รีวิว The Sea moon

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
Quality Review
ร้านอาหารวิวดีๆ นั่งรับลมชิลล์ๆ
เมนูเด็ด:แกงคั่วเนื้อปู, หมึกคลุกฝุ่น

วันนี้มาทำธุระแถวอ่างศิลา เลยลองเสิร์จร้านอาหารดู ก็เจอร้านนี้ ร้านค่อนข้างอยู่ลึกจากต้นซอย พอมาถึงร้านถึงเข้าใจ เพราะร้านติดริมทะเลเลยนี่เอง ที่จอดรถของร้านไม่ใหญ่มาก น่าจะได้ไม่เกิน10 คัน ประทับใจแรกคือวิวของร้าน ประทับใจที่สองคือน้องพนักงาน ตอนที่ไปถึงโต๊ะในร้านมีให้เลือกน้อย ด้านที่ติดทะเลก็โดนแดด น้องเลยแนะนำให้นั่งชิลล์คนเดียวที่บาร์ วันนี้โชคดีลมดีมากๆ ช่วงที่กำลังรออาหารชิลล์มากจริง...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
12 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านอาหารทะเล ริมทะเล.

- บรรยายกาศในร้านดีมากค่ะ ให้คะแนนเต็ม10 เลยค่ะ ร้านติดวิวทะเลเหมาะแกการนั่งชิวๆมากค่ะ ตอนที่มาร้านนี้นำไวน์มาเปิดด้วยค่ะ ไม่คิดว่าเปิดนะคะ - เรื่องรสชาติ อาหาร กลางๆไม่ค่อยถูกปากเท่าไรค่ะ อาหารออกค่อนข้างช้าด้วยนะ - ราคาอาหารจัดว่าไม่แพงค่ะ ราคาน่าคบหาค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
7 Likes0 Comment
Share
4 เม.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ชมพระอาทิตย์ตก

เปลี่ยนบรรยากาศมาลองร้านใหม่ๆ ดูพระอาทิตย์ตกกันบ้าง ซอยของร้านอยู่ตรงข้ามกับวัดเลย ถ้ามาดึกๆ อาจไม่เห็นป้าย ขับรถเข้ามาด้านในสุด มีที่จอดให้บริการ จองโต๊ะริมไว้ แล้วก็มาตอน 17:30 แดดอ่อนๆ เห็นวิวสวยงามดี วิวทะเล (ป่าชายเลน) มีกลิ่นเล็กน้อย ทราบว่าร้านเปิดมาสัก 5 เดือน ดูยังไม่ค่อยเรียบร้อย "ปูนิ่มทอดกระเทียม" ปูตัวเล็กๆ ทอดกรอบดี "แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว" น้ำแกงส้มออกเปรี้ยวๆ ยอดมะพร้...

อ่านต่อ »
250฿
80฿
250฿
พระอาทิตย์ตก
The Sea moon

29 Likes1 Comment
Share
29 ก.ย. 2016
photo
Quality Review
นั่งกินริมหาดหลังบ้าน
เมนูเด็ด:ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม, แกงคั่วเนื้อปู

เนื่องจากหม่อมแม่อยากมาทานอาหารอร่อยเคล้าริมทะเลเปิดแอพวงในเลยเจอร้านนี้อยู่ใกล้บ้านพอดี ร้านอยุ่ในซอยเล็กๆ ฝั่งตรงข้ามศาลเจ้าหน่าจาพอดีเลย ทางเข้าเป็นซอยเล่มเดียวรถสวนกันไม่ได้ ที่จอดรถกว้างขวางทีเดียว บรรยากาศริมทะเลหลังบ้านให้อารมณ์สงบสบายดีจิงๆ เนื่องจากไปเป็นโต๊ะแรกพนักงานเลยให้การบริการดูแลทั่วถึงดีมากๆเมนูที่สั่งได้แก่ - แกงคั่วปูม้า *** ขอเป็นตัวเนื้อปูมาได้เยอะดี แต่น้ำแกงคั่วออกมั...

อ่านต่อ »
23 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี ใกล้ทะเล วิวสวย
เมนูเด็ด:ยำทะเล, ทะเลลวกจิ้ม

โดยส่วนใหญ่ ร้านวิวสวยดีครับ การบริการก็ดี สุภาพ รวดเร็ว อาหารที่สั่ง 1.ยำรวมมิตรทะเล รสชาติใช้ได้ ถูกปากกำลังดี 2. ทะเลลวกจิ้ม อันนี้ผมชอบที่สุด อร่อย 3.หอยแครง ลวก ไม่น่าประทับใจครับ แกะเปลือกออกมีแต่โคลน น่าจะเอาไปแช่น้ำให้โคลนมันออกให้หมดก่อน ปล. ถ้ากลางวันจะมีแมลงหวี่เยอะมากๆครับ ทางร้านจะมีพัดลมช่วยเป่า แต่ก็ไปไม่หมด ส่วนกลางคืนน่าจะปกตินะครับ

ดูเพิ่มเติม »
The Sea moon
The Sea moon
The Sea moon

0 Like0 Comment
Share
18 พ.ย. 2017
photo
Quality Review
Hidden Gem ของเมืองอ่างศิลา

ร้านกินดื่มติดริมทะเลที่เรียกได้ว่าเป็น Hidden Gem ของเมืองอ่างศิลาเลยครับ บรรยากาศร้านช่วงเย็นโปร่งโล่ง ประดับด้วยแสงจากหลอดไฟ โรแมนติกจริง ๆ ฟังเสียงคลื่นรับลมทะเล พริ้มแน่นอน เส้นหมี่แกงปู แกงกะทิรสหอมมันเข้มเข้นมาพร้อมเนื้อปูแบบเน้น ๆ เสิร์ฟพร้อมเส้นหมี่ที่โรยมาด้วยกระเทียมเจียว บอกเลยว่าโดนใจ ต่อด้วยน้ำพริกไข่ปู ที่อัดไข่ปูมาแน่นจริง ๆ แถมสมกับเนื้อปูเข้าไปอีกเล็กน้อย รสชาติเปรี้ยวแซ่บสไตล...

อ่านต่อ »
The Sea moon
The Sea moon
The Sea moon
The Sea moon

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

BlueFin Beach Bar & Restaurant
Ad ·
BlueFin Beach Bar & Restaurant
ชิลริมทะเล พร้อมเพลงคลอสุดโรแมนติก ไฮไลต์ยำไข่บลูฟิน ในราคาสมเหตุสมผล
3.7
43 รีวิว฿฿฿
Goodmorning บางแสน
Ad ·
Goodmorningบางแสน
ร้านกาแฟ Specialty และอาหารเช้าริมทะเลบางแสนที่คนตื่นสายก็ได้กิน