Tim Rad Na Gai Thai Reviews

Hot
4 Oct 2019
views 514
ราดหน้าไก่ไทยเก่าแก่ของพิดโลก
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Stir-Fried Noodles with Chicken

ปกติมาร้านนี้จะสั่งกลับบ้านค่ะ ร้านนี้อยู่กับก๋วยเตี๋ยวเฮียธง เจริญผล หมี่ขาวราดหน้าไก่ ชอบที่ทำใหม่ สดๆ ทีละกระทะ ไม่ใช่ทำน้ำราดหน้าสำเร็จแล้วตักราดใส่ถุง รสอร่อย แต่แอบจืดไปนิส หมี่ขาวผัดได้ไหม้ หอมกลิ่นกระทะ ได้อารมณ์จริงๆ ค่ะ ไม่ได้ถ่ายรูปอาหารเพราะหิวค่ะ ถึงบ้านก็แกะโซ้ยเลย อิอิSee more

17 Nov 2019
views 481
หอมกระทะ หัวใจสำคัญที่หาได้ยาก

ร้านนี้มีแต่ราดหน้าไก่ะผัดซีอิ๊วไก่ เส้นเหมี่เส้นใหญ่หมี่กรอบ อร่อยทั้งสองอย่างอะ กินเบิ้ลไปเลยแกร๊ จะได้จบๆ ผัดซีอิ๊วผัดจานต่อจาน ผัดแบบไหม้ๆควันโขมงๆ นอกจากเส้นจะหอมแล้ว หัวและเสื้อผ้ายังจะหอมอบอวลไปด้วยเพอฟีมผัดซีอิ๊วด้วยถ้านั่งโต๊ะใกล้กระทะSee more

15 Apr 2018
views 485
ร้านประจำอีกร้านหนึ่งที่มากินกี่ทีก็เหมือนเดิม

ร้านประจำอีกร้าน ที่เวลาอยากกินราดหน้าขึ้นมาจะนึกถึงเป็นอันดับต้นๆ เพราะการผัดเส้นที่หอมกลิ่นไหม้ๆของกะทะ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของอาหารจานที่ชื่อว่าราดหน้าซึ่งจะขาดไม่ได้ที่นี่ทำออกมาได้หอมมาก ส่วนตัวของน้ำราดหน้าทำออกมาได้รสชาติกลมกล่อมหวานนิดนิดไม่หวานมากจนเกินไป ตัวเนื้อไก่แน่นเหนียวเคี้ยวหนึบหนับตัวคันนาก็เป็นอ่อนหวานกรอบอร่อย ส่วนจานต่อมาอีกจานหนึ่งคือ หมี่กรอบผัดซีอิ๊ว รสชาติอร่อยหวานพอดีห...read more

15 Jan 2016
views 285

ผัดซีอิ๋วไก่ ที่รสชาติไม่เป็นสองรองใครอย่างแน่นอนครับ เพราะทั้งราดหน้า ผัดซีอิ๋วหรือก๋วยเตี๋ยวก็ดี ร้านนี้อร่อยทุกอย่าง สะอดา สด ใหม่ บรรยากาศร้านน่านั่งกว่าหลาย ๆร้านแถวนั้นอย่าพลาดนะครับ สำหรับสาวก ราดหน้า ผัดซีอิ๊วSee more

Previous review
25 Dec 2015
ร้านราดหน้าไก่ อายุกว่า 40 ปี ตั้งแต่รุ่นคุณแม่ จนมาถึงรุ่นลูก การเลือกสรรวัตถุดิบที่ใหม่ สด ไก่สด ๆ ผักคะน้าสดสะอาด บรร
9 Jan 2016
views 264
ราดหน้าเจ้าเก่า เชิญมาลอง
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Chicken Noodles Soup, ราดหน้าไก่ (มีเส้นให้เลือก)

ติ๋มราดหน้า ขายมานาน หยุดไปพักใหญ่มาทำใหม่ในรุ่นลูก ใครชอบราดหน้ามาลองชิมได้. เส้นผัดกระทะเหล็กหอมควันกระทะ. น้ำราด ไม่เหนียวหนืดเกินไป ผักคะน้ากรอบ รสชาดดี ยกเว้นบางวันไก่เหนียวไปนิด นอกจากนี้ยังมีก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น ขายด้วย ร้านค้าเป็นแผงริมถนน อยู่ที่พุทธบูชา .1 รถยนต์หาที่จอดลำบาก จักรยานยนต์สะดวกกว่า ขายข่วงเย็น - กลางคืน ถ้าคุณชอบราดหน้า. มาลองซะ. ภาพที่รีวิว( ซื้อใส่ถุงมานะครับ)See more

18 Apr 2023
views 150
มาทีไรก็อร่อยเหมือนเดิม

อร่อยไม่ต้องปรุง รสชาติถูกใจSee more

Previous review
21 Mar 2023
ราดหน้าเส้นใหญ่หอมคั่วกะทะอร่อยสุดๆ