- รวมรีวิว ร้านอาหาร มานาก๋วยเตี๋ยวหมูตำลึง **กรณีไม่มีตำลึง จะใส่ผักบุ้งแทน**

รีวิว มานาก๋วยเตี๋ยวหมูตำลึง **กรณีไม่มีตำลึง จะใส่ผักบุ้งแทน**
รีวิวที่พูดถึง
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสชาติดีย่านประชานิเวศน์1
เป็นอีกร้านที่กินค่อนข้างบ่อยที่ขึันชื่อคือต้มยำรสจัดจ้านด้วยหมูสับกับหมูชิ้นแบบง่ายแต่ทำถึง ร้านตั้งในซอยติดตลาดปชน.1 จอดรถหน้าร้านริมถนนได้นิดหน่อยหรือจอดติดตลาดแล้วเดินเอา ร้านไม่มีแอร์ชายก๋วยเตี๋ยวกับของทานเล่นขึ้นชื่อคือเกี๊ยวทอดที่ห้ามพลาดเพราะหมูหมักไส้เยอะกับน้ำจิ้มลงตัว รอบนี้สั่งเส้นหมี่ต้มยำไม่เครื่องในไม่น้ำตาลหมูสับกับหมูเปื่อยมาแบบหมูตุ๋นเลยรสชาติจัดจ้านเข้มข้นมากกินอิ่มอร่อยไม่แพ...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวรสชาติดีนะครับแต่บริการแย่หน่อยติดป้ายไว้หน่อยก็ได้ว่า 4 โมงห้ามจอด
ก๋วยเตี๋ยวหมูเก่าแก่รสชาติดีแห่งย่านประชาชื่นอยู่ใกล้ๆกับตลาดใกล้ๆกับสนประชาชื่นมีโอกาสลองแวะมากินแต่ระวังไว้ด้วยนะครับหน้าร้านห้ามจอดรถหลัง 4 โมงโดนจับอย่างเร็วผมว่าอย่างนี้ทางร้านควรจะต้องติดป้ายไว้ว่าหลัง 4 โมงห้ามจอดผมโดนไป 400 บาทก็ทางร้านมีจิตอาสาสักหน่อยว่าหลัง 4 โมงห้ามจอดก็ไม่ต้องเสียตังค์นะเนี่ยยอมรับเองว่าโง่แต่ทางร้านก็ควรจะต้องมี service ด้วยดูเพิ่มเติม
มานา ก๋วยเตี๋ยวหมูตำลึง
ร้านมานา ก๋วยเตี๋ยวหมูตำลึง มาช่วงเที่ยงวันธรรมดา คนแน่นร้านเลย รออาหารสักครู่หนึ่ง 🍜ก๋วยเตี๋ยวหมูมีหลายแบบ ทั้งต้มยำ น้ำใส หมูตุ๋น ราคาชามละ 60฿ จะมีเครื่องในมาทุกชาม แต่ถ้าไม่ทานก็แจ้งร้านได้ มีเส้นให้เลือกหลายแบบ เราสั่งเส้นเล็กต้มยำ ให้หมูสับมาเยอะมาก เส้นเหนียวนุ่มดี 🅿️ จอดรถริมถนนหน้าร้านได้ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
เกี๊ยวทอดไอเท็มเด็ดที่ห้ามพลาด
🍜 ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูตำลึงเจ้าดังแห่งตลาดประชานิเวศน์ 1 มีทั้งน้ำใส หมูตุ๋น ต้มยำน้ำและแห้ง น่ำซุปรสชาติจัดจ้านถึงใจแบบไม่ง้อเครื่องปรุงอะไรใดๆรวมไปถึงเมนูแห้งก็ไม่ต้องง้อเครื่องปรุงเช่นกัน เครื่องแน่นจัดเต็มทั้งหมูชิ้น หมูสับ และเครื่องในตับ ไส้ และกระเพาะ สด สะอาด ไร้ซึ่งกลิ่นคาว ✨ มาถึงไอเท็มเด็ด เกี๊ยวทอดสูตรพิเศษ ทอดใหม่ๆร้อนๆกรอบฟูไส้แน่นหมูเน้นๆ ถูกใจเป็นยิ่งนัก อร่อยจนต้องตะโกนขอสอง #...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำตำลึง เกี๊ยวทอดเด็ด
ใครไม่ชอบกินถั่วงอก น่าจะชอบมาก เพราะก๋วยเตี๋ยวต้มยำร้านนี้ไม่ใส่ถั่วงอก แต่ใส่ตำลึงแทน ในกรณีที่ตำลึงหมดร้านจะใส่ผักบุ้งแทน ต้มยำรสเปรี้ยว หวาน เผ็ดพอดี ไม่ต้องปรุงเลย เมนูน้ำ ขนมหวาน ของทางร้านก็มีให้เลือกเยอะ แต่ที่ไปแล้วต้องสั่งเลย เกี๊ยวทอดไส้หมู ใส่หมูมาแบบแน่นๆจุกๆ ไปคนเดียวกินไม่หมดแน่นอน #WongnaiNewbieดูเพิ่มเติม