- รวมรีวิว ร้านอาหาร Kix Lounge Kansai international airport

รีวิว Kix Lounge Kansai international airport
ห้องอาบน้ำที่นี่ดีมาก
ก่อนกลับขึ้นเครื่องอยากอาบน้ำมาก ส่วนตัวชอบสนามบินที่ญี่ปุ่นหลายสนามบิน โดยเฉพาะที่ Osaka เพราะมีห้องอาบน้ำพร้อมบริการ โดยเลือกใช้บริการของ KIX AIRPORT LOUNGE ที่ตึก Terminal 1 (ฝั่ง North) ค่าบริการ 510 เยน/15 นาที แนะนำให้ติดผ้าเช็ดตัวมาเองนะครับ ตัวห้องแบ่งเป็นโซนแต่งตัวเปลี่ยนเสื้อผ้า มีตะกร้าให้พร้อม และโซนห้องอาบน้ำ ที่เป็นตู้หยอดเหรียญ สะดวกมากมาย ถ้าน้ำยังไม่ไหลให้เช็คตัวล็อกประตู (รูป...อ่านต่อ
Loungeสบายๆในสนามบินคันไซ (Review No. 888)
Review No. 888 ลงเครื่องมาดึกๆอยากหาที่นอนในสนามบินหรือแวะมาหาอะไรดื่ม นั่งเล่น หรือจะอาบน้ำที่นี่เขาก็มีให้ครบ Loungeจะอยู่ชั้น2 ของTerminal1 ติดๆกับแมคโดนัลเลย ใกล้ๆกันก็มีร้านLawsonด้วยนะ ผมลงเครื่องมาห้าทุ่มกว่าเลยมานอนที่นี่ดีกว่า เลือกแบบห้องส่วนตัวก็มีให้เลือกหลายสไตล์ทั้งห้องนั่งเล่น ห้องประชุม ภายในสะอาดดีทุกห้องเลย แบบห้องหรือBooth seat ราคาตามนี้ครับ 3 ชม. 1,850¥ 6 ชม. 3,090¥ 9 ช...อ่านต่อ
บิน การบินไทยbiz class จะได้เข้า lounge ของ ANAที่ สนามบิน kansai
TG biz class co กับ ANA ใน lounge นี้มีห้องอาบน้ำ ห้องเล่น internet และ อาหาร ญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็น ข้างหน้าแดงกะหรี่ญี่ปุ่นก็อร่อย. มี มะหมี่กึ่งสำเร็จรูป และ chocolate ด้วย เจอหิมะวันนั้นเลย ทานมาม่าญี่ปุ่นร้อนๆดูเพิ่มเติม