5.0

รีวิว Nevergiveup Pattaya

แม่นาง£^^~ผีหงิม
3 มี.ค. 2023
ร้านบรรยากาศบ้านๆ​ แต่รสชาติระดับโรงแรม​ อร่อยทุกจาน​ ตกแต่งแต่ละจานสวย​น่าทาน​ ราคากินได้บ่อย​ ดีมากๆ​เลยค่ะ​
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สามชั้นทอดกรอบ, บะหมี่อกเป็ดรมควัน, ยำเมี่ยงปลากระพง, ปลาแซลมอนราดซอสมิโซะไข่ปลา, ไอติมมอคค่า, สันคอหมูย่าง, สะเต๊ะซี่โครงหมูซอสถั่ว, ซีซาร์สลัด, ไอติมคาราเมล

ขณะนี้เวลา​ 14.00​ สองคนในนี้​ ทานข้าวเช้าและ​ ส่วนอิฉันนั้น​ตื่นมาก็เกือบ​ 11​โมง​ เมื่อคืนอิ่มมาก​ เช้ามาเลยไม่หิวเท่าไรนัก​ ออกจาก​ รร​ ไกรฤกษ์​ก็ถามเลย​ กินไรดี อยากกินไรเบาๆ​ สวยๆ​ ไม่เคยไป  อ่า​ เลย​ไป​ คาเฟ่แห่งนึงในจอมเทียน​ เพราะเห็นว่ารีวิวสวย​ แต่พอไปถึง ... ไม่ค่อยน่าสนใจ​ ก็เสิร์จหาที่ใหม่​ อีนี่้ลยไป เสิร์จใน​ app Hangry hub  และก็มาเจอร้านนี้เข้า​ " Never​ Give​ up" ไกรฤกษ์ผู้ชอบ...อ่านต่อ

SaLaPing_TingNongNoy
16 เม.ย. 2024
อาหารอร่อย ราคาดีมากๆๆๆ
Pornpeecha S.
1 ม.ค. 2024
อาหารอร่อยมากบริการดีค่ะ มาครั้งแรกประทับใจมาก แนะนำมาแล้วไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ราคาดี คุ้มค่าแน่นอนค่ะ
สเต็คลิบอายเป็ดซอสส้มซี่โครงหมูแซลม่อนซอสมิโซะหมูกรอบ