1. รวมรีวิว ร้านอาหาร Santa Fe Steak (ซานตา เฟ่ สเต๊ก) เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ ชั้น 2

รีวิว Santa Fe Steak (ซานตา เฟ่ สเต๊ก) เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ ชั้น 2

Pea Pry
19 พ.ย. 2024
ร้านสเต๊กในห้าง

#WongnaiWesternSpecialist #SteakSpecialist ร้านสเต๊กแบรนด์นี้ มีรายการและโปรโมชั่นให้เลือกหลากหลาย ราคาเข้าถึงง่าย นั่งกินได้แบบสบาย ๆ ในแง่ของรสชาติก็ถือว่าดี ใครนึกอะไรไม่ออกเวลาไปเดินห้าง อยากกินอาหารที่ไม่ต้องพิธีรีตองมากมาย ร้านนี้ก็สามารถเป็นตัวเลือกได้ดูเพิ่มเติม

Ize.FindEatFun
4 พ.ค. 2023
แวะทานก่อนดูหนัง

Santa fe แวะมาทานกลางวัน สั่งมาไม่กี่เมนู ราคาทั่วไป ให้เยอะดี มีหลายสาขาให้เลือกใช้บริการ การบริการเป็นกันเองดี ชอบเมนูซุปเห็ดกับสปาเกตตี้มากๆ 📌ิ Santa fe ⏰ เปิดให้บริการ 10.00 น. - 21.00 น. 📌 51 3 ถ. ประดิษฐ์มนูธรรม 19 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230 💵 1 - 100 บาท/คน 🚗 จอดรถหน้าร้าน #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

10 มี.ค. 2020
ว่างๆเบื่อๆ คิดอะไรไม่ออกก็มาซานตาเฟ่
Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
6 พ.ย. 2019
สเต๊ก มีชุดประหยัดสุดคุ้มด้วยน๊า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กไก่พริกไทยดำ

ซานาตาเฟ่ สเต๊ก - มีชุดสุดคุ้ม ชื่อว่า "ฟินเวอร์" ราคาเพียงชุดละ 99 บาทเท่านั้น ภายในชุดประกอบไปด้วย สเต็กไก่พริกไทยดำ สปาเก็ตตี้แฮมและเห็ดครีมซอส และ เครื่องดื่มชาเขียว 1 แก้วครับ เป็นชุดที่คุ้มค่ามากครับ ตัวร้านตั้งอยู่โซนอาหาร ด้านหลังๆห้าง สเต็กไก่พริกไทยดำ - ได้รสพริกไทยดำดีครับ แต่ที่นี่จะมีพนักงานมาบิดอุปกรณ์เติมใส่พริกไทยให้ แต่ผมชอบ ปรุงเองมากกว่าครับ อยากให้มีพริกไทยตั้งที่โต๊ะเลยจะ...อ่านต่อ

mintmoji
19 ส.ค. 2018
สาขานี้บรรยากาศดี๊ดี แนะนำเช็คโปรโมชั่นก่อน

ซานตาเฟ่สาขานี้พิกัดดีมาก อยู่ชั้น 2 ห้าง Central Eastville ค่ะ ขึ้นบันไดข้างร้าน Chabuton (ตรงข้าม Foodhall) ก็จะเจอร้านเลย บรรยากาศโล่งๆโปร่งสบาย แต่ละโต๊ะห่างกันมาก ใช้โต๊ะหินอ่อนสวย รวมกับแสงธรรมชาติแล้วถ่ายรูปสวยสุดๆค่ะ เวลามาร้านนี้แนะนำให้เช็คโปรโมชั่นก่อนนะคะจะได้ไม่เจ็บใจ😅 บางทีเมนูเดียวกันต่างแค่เครื่องเคียงราคาผิดกันเป็นร้อยนะคะ เพราะจัดโปรอยู่ รสชาติอาหารโอเคค่ะ แต่ขาดๆเกินๆนิดห...อ่านต่อ

12 ก.ย. 2019
อร่อย รสชาติดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาเบคอน

อาหารอร่อย รสชาติดี ราคาถ้ามีโปรจะถูกมาก แต่ถ้าไม่มีโปรก็แพงนิดหน่อย เพราะชิ้นเล็ก พนักงานบริการดี บรรยากาศร้านสะอาดน่านั่ง ส่วนตัวรู้สึก สเต็คหมูคุโรบูตะหมักพริกไทยดำ ค่อนข้างมันๆ ถ้าใครไม่ชอบมันๆ แนะนำว่าอย่าลองดูเพิ่มเติม

เที่ยว ทั่วไทย
18 ก.ย. 2019
สเต็กแบบไทย ราคาสำหรับคนไทย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ยำทูน่าสลัด, สันนอกหมูคุโรบุตะ สูตรพริกไทยดำ, สเต็กไก่ซอสแจ่ว, ทีโบนหมูซานตาเฟ่ ซอสเปปเปอร์ กระทะร้อน

เมื่อสองวันก่อนก็แวะไปนั่งกินอีกที่สาขานึง มาวันนี้ยังไม่สะใจเลยต้องพาครอบครัวแวะเข้ามาใช้บริการที่สาขาในเซ็นทรัลอีสต์วิลล์ สาขานี้ร้านไม่ใหญ่นักหลบมุมอยู่ชั้นสอง อาหารออกไวดี รสชาติก็ได้มาตรฐานเหมือนอีกสาขานึง!!ดูเพิ่มเติม