- รวมรีวิว ร้านอาหาร Nevergiveup Pattaya

รีวิว Nevergiveup Pattaya
3 มี.ค. 2023
ร้านบรรยากาศบ้านๆ แต่รสชาติระดับโรงแรม อร่อยทุกจาน ตกแต่งแต่ละจานสวยน่าทาน ราคากินได้บ่อย ดีมากๆเลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สามชั้นทอดกรอบ, บะหมี่อกเป็ดรมควัน, ยำเมี่ยงปลากระพง, ปลาแซลมอนราดซอสมิโซะไข่ปลา, ไอติมมอคค่า, สันคอหมูย่าง, สะเต๊ะซี่โครงหมูซอสถั่ว, ซีซาร์สลัด, ไอติมคาราเมล
ขณะนี้เวลา 14.00 สองคนในนี้ ทานข้าวเช้าและ ส่วนอิฉันนั้นตื่นมาก็เกือบ 11โมง เมื่อคืนอิ่มมาก เช้ามาเลยไม่หิวเท่าไรนัก ออกจาก รร ไกรฤกษ์ก็ถามเลย กินไรดี อยากกินไรเบาๆ สวยๆ ไม่เคยไป อ่า เลยไป คาเฟ่แห่งนึงในจอมเทียน เพราะเห็นว่ารีวิวสวย แต่พอไปถึง ... ไม่ค่อยน่าสนใจ ก็เสิร์จหาที่ใหม่ อีนี่้ลยไป เสิร์จใน app Hangry hub และก็มาเจอร้านนี้เข้า " Never Give up" ไกรฤกษ์ผู้ชอบ...อ่านต่อ