- รวมรีวิว ร้านอาหาร Tokachi Butadon Ippin (十勝豚丼いっぴん ステラプレイス) Stellar Place Sapporo Station

รีวิว Tokachi Butadon Ippin (十勝豚丼いっぴん ステラプレイス) Stellar Place Sapporo Station
ข้าวร้อนๆกับหมูย่างถ่านหอมๆ
ร้านอยู่บนห้างชั้น6 วันที่ไป ช่วงบ่ายแก่ๆรอคิวไม่นาน ร้านมีเมนูภาษาไทยด้วย สั่งแบบขนาดปกติ กับ แบบลดไซส์ หมูอร่อยมาก นุ่ม หอม ราดซอสหวานๆเค็มๆ มาทานกับข้าวญี่ปุ่น อร่อยมาก ข้าวขนาดปกติ เพิ่มหมู ก็ให้หมูเยอะมากๆดูเพิ่มเติม
อร่อย หมูนุ่ม หอม ไม่ซับซ้อน
Tokachi Butadon Ippin • ร้านหมูคุโรบูตะย่าง เมนูยอดนิยมที่เมืองโทคาจิและโอบิฮิโระ มาอยู่บนห้าง Stella place ชั้น6 ติดสถานี Sapporo มีร้านสาขาในเมืองไทย ไปถึงเขียนคิวรอเลย คิวยาวแต่รอไม่นาน ชอบการ customize ของร้าน จะเอาข้าวน้อย หมูเยอะ ส่วนที่มัน ไม่มัน หั่นหรือไม่หั่น ซอสเยอะ ผักน้อย ได้หมด ความอร่อย : เนื้อหมูนุ่มๆ ยิ่งสามชั้นยิ่งนุ่มมาก กลิ่นย่างหอมลอยมาเลย ซอสเคี่ยวๆหวานๆอร่อย เป็นเม...อ่านต่อ
ข้าวหน้าหมูย่างถ่านรสเด็ดฮอกไกโด
ตอนแรกงอแงไม่อยากกินข้าวหน้าหมูย่าง แต่พอสั่งมากินจริงๆแล้วว้าวมาก หมูย่างถ่านย่างมาสุกกำลังดีไม่แห้ง เนื้อหมูนุ่ม กลิ่นหอมถ่านติดเนื้อหมูชัดเจน หมูมีปริมาณมันไม่เกินไป ท้อปมาบนข้าวญี่ปุ่นร้อนๆราดซอสออกหวานๆเค็มๆ อร่อยมาก น่าจะรสชาติถูกปากคนไทยเลยดูเพิ่มเติม
ข้าวหน้าหมูย่างฮอกไกโด อร่อยทานง่ายช่วงเวลาเร่งรีบ
คนฮอกไกโดแนะนำว่าต้องกิน ^บูตะด้ง^ ข้าวหน้าหมูย่าง นี่ตอนแรกว่าจะไม่กินแต่ไหนๆก็ลองให้มันหมดไปเลยเพราะรอบที่แล้วลองซุปแกงกะหรี่ของขึ้นชื่อไปแล้ว......มาลองร้านดังที่ตึกStella Place คือดีแบบกินง่ายสะดวกสบายเหมาะสำหรับมือกลางวันง่ายๆราคาไม่แพงชามละ 1000-1320 เยนดูเพิ่มเติม
ข้าวหมูย่างถ่าน ชิ้นใหญ่ ซอสหวานเค็มอร่อย ฟินดี
Tokachi Butadon Ippin เป็นร้านที่ขายแต่ข้าวหน้าหมูคุโรบุตะย่างถ่าน อย่างเดียวเลย ขายแค่นี้คนก็อดทนต่อคิวรอกันเป็นชั่วโมง เพื่อจะกินข้าวหมูย่างถ้วยนี้ ข้าวหน้าหมูย่างเป็นอาหารยอดนิยมของเมืองโทคาจิและเมืองโอบิฮิโระของฮอกไกโด ตอนนี้หาทานกันง่ายๆกลางใจเมืองซัปโปโรเลย ดูจากหน้าร้านก็บิ้วมากมาย มีการย่างหมูโชว์ผ่านกระจก ดูจริงจังน่าทานสุดๆ ชอบที่ร้านไม่มีกลิ่นหมูย่างโชยออกมาด้านส่วนคนนั่งทานเลย ...อ่านต่อ
ร้านข้าวหมูย่างอร่อยๆในซัปโปโร
ได้มาลองหมูย่างเตาถ่าน ร้าน Butadon ค่ะ สำหรับใครที่มาซับโปโร และอยากลองมาที่ห้างสเตลล่าได้เลยค่ะ มาถึงคนเยอะมาก เข้าไปลงชื่อและไปเดินเล่นรอเลย ตอนเราไปรอประมาณ ครึ่งชั่วโมง ที่นั่งหน้าร้านเต็มแน่นมาก ไม่นานก็ถึงคิวค่ะ มีเล่มเมนูที่เป็นภาษาไทยด้วยนะคะ สั่งอาหารไปแบบไซร์ปกติ กับถ้วยใหญ่ ปริมาณต่างกันนิดหน่อย รออาหารประมาณ 10 นาที มาเสริฟคือกลิ่นหมูหอมดี ติดมันนิดๆทานกับข้าวร้อนๆนุ่มๆ ใช้ได้ค่ะ ร...อ่านต่อ