5.0
พิซซ่า฿฿฿

รีวิว Vine Home Made Pizza

TouchhNutz
5 มี.ค. 2024
ร้านอินตาเลียนลับๆ ย่านเมืองทอง
เมนูเด็ด: ผักขมอบซีส, สปาเกตตี้ซีฟู๊ด

📌 ร้านอยู่ในหมู่บ้าน ตามgoogle map มาได้เลย อยู่ข้างในหมู่บ้านวิ่งเข้าไปตรง ซ้ายมือ 🚗 จอดรถ หน้าร้านได้ เค้าใช้ชั้นล่างของบ้านเป็นร้านอาหารเล็กๆ มี 2-3 โต๊ะเอง ทำเองกินเอง homemade แท้ๆ วัตถุดิบดี ราคาไม่แพง เมนูไม่เยอะ แต่อร่อย 🌟ผักขมอบซีส เข้มข้น หอม juicy มากๆ pizza 🍕 บางกรอบ อร่อยกำลังดี สปาเกตตีซีฟู๊ด กุ้ง 🍤 หมึก 🦑 หอย 🦪 ครบ ของสด เส้นพลาสต้ากรุบๆ หนึบๆ อร่อย #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

14 มี.ค. 2023
รสชาติอร่อย ราคาไม่แพง สไตล์อิตาเลียนแท้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าเห็ดทรัฟเฟิล, ซีซาร์สลัด, สปาเกตตี้ครีมเห็ดทรัฟเฟิล, พิซซ่าซาลามี, สปาเกตตี้หอยเชลย่างไข่กุ้งพริกแห้ง, พิซซ่าแอนโชวี่มะกอกดำ

อาหารจานใหญ่ ราคาดี ได้เยอะ รสชาติดีมากใช้ของดี พิซซ่าแป้งบางกรอบสไตล์อิตาเลียนแท้ถาดใหญ่ ราคาดีมาก 1ถาดสามารถสั่งได้ครึ่ง-ครึ่ง น้ำซีซาร์สลัดโฮมเมด รสชาติดี ได้เยอะ สปาเกตตี้ครีมทรัฟเฟิลนัวมากได้เยอะจนตกใจ สั่งสปาเกตตี้ซอสหมึกดำเพิ่ม รสชาติดี ไม่คาว ได้ปลาหมึกหลายชิ้น คุ้มมากค่ะ เหมาะกับมาเป็นครอบครัวหรือมาดินเนอร์กับแฟนดูเพิ่มเติม

4 มิ.ย. 2024
อาหารอร่อยมากๆครับ
tuang
6 เม.ย. 2023
อาหารอร่อยมากค่ะ เดินทางไม่ยาก ราคาไม่แพง เหมาะกัยไปทานทั้งครอบครัวค่ะ