักงานน่ารักมาก แนะนำเครื่องดื่มเป็นกันเองอีกด้วย กาแฟที่นี่เข้มข้น ไว้จะไปลองเมนูอื่นเพิ่ม เห็นพี่เขาบอกจะมีชานมไข่มุกด้วย รอบหน้าต้องไปลองละ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟชิคๆ บาริสต้าก็ชิค อะฮะๆ
เมนูเด็ด:Chockit Green Tea, Almond Choco

เราเดินทางมาหาร้านนั่งคุยเล่นชิลๆ บริเวณย่านสามชัยค่ะ บริเวณนี้หาที่จอดรถยากสักหน่อย เลยเลือกจอดไว้บริเวณที่จอดได้ จากนั้นก็เดินหาร้านที่พึงใจ ฮ่าๆ ก็แถวนี้มีร้านเยอะนี่นา เลือกไม่ถูกเลยค่ะ แต่พอดีร้านนี้มีจุดดึงดูดสายตาตรงที่มีผนังสีขาว พร้อมกับลานสนามหญ้าบริเวณหน้าร้าน เรียกว่าดึงดูดสายตาได้ดีทีเดียวค่ะ บริเวณร้านแบ่งออกเป็นด้านในอาคารของร้านซึ่งติดเครื่องปรับอากาศ และด้านนอกร้าน รับลมเย็นๆ ...

อ่านต่อ »

53 Likes0 Comment
Share
15 ก.พ. 2016
photo
Quality Review
โปรโมชั่นเล็กๆ กับเดือนแห่งความรัก

หลังจากที่กระเด็นออกมาจากร้านกาแฟหลายๆ ร้านในหาดใหญ่ เมื่อช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ที่ผ่านมา #คนโสดไม่มีที่ยืน สินะ -*- จนมาถึงย่านสามชัย สุดท้ายก็มาลงเอยที่ร้านนี้แหละ พอมีพื้นที่เล็กๆ ให้แอบหวานกันหน่อย ตอนนี้ทางร้านมีโปรโมชั่น แบบไม่ทำร้ายคนโสดครับ แค่สั่งเมนูสตรอเบอร์รี่โซดา หรือโกโก้เย็น กับเครื่องดื่มอะไรก็ได้อีก 1 แก้ว รับไปเลยเข็มกลัด Classic 12 ครั้งนี้ผมสั่งโกโก้เย็น แบบหวานน้อย โกโ...

อ่านต่อ »
Classic12 CafeClassic12 Cafe

18 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ธ.ค. 2015

Drink Coffee & Live Simply ที่ คาเฟ่ หมายเลข 12

อ่านต่อ »
24 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
พ่อค้าน่ารัก เครื่องดื่มก็น่าลิ้มลอง
เมนูเด็ด:Chockit Green Tea Latte Frappe

ร้านโทนสีขาวดำ มีแต่คนพูดถึง ความน่ารักของบาริสต้า เจ้าของร้านนี้กันเยอะแยะมากมาย Chockit Green Tea Latte Frappe ชาเขียวปั่น ท็อปด้วยวิปครีม และคิทแคท ราดด้วยซอสช็อคโกแลตเข้มข้น ส่วนตัวชาเขียวปั่นไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่

ดูเพิ่มเติม »

17 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟน่ารัก บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:เครปเค้กสตอเบอรี่, กีวี่โซดา

ร้านกาแฟร้านนี้เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นานเท่าไหร่ค่ะ เป็นร้านเล็กๆ ที่มีลานโล่งๆ ด้านหน้าร้าน ตั้งอยู่บนถนนเส้นสามชัย ร้านกาแฟร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ มีสลัด(กล่องสำเร็จรูป) เครปเค้ก เค้กและเครื่องดื่มค่ะ ร้านสวย การบริการก็เป็นกันเองดี สั่งเครื่องดื่มที่เคาเตอร์ คิดเงินที่นั่นเลย สั่งเครปเค้กไป 2 อย่างและเครื่องดื่มอีกแก้ว คือ -เครปเค้กมะม่วง: เครปบางดี มีเนื้อมะม่วงแทรกในชิ้นเครป ซอสมะม่วงหวานหอมดี...

อ่านต่อ »
Classic12 CafeClassic12 CafeClassic12 Cafe

13 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Imhouse
Imhouse
King Kong Cafe
King Kong Cafe