3.8

รีวิว Kyo Roll En เซ็นทรัลอีสต์วิลล์

Gingunther
15 มี.ค. 2025
Kyo Roll En สาขานี้มีอาหารด้วย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Anmitsu, Triple Roe Spaghetti

ปกติถ้าพูดถึงร้านขนมหวาน Kyo Roll En ก็จะคุ้นเคยกับไอศครีมมัจฉะเป็นอย่างดี เพิ่งรู้ว่าสาขานี้ที่เซ็นทรัลอิสวิวมีเมนูอาหารขายด้วย เรามาลองเป็นเซ็ตโปรโมชั่น Duo Set คืออาหารสองอย่าง กับขนมหวานหนึ่งอย่าง 499.- เราเลือกเป็น Triple Roe Spaghetti สปาเกตตีครีมไข่กุ้งและไข่ปลา อันนี้อร่อยดีงามเลยนะครีมมี่ๆ ส่วนอีกจานเป็น Salmon Chazuke ข้าวญี่ปุ่นกับแซลมอนราดซุปรสชาติกลมกล่อม แต่ปลาแซลมอนแห้งไปหน่อย ...อ่านต่อ

26 ม.ค. 2024
โรลส้มมหามงคล ต้อนรับตรุษจีน
NOTnormal
19 ต.ค. 2024
ไอศครีมชาเขียวซอฟเสริฟเข้มข้นๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมผงถ่านและชาเขียว

ไอศครีมชาเขียวซอฟเสริฟเจ้าดังร้านนี้ มีให้เลือกทางชาเขียวและชาโคล ส่วนใหญ่คนจะทานเป็นแบบโรลล ไอศครีมกันมากกว่า ครั้งนี้นัดสังสรรค์กับเพื่อน คุยเล่นๆยาวๆ เลยสั่งไอศครีมกับของหวาน โมจิ มาลองทานดูบ้างครับ สำหรับราคานั้นอาจจะดูค่อนข้างแพงไปนิดนึง ถ้าเทียบกับไอศกรีมชาเขียว Soft Serve เจ้าอื่น รสชาติ 9/10 บริการ 9/10 ราคา 7/10 #IcecreamSpecialist #WongnaiDessertDrinkSpecialistดูเพิ่มเติม

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
7 ต.ค. 2024
Kyo Roll En Eastville

ร้าน Kyo Roll En สาขาเซ็นทรัลอีสวิลล์ มีเสิร์ฟทั้งของหวาน และของคาวสไตล์ญี่ปุ่น พนักงานบริการดี ร้านไม่ใหญ่มาก คนไม่เยอะเท่าไร 🥢สั่งเมนู Mochi Mochi Anmitsu เป็นของหวานรวมมิตรสไตล์ญี่ปุ่น มี 2 ไซส์ duo กับ single เราสั่ง single (325฿) เหมาะทาน 2 คน -เสิร์ฟ soft cream มา 2 รส คือขาเขียวกับชาโคล และท้อปปิ้งมาจัดเต็ม พวกวาราบิโมจิต่างๆ / ชิราตามะ ลูกกลมๆ ขาวๆ คล้ายโมจิแต่เนื้อแน่นละเอียดมากกว่...อ่านต่อ

Maam Journey
14 ก.พ. 2024
KyoRollEn ปรับโฉมใหม่คาวหวานมาครบ

ร้าน Kyo Roll En สาขา Central EastVille ปรับโฉมใหม่มีความพิเศษกว่าสาขาอื่น ๆ อาหารจานเดียวสไตล์เกียวโตคาวหวานมาครบ เป็นการรวม 4 คอนเซ็ปต์อยู่ในร้านเดียว ทั้งของหวานและไอศกรีมจาก Kyo Roll En, อาหารจานเดียวสไตล์เกียวโต จาก Kyo Cafe & Meal, Mont Blanc ของหวานยอดฮิตแห่งปี และ กาแฟ​ Specialty Coffee จาก Hands and Heart เรียกว่าจัดเต็ม ร้านนี้ได้ติดตามน้องไปรีวิวมาค่ะ อาหารจานเดียวส่วนใหญ่ของทางร้า...อ่านต่อ

Pun Pat C
26 มิ.ย. 2023
ร้านคนเงียบมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matcha Parfait

เราไปทานตอนวันอาทิตย์ช่วงบ่ายๆ ทั้งร้านมีนั่งกันอยู่ 2 โต๊ะ เงียบมากๆ ร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นนั่งสบาย สงบเงียบ พนักงานบริการโอเค ไม่ได้ทานร้านนี้มานานมาก มีเมนูหลายอย่างที่หายไป และมีเมนูใหม่ๆเพิ่มมาเยอะ Seasonal menu ก็เยอะ เมนูที่ได้ลองคือ Matcha Parfait ถ้วยไม่ใหญ่ เหมาะกันกินคนเดียว ใน Parfait จะได้ ไอศครีมชาเขียว เกล็ดน้ำแข็งชาเขียว Whipped cream เยลลี่ชาเขียว Topping ด้านบนเป็นโมจิ ถั่...อ่านต่อ

Sankana P
26 มิ.ย. 2020
ขนมหวานจากเกียวโต มาสอยโรลไปสองชิ้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Zen Roll เซน โรล 1 ชิ้น, Organic Chocolate Roll .

ร้านอยู่ที่ชั้น 1 โซนพลาซ่า ส่วน outdoor ตรงกลางๆ ตัวร้านไม่ใหญ่นัก บรรยากาศดี มีความเรียบง่าย สงบ และเป็นกันเอง แต่แฝงความน่ารักแบบญี่ปุ่นไว้ ปกติจะชอบมากิน Zen roll set แต่วันนี้กินอาหารมาอิ่มมากแล้วและ Zen roll หมด เลยลองซื้อ Mango Mille Crepe Roll โรลเครปราดซอสมะม่วงรสชาติกลมกล่อม และ Valrhona Roll โรลช็อคโกแลต​แสนอร่อยมาชิม โดยรวมประทับใจค่ะ คนขายก็น่ารัก😊ดูเพิ่มเติม

DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง