
75% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ปาร์ตี้ เที่ยว
50% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
25% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูงร้านดนตรีแจ๊ส ชิลๆ ติดริมถนน สั่งเครื่องดื่ม summertime กับ donna lee ที่มีไอเดียมากจากเพลง ร้านชื่อดังของเชียงใหม่ใครมาเยือนต้องมาลอง ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
ร้านนี้อยู่ที่โรงเเรม Ibis สี่แยกภูคำ จอดรถในโรงเเรมได้เลย มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ขนม ของทานเล่น มีดนตรีสด จะเล่นเพลงฟังสบายๆ ใครชอบเพลงแนว jazz น่าจะชอบร้านนี้ ราคาอาหารเครื่องดื่มจะมี vat 7% service charge 10% การบริการดีดูเพิ่มเติม
ราคาค็อกเทล 250 โดยประมาณ ราคาเบียร์ขวดเล็ก 90-150 โดยประมาณ ราคานี้รวม Service Charge 10%กับ Tax 7%แล้ว ปล.ร้านดูหรู เหมือนจะแพงแต่ราคาไม่ได้เวอร์วังอะไรขนาดนั้นอ่านต่อ
| อังคาร - อาทิตย์ | 17:00 - 23:59 |