- รวมรีวิว ร้านอาหาร The Rolling Pinn Emporium

รีวิว The Rolling Pinn Emporium
ร้านเบเกอร์รี่ยอดฮิต
สั่งแบบ delivery มาทานที่บ้าน รอบที่แล้วสั่ง Chocolate dubai มา รอบนี้ลองสั่งเป็น cake bar รู้สึกว่าชอบแบบนี้มากกว่า ช๊อคโกแลตไม่หนา ไส้เน้นๆ มีความกรุปของเส้นคูนาฟ่า มูสพิสตาชิโอ้หวานน้อยกำลังดี ล่างสุดเป็นเค้กช๊อคโกแลตบางๆ โรยหน้าด้วยถั่วพิสตาชิโอ้นิดหน่อย #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CakeSpecialistดูเพิ่มเติม
ได้ลองแล้วกับ Dubai chocolate ที่เป็นกระแสมาก
ด้วยความบังเอิญเดินผ่านเห็นคนต่อคิวยาวเลยตามบ้าง สรุปเค้ามี dubai chocolate กับเมนูใหม่อย่าง cake box ที่พร้อมขายหน้าร้านเลย ก็เลยจัดมาอย่างละ 1 ราคาก็ 550฿ ประมาณนี้ต่อชิ้น ตัวดูไบช็อกเราเลือกเป็นดาร์กมีความขมเบาๆ สรุปเลยอร่อยขนาดยังไม่ได้กินออริจินอลนะ ส่วนเค้กก็ดีแต่ชอบช็อกโกแลตล้วนเลยมากกว่าเพราะได้ฟีลกินไส้แบบจุกๆไปเลย #WongnaiDessertDrinkSpecialistดูเพิ่มเติม
The Rolling Pinn
อีกหนึ่งร้านเค้กที่สวยและอลังการมาก เนื่องจากเรากำลังมองหา Cake สวยๆ สำหรับเอามา Happy Birthday วันเกิดให้กับพี่ที่ทำงาน และก็มีคนแนะนำร้านนี้มา เข้ามาดูเห็นว่าตอนนี้มีเมนู Seasonal เป็นเมนูมะยงชิด มีทั้งแบบ Shortcake และ แบบชีสพาย เราสั่งเป็น Mayongchid Shortcake แบบ 2 ปอนด์มา ราคา 2,800 บาท (ไม่รวม Vat) ถ้าราคา Net แล้วคือ 2,996 บาท ถือเป็นเค้กที่ราคาสูงอยู่ แต่คุ้มค่าเงินนะ เพราะเค้กสวยม...อ่านต่อ