- รวมรีวิว ร้านอาหาร BUNNY SHAKE CAFE ศาลายา

รีวิว BUNNY SHAKE CAFE ศาลายา
อร่อยบรรยากาศดี เจ้าของเป็นมิตร
ร้านอยู่ เลยมหิดลมานิดหน่อย จอดรถข้างทางได้ มีเมนูน้ำ และขนม เราสั่งแบบซิกเนอเจอร์ คือ นมสตอร์เบอรี่ และ ขนม ชูเฟ่ เป็นไข่ขาว ตีขึ้นฟู นิ่มอร่อยมาก ราคา กลางๆ ไปทางสูง น้ำนมสตรอเบอร์รี่ สดชื่น นัวๆ ไม่หวานมาก น้ำแข็งน้อย โดยรวมรู้สึกผ่อนคลายกับร้านมากๆ มีที่นั่งทำงานได้ด้วย ชอบครับดูเพิ่มเติม
น้ำอร่อยบรรยากาศร้านดี✨
คาเฟ่ติดประตู 6 มหาวิทยาลัยมหิดล มีการตกแต่งร้านดีเหมาะสำหรับนั่งอ่านหนังสือ แต่ช่วงบ่าย3-4แดดส่องทุกมุมร้านจนแสบตา สั่งโกโก้ปั่น ประทับใจในรสชาติเพราะละมุนเหมือนกินไอติมปั่น สั่งหวาน50ไป ได้เข้มข้นพอดี ชอบมาก มีโอกาสไปอีกแน่ๆ #wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
โครงร้านสวยน่าไปมาก รอไปเลยค่าาา เป็นร้านขนมซุเฟล่ และชานมไต้หวัน ร้านอยู่ที่ รานวัฒนธรรม ม.มหิดล สถานที่น่าไปเช็คอินมากๆ ร้านเขามี ชานมไต้หวันแท้ หลายเมนูมากๆ เลือกไม่ถูกเลย และที่ขาดไม่ได้เป็นซูเฟล่ ที่หาทานไม่ได้ง่ายๆ เปิดร้านวันแรก 18.03.2566ดูเพิ่มเติม