รีวิว Bake Up

HatyaiFoodExperience
10 ก.ย. 2023
ซูเฟ่ต์ ออริจินอล อร่อย แต่ไม่เหมาะสำหรับทานคนเดียวครับ

สวัสดีครับทุกท่าน วันนี้ผมมาทานอาหารว่างครับ เป็นมื้อก่อนเย็นครับ รสชาติหวานอร่อยดีครับ ทานช่วงแรกๆ รสชาติดี อร่อยมาก ครับ แต่ช่วงหลังด้วยความอิ่ม เกือบทานไม่หมด ดูจากเมนู เห็นมีแค่ 2 ชิ้น แต่มาจริง 3 ชิ้น แต่ละชิ้นขนาดค่อนข้างใหญ่ครับ ความจริงเจ้าของร้านน่าจะเตือนผมซักนิดนึง อีกประเด็น รออาหารนานมากครับ นานเกือบ ครึ่ง ชม. ผมว่าเมนูนี้ ควรทานกันอย่างน้อย 3 ท่าน นะครับ จึงจะกำลังดีดูเพิ่มเติม

15 ก.ย. 2022
Matcha Lava Cake อร่อย
CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
17 พ.ย. 2021
บิงชูอร่อยๆ ในคาเฟ่เล็กๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บิงชูโอวัลติน

คาเฟ่เล็กๆ ตกแต่งน่ารักๆ ร้านนี้มีเมนูบิงซูและแพนเค้กนุ่มๆ ให้บริการเป็นเมนูหลักของร้านค่ะ บิงชูโอวัลตินอร่อยใช้ได้เลย เนื้อบิงชูนุ่มละเอียดดีงาม เข้ากันดีกับโอวัลตินและช็อคโกแลตบิสกิตกรอบๆ ซอสราดรสชาติเข้มข้นเข้ากันดีอร่อยเลยแหละ เสียดายเมนูมีให้เลือกน้อยไปหน่อยนะดูเพิ่มเติม

26 ก.ย. 2019
ซูเฟ่ละมุนละไม นุ่มละลายในปาก
EatMood
4 พ.ย. 2021
ร้าน bake up ขนมอร่อย

ร้านbake up เคยมากินหลายครั้งแล้ว ก็ยังรู้สึกว่าขนมอร่อยเหมือนเดิม ไม่ได้กินร้ำ แต่พวกขนมของเขาอร่อยดีค่ะ แพนเค้กดึ๊งๆ ก็อร่อย กินกับไอติมยิ่งฟิน เป็นร้านเล็กๆ แล้วแต่วัน แต่คนไม่ได้เยอะมาก ไว้จะกลับไปลองชิมเมนูอื่นๆดูเพิ่มเติม

Boat
26 ก.พ. 2020
ของหวานถูกใจ ที่นี่เลย

นึกถึงแพนเค้กดึ๋งๆ แน่นอนว่าร้านนี้จะเป็นร้านแรกที่นึกออก จานนี่สั่งทุกครั้งที่มาเลยค่ะ แพนเค้กราดคาราเมลเบาๆ มีกล้าวตากเคลือบน้ำตาลกรอบๆ กินคู่กันแล้วถูกใจสุดๆ ชอบของหวานร้านนี้ ไอติมก็ดีค่ะชอบหมดเลยดูเพิ่มเติม

24 มิ.ย. 2018
เมนูหลากหลายมาก
Manxo
25 ก.พ. 2020
อร่อยมากกก ไว้จะกลับมาอีก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ช็อคโกแลต ลาวา, แพนเค้ก คาราเมล

ร้าน Bake Up ตั้งอยู่บนถนนสามชัย ที่จอดรถยนต์หายากเนื่องจากถนนสามชัยค่อนข้างเล็กกว้างประมาณ 8 เมตร แค่ 2 เลนสำหรับรถสวนไปมา แนะนำรถจักรยานยนต์อีกเช่นเคยหากเป็นไปได้ ชาเขียวมัจฉะ คือเมนูน้ำที่ทางร้านแนะนำมา อันนี้สั่งหวานน้อย ทานแล้วให้สามดาว ไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ 555 ช็อคโกแลต ลาวา อร่อยมากกก กินแล้วให้ห้าดาวเลย แพนเค้ก คาราเมล อันนี้ก็อร่อยย หวานหอม แพนเค้กนุ่มทานอร่อยมากกดูเพิ่มเติม

P I A N O 🎹🎵🎶🎼
21 ก.พ. 2019
ตามหาซูเฟล่รสสตอเบอร์รี่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Souffle Strawberry ซูเฟล่รสสตรอเบอร์รี่

มื้อค่ำคิดอะไรไม่ออกมากินของหวานกันได้นะอย่างซูเฟล่แพนเค้กรสสตอเบอรี่ที่ร้าน Bake Up ทางร้านจะเสิร์ฟ souffle pancake จำนวน 3 ชิ้น ท็อปปิ้งด้วยผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ โรยด้วยน้ำตาลไอซิ่ง ก่อนทานก็แค่ราดซอสเบอรี่ให้ฉ่ำๆ อีกนิดก็ฟินได้แล้ว เมนูนี้ใช้เวลาในการทำและรอเสิร์ฟประมาณ 20-30 นาที สำหรับใครที่ชื่นชอบช็อกโกแลตก็มีเมนู Souffle Chocolate เป็นอีกหนึ่งทางเลือกอีกด้วย ส่วนราคาก็เบาๆที่ 129 บาทเท่...อ่านต่อ

Sirene - Cafe & Restaurant - ราษฎร์ยินดี
Sirene - Cafe & Restaurant- Rajyindee
ขนมฝรั่งเศสเจ้าแรกในหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมดหลากหลายเมนู
ฟู่ ช่วงเช้า หาดใหญ่
ฟู่ ช่วงเช้าหาดใหญ่
ร้านน้ำเต้าหู้ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าร้อน ๆ ต้อนรับวันใหม่อย่างสดใส