รีวิว Cafe Reverie

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
25 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
Cafe Reverie คาเฟ่แม่โม่สไตล์เจ้าหญิงดิสนีย์
เมนูเด็ด:Peter Pandan, Knight In Shining Armor, BAS Strawberry and Kiwi

ไม่น่าเชื่อว่า คาเฟ่สีขาวแสนสวย สะอาดตา เหมือนอยากจะใส่ชุดเข้าหญิงเดินเข้ามา จะตั้งอยู่ข้างหน้าค่ายมวย (ของพี่แมทธิว) แถวๆโรงเรียนสตรีวิทยา2 เรามากินก๋วยเตี๋ยวแถวนี้บ่อยมาก แล้วเกิดอารมณ์อยากกินหนมล้างปากไง เลยเดินเข้าร้าน Reverie พร้อมสภาพโทรมๆ 55555 เราสั่งขนม 2 อย่าง มี Knight in Shining Armor(175฿) เป็นblondeบราวนี่เคลือบด้วยช็อคโกแลตและอัลมอนด์ Peter Pandan(160฿) เค้กสังขยาตะไคร้และมะพร้...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
15 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านสวย บรรยากาศดี พนักงานสุภาพ

ร้านคาเฟ่เล็กๆ ตกแต่งสวย สะอาดตา บรรยากาศดีไปอีก ที่จอดรถ มีให้บริการที่ด้านหน้าร้าน รายการอาหาร และเครื่องดื่ม ค่อนข้างเยอะมรวมถึงเค้ก และขนมค่ะ เราสั่งเฉพาะเครื่องดื่ม. เพราะใช้เวลาที่ร้านไม่นาน เครื่องดื่มที่สั่ง ม็อคค่า ลาเต้ รสชาติใช้ได้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Cafe Reverie
Cafe Reverie
Cafe Reverie

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เค้กอร่อยหลายเมนู บรรยากาศร้านสวย แต่ราคาสูงอยู่
เมนูเด็ด:Knight In Shining Armor

หลังจากกินข้าวไปแล้ว เราก็ไม่กินขนมร้านนั้น เพื่อนอยากกินเค้ก ก็เลยหาร้านที่ไม่ไกลจากแถวนั้น นึกถึงร้านนี้ที่เราอยากกินมานาน เห็นในหนังสือหลายทีแล้ว ร้าน Cafe Reverie ร้านนี้เป็นของครอบครัวลิเดีย ที่อยู่ในค่ายมวยของแมทธิวด้วย มีที่จอดรถประมาณ 10 คัน ตอนเราไปค่ายมวยหยุดยาว เลยมีที่จอดรถเยอะอยู่ค่ะ ร้านอยู่ในซอย สุคนธสวัสดิ์ ถ้าเรามาจากถนนเกษตรนวมินทร์ ก็เลี้ยวเข้ามาตรง ป้ายโชคชัย 4...

อ่านต่อ »
52 Likes9 Comments
Share
Quality Review
ร้านคาเฟ่ ในเทพนิยาย
เมนูเด็ด:Knight In Shining Armor

•ตัวอย่างเค้กของทางร้าน จะจัดแสดงในโถแก้วให้เราได้เลือกทาน •สังเกตว่าชื่อเค้กก็จะเกี่ยวโยงกับเทพนิยายด้วย ประตูด้านหน้าเป็นรูปปกหนังสือสีแดง กล่องใส่ใบเสร็จก็เป็นกล่องหนังสือ •Potion No.23/1 น้ำผลไม้รวมสามชนิด มีแครอทแน่ๆ แต่จำอีกสองอย่างไม่ได้จ้า ดื่มแล้วสดชื่นเพราะมีรสชาติเปรี้ยวอมหวาน •Knight in Shining Armor ลักษณะเป็นบราวนี่ย์ช็อกโกแลตบาร์ มีชั้นของเนยถั่วอยู่ด้วยเพิ่มความเค็มมันเข้าไปผสาน...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
15 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านน่ารัก สะอาด ขาวๆสไตล์เจ้าหญิง

ร้านคุณลิเดีย น่ารักมุ้งมิ้ง สะอาด ตกแต่งสวย วันที่ไปวันเสาร์แต่คนไม่เยอะมาก เค้กตัวเลืิอกไม่เยอะ รสชาติกลางๆ เครื่องดื่มรสอ่อนไม่เข้มข้น แต่ไม่แย่ พวกกาแฟติดเปรี้ยวนิดนึง ราคาค่อนข้างสูง แต่โดยรวม สบายดีค่ะ นั่งคุยกันถ่ายรูปสวย ได้เจอคุณลิเดีย น่ารักมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share
25 พ.ค. 2016
photo
Quality Review
ราคาสูง ตกแต่งงามทั้งร้าน
เมนูเด็ด:Knight In Shining Armor

ตะลุยของหวาน ณ ค่ายมวยคงสิทธาค่ะ - เมนูแรก คือ Knight in Shining Armor (175B.) เป็น brownie chocolate bar และเคลือบด้วย อัลมอนด์ค่ะ - signature dish คือ Pandan, light lemongrass and coconut (160B.)ส่วนที่เป็นสีเขียวอ่อนนั้น นุ่มนิ่มอร่อยมากค่ะ มีกลิ่นใบเตยและ กลิ่นตะไคร้อ่อนๆค่ะ และมีส่วนผสมของเนื้อมะพร้าวอบแห้งเล็กๆค่ะ ใครที่ไม่ชอบกลิ่นตะไคร้ อาจจะไม่ค่อยถนัดเท่าไรนัก แต่ก...

อ่านต่อ »
42 Likes3 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ซ้งเป็ดพะโล้ สี่แยกวังหิน
Ad ·
ซ้งเป็ดพะโล้สี่แยกวังหิน
ไม่เคยจบที่มื้อเดียว! พะโล้รสเด็ด ซุปเปอร์จัดจ้าน ไส้ทอดกรอบสะท้าน
Masaru Shabu & Sushi Buffet คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
Ad ·
Masaru Shabu & Sushi Buffetคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
อิ่มไม่อั้น! จัดเต็มบุฟเฟ่ต์ซูชิ ชาบู ของหวาน ที่เดียวครบ คุ้มเกินราคา
4.0
226 รีวิว฿฿฿฿