4.8
3 เรตติ้ง (3 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 09:00

รีวิว BUNNY SHAKE CAFE ศาลายา

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
NJ Story
561.1k9.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 656
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
อร่อยบรรยากาศดี เจ้าของเป็นมิตร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมสตอเบอรี่, ชูเฟ่

ร้านอยู่ เลยมหิดลมานิดหน่อย จอดรถข้างทางได้ มีเมนูน้ำ และขนม เราสั่งแบบซิกเนอเจอร์ คือ นมสตอร์เบอรี่ และ ขนม ชูเฟ่ เป็นไข่ขาว ตีขึ้นฟู นิ่มอร่อยมาก ราคา กลางๆ ไปทางสูง น้ำนมสตรอเบอร์รี่ สดชื่น นัวๆ ไม่หวานมาก น้ำแข็งน้อย โดยรวมรู้สึกผ่อนคลายกับร้านมากๆ มีที่นั่งทำงานได้ด้วย ชอบครับดูเพิ่มเติม

photo
PINKY❤️‍🔥
11450
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 805
Quality Review
น้ำอร่อยบรรยากาศร้านดี✨
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้ปั่น

คาเฟ่ติดประตู 6 มหาวิทยาลัยมหิดล มีการตกแต่งร้านดีเหมาะสำหรับนั่งอ่านหนังสือ แต่ช่วงบ่าย3-4แดดส่องทุกมุมร้านจนแสบตา สั่งโกโก้ปั่น ประทับใจในรสชาติเพราะละมุนเหมือนกินไอติมปั่น สั่งหวาน50ไป ได้เข้มข้นพอดี ชอบมาก มีโอกาสไปอีกแน่ๆ #wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

ราคา
photo
Bunny Shake salaya
0186
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 538
Quality Review
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

โครงร้านสวยน่าไปมาก รอไปเลยค่าาา เป็นร้านขนมซุเฟล่ และชานมไต้หวัน ร้านอยู่ที่ รานวัฒนธรรม ม.มหิดล สถานที่น่าไปเช็คอินมากๆ ร้านเขามี ชานมไต้หวันแท้ หลายเมนูมากๆ เลือกไม่ถูกเลย และที่ขาดไม่ได้เป็นซูเฟล่ ที่หาทานไม่ได้ง่ายๆ เปิดร้านวันแรก 18.03.2566ดูเพิ่มเติม

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ฉ่ำพุง พุทธมณฑล สาย. 5
Ad ·
ฉ่ำพุงพุทธมณฑล สาย. 5
ร้านตามสั่งเมนูซิกเนเจอร์ สูตรครอบครัวผสานประสบการณ์เชฟจากออสเตรเลีย