3.5

รีวิว OZAWA RAMEN สาขา ปตท โรงโป๊ะ

Warich Nathtigoon
28 ก.ย. 2025
ร้านราเมนญี่ปุ่นในปั๊มน้ำมันใหญ่ แวะสะดวก อร่อยง่าย 👍🏻
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวซ่า(Gyoza), โดโรเคอิ ราเมน(Dorokei Ramen)

#JapaneseSPL #RainySeason2025 🏮 บรรยากาศ - ร้านราเมนญี่ปุ่น 🎌🎏 บรรยากาศเรียบง่าย อยู่ในปั๊มน้ำมัน PTT Station โรงโป๊ะขาเข้า สะดวกแบบ fast dining 🍥 มีที่นั่งทั้งแบบหน้าบาร์ให้อารมณ์ญี่ปุ่นแท้ๆ 🪑 และโต๊ะสำหรับนั่งกับเพื่อนหรือครอบครัว 🍻 บรรยากาศไม่อึดอัด แอร์เย็นสบาย เหมาะทั้งมากินด่วนๆ หรือจะนั่งกินแบบจริงจังก็โอเคเลยครับ 💸 ราคา - ราเมนหลักๆ ราคากลางๆ ไม่แรงเกินไป 🤑 • “โดโรเคอิ ราเมน”...อ่านต่อ

LookplA
3 ส.ค. 2023
Ramen งานดีใช้ได้ราคาไม่แรง

ร้านราเมนเล็กๆที่ทยอยเปิดหลายสาขาเลยค่ะตอนนี้ เป็นราเมนแบบราคาไม่แรงมาก มีเมนูราเมน ของทานเล่น ประมาณนั้น ร้านไม้ๆจัดเด่นตัวการ์ตูนหนาร้าน สายราเมนมาลองดูได้ค่ะ มีหลายน้ำรสชาติให้ได้ลองด้วย •โอซาวาราเมน 🌕🌕🌕🌑🌑 -เส้นมีความเหนียวนุ่มดี -หมูชาชูแทรกมันหั่นมาชิ้นหนาหน่อยใช้ได้ -น้ำมีความเป็ดด้วยน้ำมันพริกเฉพาะตัวดีเลย #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

Firumuroru Filmlab
28 ก.ย. 2024
OZAWA RAMEN แฟรนไชส์ราเมงเส้นสดที่คุณต้องลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Tonkotsu ramen, Miso Ramen Special

เป็นร้านราเมงที่อยู่ในปั๊มปตท ราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักสิบจนถึงหลักร้อย เป็นร้านแฟรนไชส์ราเมง ที่ทำเส้นสดเองทุกวัน รสชาติเค็มข้นเข้าถึงความเป็นญี่ปุ่น ปริมาณคุ้มค่า คุ้มราคา อร่อย สะอาด ที่นั่งอาจจะไม่ได้เยอะมาก แต่ทำไวมาก ชอบๆ #ราเมง #Ramen #RamenSpecialistดูเพิ่มเติม

ทงคตซึราเมง จะเป็นเส้นเล็กรสชาติหอมกระดูกหมู เข้มข้น นวลๆ มิโซะราเมง รสชาติอร่อยเข้มข้น ราคาสองใบแดง ให้ปริมาณเยอะเยอะมาก
OOFY
14 ส.ค. 2023