3.2

รีวิว Sister Brother Food Corner

TookataPattaya
14 ก.ย. 2017
ไม่ได้มานานกลับมาอีกทีไม่ค่อยประทับใจด้านรสชาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดฉ่าปลาอินทรีย์

เป็นร้านอาหารเล็กๆติดแอร์ ทำกันเองในครอบครัว มีเมนูสารพัดหลากหลาย คาวหวาน ไทยเทศ ราคาเป็นกันเอง ปริมาณค่อนข้างเยอะ แต่รสชาดยังไม่คาอยผ่านนัก วันนี้สั่ง #พิซซ่าโทสต์ ยกมาเสริฟชีสยังไม่ละลายหัานลงไปชิม1คำ อืม!!!กลิ่นและรสมายองเนสนำกลิ่นอื่นหายไปหมด คำแรกไม่ประทับใจ เลยทิ้งไม่ทานเบนค่ะสำหรับจานนี้ #ข้าวผัดกะเพราหมูสับไข่ดาว มาเยอะแต่รสชาดยังไม่ค่อยกลมกล่อม ข้าวไม่ผ่านอย่างแรง ข้าวแข็งมากๆๆ ไม่แน่ใ...อ่านต่อ

coco
17 ธ.ค. 2015
ร้านอาหารติดสุขุมวิท อร่อย สะอาด หลากหลาย

ร้านนี้ติดถนนสุขุมวิทค่ะ ตรงข้ามโลตัสพัทยาใต้ เลยสะพานลอยมานิดนึงค่ะ จะมีตึกเป็นห้องเดียว ร้านเล็กๆ เป็นกระจก มีแอร์ค่ะ สามารถหาที่จอดข้างฟุตบาทได้เลย ร้านนี้มีอาหารหลากหลาย ทั้งไทยและอิตาเลี่ยน เช่น พิชซ่า สปาเก็ตตี้ มีของหวานเยอะดี ไอติม โทส ขนมปัง บลาๆๆ ราคาปานกลางค่ะ ใครมาแถวนี้ลองแวะทานกันดูนะคะ อาจจะเป็นร้านประจำของคุณก็ได้ค่ะดูเพิ่มเติม

MARS
8 มี.ค. 2016
ร้านแต่งน่ารัก แต่แคบไปนิด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ต้มยำกุ้ง

ร้านอาหารสำตล์คาเฟ่ ตกแต่งน่ารัก เป็นห้องแถวห้องเดียว เลยดูเล็กไปนิดนึง ร้านตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท ตรงข้ามโลตัสพัทยาใต้ อาหารมีให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่อาหารไทยจนถึงฝรั่ง เครื่องดื่มก็มีตั้งแต่กาแฟไปถึงถึงเหล้าเบียร์ รสชาติอาหารก็โอเค ไม่หวือหวามาก ราคาไม่แรง เหมาะสำหรับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนมา hang out กันค่ะดูเพิ่มเติม

มักกะโรนีอบชีสสปาเก็ตตี้ต้มยำกุ้งไก่ทอดเกลือข้าวผัดหมูกระเทียมรึเปล่า ไม่แน่ใจข้าวไข่ยัดใส้