- รวมรีวิว ร้านอาหาร ขนมไทย กัญญา

รีวิว ขนมไทย กัญญา
ร้านขนมไทยเก่าแก่ที่บ้านโป่ง
ร้านขนมไทยกัญญา บนถนนทรงพล ใกล้ตลาดสดบ้านโป่ง เราตามร้านนี้มาจากรีวิวเช่นกันค่ะ สั่งขนมตาล 20 บาท ได้มา 7 ลูก ขนมตาลเนื้อนุ่มแน่น หอมตาลอ่อนๆรสหวานกำลังดี ส่วนตัวยังเฉยๆกับเมนูนี้นะคะ เคยทานที่อร่อยกว่านี้ เมนูข้าวเหนียวมูลก็น่าทาน แต่อิ่มมากค่ะ ตังจะแตก ข้างๆร้านมีที่ให้นั่งทานได้นะคะ #WongnaiNewbieดูเพิ่มเติม
นี่ฉันไปอยู่ไหนมาทำไมเพิ่งเคยได้กิน
ตอนแรกตั้งใจจะไปกินสาขาริมน้ำ แอบเสียดายมากร้านปิดคนชงกาแฟรถล้ม เลยมาสาขาตรงหอนาฬิกา บ้านโป่งราชบุรี เป็นตึกแถวเล็กๆริมถนน ขนาดร้านไม่ใหญ่มากแต่มีขนมให้เลือกเยอะ ตกใจกับราคาถูกมากที่เห็นมีแบบ 20 บาท 30 บาท หรือแบบกล่องใหญ่ 50 บาท ตั้งใจอยากไปทานกลอยมากแต่หมด กรีดร้อง!!! ได้ขนมมาหลายตัวบอกเลยอร่อยทุกตัวไม่หวานมากรสชาติมีเอกลักษณ์ คืออธิบายไม่ถูกกับใส่ปากแบบอร่อยอยากกินเรื่อยๆอ่ะ คุณแม่ใจดีมากๆด...อ่านต่อ
ร้านขนมไทยดั้งเดิม หลายเมนูหายากแล้ว
ร้านขนมกัญญา บ้านโป่ง ร้านขนมไทยคู่เมืองบ้านโป่งมายาวนาน ขนมไทยดั้งเดิม อร่อยทั้งขนมและเครื่องดื่ม มีร้านที่เป็นตึกแถวดั้งเดิม และร้านใหม่ที่เป็นคาเฟ่ติดแอร์นั่งสบาย เหมาะกับนั่งกินและซื้อเป็นของฝากมาก ขนมขี้หนูพึ่งเคยกินที่นี่หนแรก ข้าวเหนียวสังขยาอร่อยมากๆดูเพิ่มเติม
เปิดร้านคาเฟ่ใหม่ ริมน้ำ วิวดีเวอร์
คาเฟ่ขนมไทย..ร้านขนมกัญญา คาเฟ่ ริมน้ำ ร้านตกแต่งอบอุ่นมาก เหมือนมาบ้านอาม่างี้ ขนมไม่ต้องพูดถึง เจ้านี้เขาขึ้นชื่อ ขนมอร่อย พอมาเปิดร้าน มีที่จอดรถ สะดวกสบายขึ้นมากค่ะ อยู่ไม่ไกลจากร้านเดิม มานั่งพัก คลายร้อนได้เลย แต่ปิดประมาณ 5โมง-5โมงครึ่งนะคะ เสาร์-อาทิตย์ เปิดให้นั่งชั้น2 ชมวิวแม่น้ำได้เลย #ร้านขนม #กัญญา #ขนมต้ม คือthe best แหล่ะ มะพร้าวจุกๆจ้า แวะมาชิมกันน้าดูเพิ่มเติม
📍 ขนมกัญญา ราชบุรี
📍 ขนมกัญญา ราชบุรี ของดีราชบุรี บ้านโป่ง ขนมกัญญา เป็นร้านขนมไทยเจ้าดัง เหมาะสำหรับซื้อเป็นของฝาก ทางเราซื้อเป็น #ขนมกล้วย กับ #ขนมขี้หนู อร่อยมาก แบบว่ากินเพลิน😋 เห็นเขาว่ากันว่าข้าวเหนียวสังขยาอร่อย รอบหน้าจะกลับไปชิม #ขนมไทย #ราชบุรี #บ้านโป่งดูเพิ่มเติม
ร้านขนมไทยที่อร่อยสมคำร่ำรือแห่งอำเภอบ้านโป่ง
ตามหาร้านขนมไทยอร่อยมานาน ตอนนี้เจอแบ้วครับ ตอนนี้ร้านนี่จัดเป็นร้านในดวงใจอีกร้านครับ ร้านนี้ได้รับการการันตีจากหลายสถาบัน รสชาติขนมอร่อยจริงๆ ผมลองข้าวเหนียวสังขยากินแล้วต้องร้องว้าวอะไรจะอร่อยขนาดนี้ ข้าวเหนียวหอมหวานมันกำลังดี สังขยาก็หวานอร่อยไม่แหลมกินแล้วอยากกินอีก ขนมชั้นก็อร่อยเหนียวหอมหวานกำลังดี นอกจากนี้ขนมกล้วยขนมหน่อไม้ก็อร่อยมากครับ ถ้าอยากกินเลยทางร้านก็มีท่่นั่งให้นั่งทานนะครั...อ่านต่อ