รีวิว ร้าน ป 1/2

23 ต.ค. 2013
ดนตรีเพราะ อาหารอร่อย @ร้านป.1/2
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ ทอดนำ้ปลา

เป็นร้านที่ไปประจำในกลุ่มเพื่อน พบปะสังสรรค์กัน บอกเลยว่า นอกจากดนตรี จะโดนใจแล้ว อาหารที่นี่ ก็ อร่อยไม่แพ้ใคร เมนูที่ แก็งค์ เราชอบสั่งมากๆ คือ ปีกไก่ทอดน้ำปลา ยำปลาดุกฟู ยำรวมมิตร ข้าวผัด บอกเลยว่า อร่อยจริงๆ ภายในร้านเค้าก็ตกแต่งสวยงามสไตล์ น่ารักๆ ดนตรีก้อเพราะ มีที่นั่งทั้งภายใน และ ด้านนอก เรียกว่า ชิวดี เหมาะ กับการนัดพบปะสังสรรค์ เป็นอย่างมาก แนะนำเลยค่ะอ่านต่อ

fridaycat_PinZ
1910198
1 ก.ย. 2012
สนุก มีความสุขทุกครั้งที่มาที่ร้านนี้

เรากับเพื่อนจะชอบมาคืนวันศุกร์ เพราะชอบวงดนตรี "ปีโป้" น่ารัก ขี้เล่นอ่านต่อ

Job PR
39.4k243743
7 ก.ค. 2012
ชิวๆ เด็กมหาลัยเยอะ ดนตรีโอเค

พอได้ครับ มีทั้งนั่งโซนด้านในมีห้องแอร์ และด้านนอก มีจอดูบอล มิกเซอร์ 30 เรด 1100 อาหารพอไปได้อ่านต่อ

Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์งามวงศ์วาน
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫The Mall Lifestore Ngamwongwan
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด