รีวิว The Sea moon

เรียงตาม : /
4 เม.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ชมพระอาทิตย์ตก

เปลี่ยนบรรยากาศมาลองร้านใหม่ๆ ดูพระอาทิตย์ตกกันบ้าง ซอยของร้านอยู่ตรงข้ามกับวัดเลย ถ้ามาดึกๆ อาจไม่เห็นป้าย ขับรถเข้ามาด้านในสุด มีที่จอดให้บริการ จองโต๊ะริมไว้ แล้วก็มาตอน 17:30 แดดอ่อนๆ เห็นวิวสวยงามดี วิวทะเล (ป่าชายเลน) มีกลิ่นเล็กน้อย ทราบว่าร้านเปิดมาสัก 5 เดือน ดูยังไม่ค่อยเรียบร้อย "ปูนิ่มทอดกระเทียม" ปูตัวเล็กๆ ทอดกรอบดี "แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว" น้ำแกงส้มออกเปรี้ยวๆ ยอดมะพร้...

อ่านต่อ »
The Sea moonThe Sea moonThe Sea moon

29 Likes1 Comment
Share
29 ก.ย. 2016
photo
Quality Review
นั่งกินริมหาดหลังบ้าน
เมนูเด็ด:ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม, แกงคั่วเนื้อปู

เนื่องจากหม่อมแม่อยากมาทานอาหารอร่อยเคล้าริมทะเลเปิดแอพวงในเลยเจอร้านนี้อยู่ใกล้บ้านพอดี ร้านอยุ่ในซอยเล็กๆ ฝั่งตรงข้ามศาลเจ้าหน่าจาพอดีเลย ทางเข้าเป็นซอยเล่มเดียวรถสวนกันไม่ได้ ที่จอดรถกว้างขวางทีเดียว บรรยากาศริมทะเลหลังบ้านให้อารมณ์สงบสบายดีจิงๆ เนื่องจากไปเป็นโต๊ะแรกพนักงานเลยให้การบริการดูแลทั่วถึงดีมากๆเมนูที่สั่งได้แก่ - แกงคั่วปูม้า *** ขอเป็นตัวเนื้อปูมาได้เยอะดี แต่น้ำแกงคั่วออกมั...

อ่านต่อ »

23 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี บริการดีมาก อาหารไม่แพง รสชาติใช้ได้เลยครับบบบ
เมนูเด็ด:ส้มตำกุ้งสด

ร้านอยู่อยู่แถวๆอ่างศิลาครับ ทางเข้ามาในซอยเล็กๆ แนะนำให้ดูแผนที่เอาครับ ผมก็ค่อนข้างงง ในร้านมีที่จอดรถเยอะอยู่ครับ พอเดินเข้าไปในร้านพนักงานยืนไหว้ต้อนรับดีมากครับ ร้านอยู่ติดหาดสามารถเดินลงไปเล่นได้ด้วย ตอนผมไปลูกค้าไม่เยอะเลยได้นั่งโต๊ะริมทะเลด้วยครับ พนักงานดีมากจริงๆ เติมน้ำให้ตลอดเลยครับ ตอนสุดท้ายเค้าคิดเงินผิด คือผมก็ไม่ได้นับเงินทอน เค้ารีบวิ่งเอาเงิน 100 บาทมาให้ที่รถเลยครับ รู้สึกป...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บอกเลยว่าอาหารอร่อย บรรยากาศดี๊...ดี

ร้านอาหารบรรยากาศดีน้องใหม่ เพิ่งเปิดบริการได้ไม่นาน แต่บอกเลยครับคุณภาพดี บรรยากาศดีมากๆ มานั่งช่วงเย็นๆ ลมพัดเย็นๆ โรแมนติกที่สุด อาหารก็แซ่บแบบไทยแน่นอนครับ อาหารทะเลสดมากครับ ราคาไม่แพงเลยครับ จะกลับมาใหม่แน่นอนครับ

ดูเพิ่มเติม »

10 Likes0 Comment
Share
12 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านอาหารทะเล ริมทะเล.

- บรรยายกาศในร้านดีมากค่ะ ให้คะแนนเต็ม10 เลยค่ะ ร้านติดวิวทะเลเหมาะแกการนั่งชิวๆมากค่ะ ตอนที่มาร้านนี้นำไวน์มาเปิดด้วยค่ะ ไม่คิดว่าเปิดนะคะ - เรื่องรสชาติ อาหาร กลางๆไม่ค่อยถูกปากเท่าไรค่ะ อาหารออกค่อนข้างช้าด้วยนะ - ราคาอาหารจัดว่าไม่แพงค่ะ ราคาน่าคบหาค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
9 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศริมทะเล
เมนูเด็ด:แกงคั่วเนื้อปู

ร้านอยู่อ่างศิลาค่ะ เยื้องๆ ศาลเจ้านาจา เลี้ยวเข้าซอยไปหน่อย ร้านมีที่จอดรถกว้างขวาง ตอนเย็นๆ ค่ำๆ จะบรรยากาศดีมาก เราชอบแกงคั่วปู 250.- จานนี้แนะนำค่ะ อร่อย รสชาติเข้มข้น วิดน้ำจนหมดชามเลยทีเดียว กินกับข้าวสวยร้อนๆ อร่อยมาก

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ปูกรรเชียง
ปูกรรเชียง
กินซีฟู้ดสด ๆ พร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศดี ๆ ริมน้ำ • [Ad]
3.9
32 รีวิว฿฿฿
ครัวสา รสจัด
ครัวสา รสจัด
4.1
206 รีวิว฿฿฿
ครัวดอกไม้ขาว แม้นศรี - ยศเส
ครัวดอกไม้ขาว แม้นศรี - ยศเส
3.9
364 รีวิว฿฿฿
Sea Salt Bangpra
Sea Salt Bangpra
4.0
113 รีวิว฿฿฿
Smith & Rabbit
Smith & Rabbit
3.9
250 รีวิว฿฿฿
ท่าเรือซีฟู้ด
ท่าเรือซีฟู้ด
3.5
61 รีวิว฿฿฿