3.0

รีวิว Fishballs & Meatballs Noodle Soup

ใบหม่อน 🐲 🐲
30 ธ.ค. 2015
ลูกชิ้นเนื้อใหญ่บึ้ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูสับพะโล้

TW #26 ช่วงเย็น ไปเดินกันต่อที่ Jiufen วันนี้อากาศแย่มาก ฝนตก คนเยอะสุดๆ แถมมองไม่เห็นวิว มารอบที่แล้ว Jiufen คือเมืองสุดที่รัก แต่วันนี้แอบผิดหวัง 😢 หลังจากเดินหลงกับบ้านพี่สาว เพราะคนเยอะมาก เลยตัดสินใจกับแม่หาร้านนั่งรอ ผ่านร้านนี้ น่าสนใจ ลองเลยละกัน สั่ง บะหมี่ลูกชิ้นปลา+เนื้อ (85 ntd) - ลูกชิ้นลูกเบิ้มๆ แต่ออกรสแป้ง เส้นบะหมี่ให้มาเยอะมาก ทานไม่หมด น้ำซุปอร่อยดี ผัดผัก (40 ntd) - จ...อ่านต่อ

ลูกชิ้นบึ้มลูกชิ้นบึ้มๆอ้ำๆต้องจิ้มซอสพริกหน่อยลูกนี้ไส้หมูสับข้าวหน้าหมูสับพะโล้ อร่อยค่ะ
Euston
9.4k8k62.4k
2 ก.ย. 2016
ลูกชิ้นกับน้ำซุป

บ้านเราเรียกเกาเหลานั่นเองแต่ที่นี่เรียกฟิชบอล ก็คือลูกชิ้นปลาใส่น้ำซุปกินตอนอากาศหนาวหนาวคงจะได้อารมณ์มากๆอยากลองครับเห็นลูกชิ้นมันน่ากินดีสั่งใส่ถ้วยลูกชิ้นเยอะเยอะที่นี่ลูกชิ้นอร่อยใช้ได้นึกดีครับราคาไม่แพงม่ากินรองท้องน้ำซุปไม่ถึงกับกลมกล่อมอะไรที่จะต้องติดใจหรือมาลองสิให้ได้เอาไว้คนอยู่ผ่านไปผ่านมารองท้องได้เมนูแบบรวดเร็วครับดูเพิ่มเติม