รีวิว กาเเฟชาย
กาแฟโบราณยามเช้า ได้อารมณ์ Old townn
แวะมา อ.ตะกั่วป่า เมืองเก่า ต้องแวะร้านนี้ ยิ่งยามเช้าต้องมา ร้านกาแฟดั้งเดิม บรรยากาศเก่าๆ เดิม อาหารเช้าแบบคนตะกั่วป่า ทั้งโกปี้ ปาท่องโก๋ ขนมโบราณ ขนมจีบ หมีหุ้น ฯลฯ สั่งกาแฟโกปี้ร้อนๆ รสชาติดั้งเดิม เข้มข้น หอมกาแฟคั่ว หวาน มันส์ ใช่เลย มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ผ่านมาแวะกันครับ #wongnai2024 #reviewallstar2024 #nattofoodsandjourneyดูเพิ่มเติม
อร่อยต้องลอง😍
ร้านกาแฟชาย : เป็นร้านที่ขายทั้งชา กาแฟ ปาท่องโก๋ ขนมจ้บ ข้าวต้ม หมี่สั่ว **สิ่งที่ต้องกินเมื่อมาร้านนี้คือ หมี่สั่ว** เป็นเมนูที่เหมือนต้มจืด+ก๊วยเตี๋ยว เส้นหมี่สั่วจะมีความคล้ายกัยเส้นหมี่ขาว แต่แตกต่างตรงที่ มันจะหนากว่า นุ่มกว่า หอมกว่า อร่อยกว่ามากๆ น้ำซุปจะหอมกลิ่นผักกาดขาว รวมกับกระดูกหมูนุ่มๆ ลูกชิ้นเด้งๆที่ไร้แป้ง คือดี๊ดี ดีงามมากกกกกกกกเลยค่ะ 😍ได้ลองชาร้อน ชอบมากๆค่ะ ชามีความหอม แล...อ่านต่อ
ร้านดั้งเดิมสองรุ่นเเล้วกับครับรสชาติที่คุณคุ้นเคย
บรรยากาศเมืองเก่า กับ กลิ่นอายวัฒนธรรม ยุคเหมืองเเร่รายล้อมด้วยตึกชิโนโปตุกีสดูเพิ่มเติม