- รวมรีวิว ร้านอาหาร Superคาร์แคร์

รีวิว Superคาร์แคร์
- แยกไม่ออก ว่าเป็นร้านกาแฟ หรือยิม
- วันนี้เป็นวันที่เดินสายออกทำบุญทอดกฐิน เมื่อใช้เส้นทางละแวกนี้ก็เลย Search หาร้านกาแฟน่านั่ง - วงในแนะนำร้านนี้ ก็เลยตามรอยมา - จริงๆแล้วพื้นที่โดยภาพรวมถือว่าดูดี น่านั่งในระดับหนึ่งแม้จะมีคาร์แคร์ แต่ก็แยกสัดส่วนพื้นที่ชัดเจน - กาแฟ อร่อยอยู่ในระดับ 4 ดาว - แต่ที่ไม่เข้าใจก็คือ ภายในร้านมีอุปกรณ์การออกกำลังกายเยอะมาก สภาพเหมือนยิม นั่งแล้วอึดอัดมาก (ไม่กล้าถ่ายรูปอุปกรณ์ยิม😄😅)ดูเพิ่มเติม
ล้างรถสะอาด กาแฟอร่อย ถ้ามีหลายเมนูหน่อยนี่เยี่ยมเลย^^
จริง ๆ ร้านนี้เป็นคาร์แคร์ครับ แต่ไม่รู้ทำไมคุณแม่เชียร์ให้มาเหลือเกิน คือแม่ผมเข้าติดใจบริการล้างรถที่นี่อะครับ แต่ในที่น่าสนใจคือบริเวณรอรับรถนั้น ทางร้านเข้ามีมุม cafe อยู่ด้วย โดยมีแต่ขายกาแฟนะครับ ขนมอะไรอย่างอื่นไม่มี ประมาณว่าให้กินกาแฟชิลล์ระหว่างรอรับรถมากกว่า แต่ที่ชอบก็คือ กาแฟที่นี่อร่อยผิดคาดมาก ไปกินมาสองครั้งแล้ว คาปูชิโน่ รสชาติกลมกล่อมดีทีเดียว แต่ที่ประทับใจเป็นพิ...อ่านต่อ