รีวิว 722 Craft Experience

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
15 ส.ค. 2016
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
บาร์ดาดฟ้า สระว่ายน้ำ คราฟต์เบียร์ ริบส์ รวมทุกสิ่งในร้านเดียว
เมนูเด็ด:metro burger, Quesadillas Chicken

ร้านนี้พิกัดค่อนข้างลึกลับอยู่ที่ชั้นบนของโรงแรม Paradise Sukhumvit Hotel ค่ะ เดินเข้ามาปุ๊บก็ตะตะลึงว่านี่เป็นบาร์ในย่านสุขุมวิทจริงเหรอเนี่ย!? บริเวณของร้านเป็นแบบเปิดตกแต่งแบบเท่ๆ มีถึง 2 ชั้น บรรยากาศดีและลมโกรกเย็นสบาย ตรงหน้ามีสระว่ายน้ำอยู่ตรงกลางด้วย เหมาะกับการมานั่งดื่มนั่งชิลล์ หรือปาร์ตี้แบบสุดๆ ชื่อร้านก็บอกอยู่แล้วว่าเน้นเรื่องคราฟต์เบียร์ ดังนั้นที่บาร์นี้จึงมีคราฟต์เบียร์พ...

อ่านต่อ »

50 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อยากสังสรรค์วิวสวย ราคาดีมาร้านนี้

ร้านนี้ ทางเข้าลึกลับ ผู้หญืงมาคนเดียวอาจจะแอบบงงๆและไม่กล้าขี้นร้านได้คะ อารมณ์เหมือนอยู่บนดาดฟ้า โรงแรมเล็กๆอะคะ แต่ขึ้นมาแล้ว กว้างคะ มีสระน้ำด้วยเก๋ๆ เผื่อเมาแล้วตก555 วิวชั้นย่อยขึ้นไปอีกสวยๆมากๆ อาหารก็ดีคะ มีดนตรีสดด้วยนะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
18 มี.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวยดี แต่ลึกลับไปนะ

เจอร้านนี้ได้ด้วยเงื่อนไขการนัด ดังนี้ 1. โซนสุขุมวิท 2. ร้านเปิดดึก เพราะมีคนทยอยตามกันมา 3. มีดนตรีฟัง 4. นั่งคุยกันได้ ถามอากู๋และเปิดดูวงใน เลยมาจบกันที่ร้านนี้ 722 Craft (ที่ไม่เคยมีใครสักคนเคยมาเลย) พิกัดการเสาะหา เข้าได้ทั้งจากเอกมัย 12 และปรีดีพนมยงค์ 31 ร้านอยู่บนชั้น 6+เดินบันไดต่ออีกนิด ของโรงแรมเล็กๆภายในซอย ... แต่เข้าจากฝั่งปรีดีฯ จะใกล้กว่านะคะ (เข้าไปไม่ไกล อยู่ตรงช่วงโค้งของ...

อ่านต่อ »

26 Likes0 Comment
Share
26 ก.พ. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
craft beer pool bar and rooftop
เมนูเด็ด:Mikkeller Til fra via, De molen Hamer&Sikkel porter, โบลองเนส

เป็น 1 ในร้าน rooftop ริมสระน้ำที่บรรยากาศดีมากๆ ประทับใจหลายๆคน เลยมาลองดูบ้าง ที่จอดหายากมาก เพราะเป็นโรงแรมเก่า ที่จอดน้อย เลยลองโทรถามทางร้านให้เราวิ่งเข้าถนนสุขุมวิท 71 เข้าไปจอดด้านในของร้าน SD บาบีคิว เเล้วเดินทะลุประตูหลังเล็กๆ เข้ามาในโรงแรม paradise sukhumvit ขึ้นลิฟต์ชั้น 8 แล้วเดินขึ้นไปดาดฟ้าต่อ จิบเบียร์ฟังเพลงเพราะๆ จากพี่นิว ภชพน เพลินๆครับ ถ้าจำไม่ผิดพี่เค้าจะมาวันศุกร์ เสาร์ ใ...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
31 พ.ค. 2016
photo
Quality Review
นี่ขุมทรัพย์ชัดๆ

สถานที่นัดเจอเพื่อนสมัยมัธยม คือไม่ได้กะมารีวิวร้านนี้เลยนะ แต่ร้านเค้าดีจริง อยากแนะนำต่อ ร้านอยู่ชั้นบนสุดของโรงแรม paradise หน้าโรงแรมดูเก่าหน่อย เข้าไปข้างในขึ้นลิฟต์ไปชั้นบนสุด แล้วก็ขึ้นบันไดต่ออีก1ชั้น ร้านเป็นoutdoor มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดีมาก ถึงวิวจะไม่ค่อยสวยก็ตาม แต่กลางคืนมันมืด มองไม่เห็นไง5555 ร้านนี้มีโปรเบียร์ ต้องคอยติดตาม ตอนที่เราไปมีมี 2 free 1 พิ้นท์ใหญ่250บาทเอง คุ้มมา...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คราฟต์เบียร์บน rooftop
เมนูเด็ด:คราฟต์เบียร์

ร้านนี้ถ้าฝนไม่ตก บรยากาศโคตรดี เหมาะมานั่งชิลล์ฟังเพลง จิบเบียร์ แถมมีสระว่ายน้ำกลางร้านเหมาะจัด pool party สุดๆ ที่ชอบสุดๆ เพราะเป็นร้านคราฟต์เบียร์ rooftop ที่เดียวในกทม. เลยก็ว่าได้ เมนูอาหารไม่ค่อยเด็ดครับ เหมาะมาแฮงเอาต์อย่างเดียว ที่สำคัญสูบบุหรี่ในร้านได้ด้วย เด็ด

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
จ้าวพ่อ Hamburgers แต่ลงตัวที่ Buffalo Wings
เมนูเด็ด:น่องไก่บัฟฟาโร่วิง, Coney Island Burger

วันนี้มาลองร้าน 722 Craft Experience เพราะชอบ Buffalo Wings มาตลอดชีวิต เคยตามไปกินที่ร้านต้นตำหรับเมือง Buffalo รัฐนิวยอร์ค เคยซื้อซอสของเขามาทำที่กรุงเทพฯ พยายามตามไปกินทุกร้านในกรุงเทพฯที่มี Hot wings แต่ไม่เคยถูกใจใกล้เคียงกับที่เคยทานมาเลย พอมาลองที่ร้านนี้ก็พบว่าการทอดปีกไก่หมักกระเทียมทำได้ดีมาก ส่วน Buffalo Hot Sauce ก็ปรุงได้รสชาติใกล้เคียงกับต้นตำหรับที่เมืองนอกที่สุด ตรงนี้บรรยายยากต...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Mellow Restaurant & Bar ทองหล่อ
Mellow Restaurant & Bar ทองหล่อ
เพลิดเพลินอาหารฟิวชั่นในบรรยากาศเป็นกันเองพร้อมบรรเลงดนตรีสดสุดโดนใจ • [Ad]
4.0
81 รีวิว฿฿฿
360 Pub & Restaurant เอกมัย
360 Pub & Restaurant เอกมัย
สายดื่มต้องจัด! บรรยากาศสนุกพร้อมดนตรีสดสุดฟิน แถมกินอิ่มกับอาหารดี ๆ • [Ad]
COFFEE BEANS by Dao เอกมัย 12
COFFEE BEANS by Dao เอกมัย 12
4.1
96 รีวิว฿฿฿
บ้านเพื่อน เอกมัย
บ้านเพื่อน เอกมัย
3.8
26 รีวิว฿฿฿
Mikkeller Bangkok เอกมัย 10
Mikkeller Bangkok เอกมัย 10
3.6
27 รีวิว฿฿฿
Nung Len & Esco Bar เอกมัย
Nung Len & Esco Bar เอกมัย
4.0
11 รีวิว฿฿฿
Es ca pe' (เอสคาเป้)​
Es ca pe' (เอสคาเป้)​
3.7
11 รีวิว฿฿฿