3.2

รีวิว ร้าน รสเด็ด

กระเตื้อง
24 ก.พ. 2025
เนื้ออร่อย ราคาสูง ปริมาณน้อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น

ร้านริมถนนสภาพเก่าทรุดโทรมเหมือนไม่ได้รับการดูแล ขายโดยคุณตากับคุณยาย แค่สองคน น่าจะมีลูกค้าเก่าๆหมุนเวียนมาทานเยอะ ขายก๋วยเตี๋ยวเนื้อกับก๋วยเตี๋ยวหมู ราคาสูง ปริมาณน้อย รสชาติถือว่าดีอร่อย แต่ที่ดีสุดคือตัวเนื้อ เนื้ออร่อยมาก แต่เสียดายเรื่องราคากับปริมาณ ซึ่งก็อาจจะเป็นที่เริ่มต้นทุน ใครอยากทานเนื้ออร่อยๆ ถ้าไม่ติดเรื่องราคากับปริมาณแนะนำเลยครับ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Kalphapon Polwacharapat
16 ก.ค. 2024
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อรสเด็ดเสนานิคม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลา เนื้อ ลูกชิ้น เนื้อสด, ข้าวสวย

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อรสเด็ดเสนานิคม เปิปพิศดาร ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อในตำนาน เสนานิคม กินมา 20 กว่าปี ตั้งแต่ก่อนตัดถนนประเสริฐมนูกิจ เกาเหลาเนื้อพิเศษ 80 บาท ให้เครื่องน้อยกว่าเดิมมาก เหมือนก๋วยเตี๋ยวเรือ ใส่ลูกชิ้น1ลูก เนื้อเปื่อยชิ้นนึง เนื้อสด4ชิ้น ตับชิ้นนึง ผ้าขี้ริ้ว2ชิ้น น้อยกว่าเดิม ลูกชิ้นเนื้อไม่แป้ง เนื้อเปื่อยตุ๋นได้ดี น้ำซุปเนื้อหวานน้ำต้มเนื้อ ใส่พริกน้ำส้มสูตรเด็ดของทางร้าน อร่อย แซ่...อ่านต่อ

Ivorypat
4 ธ.ค. 2019
ราคารุนแรง แต่รสชาติเด็ดจริง

ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อเจ้าดัง แถวเสนานิคม เปิดมานานมาก เกิน 10 ปีได้ ที่จอดรถหายาก จอดแปะข้างทาง แล้วเดินเอา ไปถึงร้านที่นั่งหาเอา ว่างตรงไหนนั่งได้ บริการดีบ้าง แย่บ้างแล้วแต่วัน อาหารช้าาาา สั่งรอบสองลืมบ้าง ได้ซ้ำบ้าง ราคาเทียบปริมาณ แพงไปเน้อออ แต่รสชาติ ความสะอาด ความสด เออ!! ดี อร่อยด้วย • เส้นหมี่เนื้อรวม ไม่งอก พิเศษ 60฿ อร่อยจริงสำหรับเรา น้ำซุปมีความเผ็ดพริกไทย หวานเนื้อ เส้นใช้เส้นด...อ่านต่อ

oopsbird
19 ส.ค. 2017
ชามเล็ก น้ำซุปแซ่บดี

ก๋วยเตี๋ยวมีทั้งเนื้อและหมูครับ วันนี้ผมได้ลองทั้ง 2 อย่าง เพราะปริมาณต่อชามค่อนข้างน้อยครับ ต้อง 2 ชาม ถึงจะอิ่ม น้ำซุปของร้านค่อนข้างแซ่บดีครับ ไม่ต้องปรุงเพิ่มก็อร่อยแล้ว ราคาเริ่มต้นชามละ 50 บาท นอกจากก๋วยเตี๋ยวแล้วยังมีลูกชิ้นปิ้ง ทานเล่นด้วย 3 ไม้ 40 บาทครับ รสชาติดีเหมือนกัน มีทั้งหมูและเนื้อดูเพิ่มเติม

ZigmAnia
10 เม.ย. 2017
ซุปหอมอร่อย รสชาติเข้มข้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น

มากินวันอาทิตย์ จริงๆ ตั้งใจจะไปกินก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย แต่ดันปิดวันอาทิตย์ซะงั้น เลยแวะมากินร้านนี้แทน ปริมาณอาหารน้อยจริง ๆ ตามที่ทุกรีวิวได้กล่าวมา ตอนผมนั่งสั่งอาหารโต๊ะข้าง ๆ น่าจะเป็นลูกค้าประจำ มาคนเดียวสั่งทีเดียว 3 ชามรวด จานแรกสั่งเป็นเนื้อวัว น้ำซุปออกเค็มแต่ว่าหอมดี เนื้อก็มาเปื่อยได้ที่ แต่ปริมาณเส้นช่างน้อยนิดเหลือเกิน เลยต้องเบิ้ลจานสอง ลองเป็นหมูดูบ้าง ซุปไม่เค็มเท่าจานแรก แต่ยัง...อ่านต่อ

Stupid Bug
24 ก.ย. 2017
รสชาดดี ราคาแพงไปนิด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อทุกอย่าง, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น, ลูกชิ้นเอ็นเนื้อปิ้ง

ร้านก๋วยเตี๋ยวมีทั้งหมูและเนื้อย่านเสนานิคม เข้าซอยมาจากทางเกษตร-นวมินทร์อเวนิว ร้านค่อนข้างใหญ่ แต่ถนนค่อนข้างแคบ อาจหาที่จอดรถลำบาก ราคาก๋วยเตี๋ยวต่อชาม ถือว่าราคาไม่ถึงกับแพงมาก แต่ปริมาณที่น้อยไปหน่อย ทำให้ทานไม่ค่อยอิ่มเลยต้องเบิ้ล ^^ ลูกชิ้นปิ้ง 3 ไม้ 40 บาท มีไม้ละ 3 ลูก แพงนะ แต่เนื้อลูกชิ้นดี น้ำจิ้มธรรมดาไป หวานแหลมมาอย่างเดียว โดยรวมแล้วถือว่าผ่านครับ รสชาดดีใช้ได้เลยแหละ แต่ติดที...อ่านต่อ

สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส