- รวมรีวิว ร้านอาหาร เจ๊น้องก๋วยเตี๋ยวเป็ด

รีวิว เจ๊น้องก๋วยเตี๋ยวเป็ด
11 พ.ย. 2021
เป็ดตุ๋นอร่อย ย่านเมืองพนัสนิคม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเป็ด
วันนี้จะมาแนะนำ ก๋วยเตี๋ยวเป็ด ย่านพนัสนิคม ร้านอยู่ริมถนนศุขประยูรเลยครับ สามารถจอดรถหน้าร้านได้เลย ร้านนี้ยังได้รับรางวัลของดีประจำจังหวัดชลบุรี รับรองโดยหอการค้าชลบุรี ที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยวเป็ด ข้าวหน้าเป็ด วันนี้สั่ง เกาเหลาเป็ดตุ๋น เพิ่มเลือด รสชาติติดเค็มนิดหน่อย แต่ก็อร่อยดีครับ เป็ดตุ๋นเปื่อยดีมากครับ มาลองกันได้ครับดูเพิ่มเติม
29 พ.ย. 2015
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดรสดีราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเป็ด, ข้าวหน้าเป็ด
ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดเจ๊น้อง ใช้เป็ดไทยตัวไม่ใหญ่ มีทั้งเป็ดพะโล้และเป็ดตุ๋นผมชอบร้านนี้มากกว่าร้านเจ้าดังของพนัส รสชาติกลมกล่อมกำลังดี ราคาไม่แพง ข้าวหน้าเป็ดจะมีราดกระเทียมเจียวหอมๆ+กระเยมสดขิงดอง ให้กินแกล้ม ก๋วยเตี๋ยวก็อร่อยครับดูเพิ่มเติม

Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย

Rabbit Bar & Bistrosร้านเปิดใหม่บางแสน วิวทะเลสวย กลางวันเป็นคาเฟ่ กลางคืนเป็นบาร์นั่งชิล
฿฿฿฿฿