- รวมรีวิว ร้านอาหาร บ้านเครปยุ้ย

รีวิว บ้านเครปยุ้ย
ข้าวมันไก่ อร่อย สะอาด @บางแสน
โกก้อง ข้าวมันไก่ไหหลำ 081 428 2616 https://maps.app.goo.gl/VfXVWuPW3i2NDnnK8?g_st=ic ภายในร้านสะอาดมากครับ จะมีโต๊ะที่ยังเปียกน้ำใต้ตูดแก้วอยู่นิดหน่อย อย่างอื่นโอเคมากครับ 🍚 รสชาติข้าวมันไก่คือถูกปากมาก อร่อยจริงๆ ตัวไก่หนุ่มไม่แห้ง 🥣น้ำจิ้มอร่อยเข้ากับตัวข้าวมากครับ 🍵ต้มจืดมะระ รสชาติธรรมดาครับ ตัวมะระเละไปหน่อย หรือเป็นเพราะตุ๋นนานไม่รู้ครับ 😆 การบริการดีครับ พนักงานรวดเร็ว รสชาติ ?...อ่านต่อ
ข้าวมันไก่เจ้าดังย่านบางแสน
ร้านข้าวมันไก่มาแรงหลังมหาวิทยาลัยบูรพา เป็นร้านสองห้อง เปิดโล่ง อาหารโดยรวมรสชาติดี ราคาเหมาะสม 🐓 ข้าวมันไก่ มีทั้งไก่ต้ม ไก่ทอด ไก่ย่าง 🥣 ก๋วยเตี๋ยวไก่ น้ำซุปอร่อยใช้ได้ ⏰ 6.00 -22.00 น. ☎️ 0814282616 📍ถนนเนตรดี 🚗 จอดริมถนน #เที่ยวกันไปกินกันนะ #โกก้องข้าวมันไก่ไหหลำ #ก๋วยเตี๋ยวไก่ #ร้านอาหารบางแสนดูเพิ่มเติม
อยากให้ทางร้านปรับปรุงเรื่องบริการ เรื่องเวลา การขายให้เร็วขึ้นกว่าเดิม ขายมันไก่อย่างเดียวไม่ควรรอนานเกิน 10 นาที นี่ไป
ไปทานครั้งแรกก็โดนรอเกิน 30 นาที ครั้งที่ 2 อยากลองทานอีกรอบ ไปเวลา8.30 น. ก็เห็นคนรอประมาณ 10 ก็ไมกล้ารอ เกรงว่าจะได้รออีกนาน แน่ๆๆ เพราะไม่เห็นคนสับไก่ และคนรอที่นั่งทานก็ไม่ทานอยู่ 3 โต๊ะ ไลน์แมนรออีก 5-8 คน ก็ไม่เข้าใจ อยากให้ทานร้านแก้ไขปรับปรุงด่วนๆๆๆๆๆจ้างคนมาสับไก่โดยเฉพาะจะได้มั่ย และแยกการบริการออกเป็น 2 เขียงเลย สายไลน์แมน 1 สายนั่งร้าน 1 หรือเลิกรับไลน์ ช่วงเวลาพีค เพราะเรา 1 คนไม...อ่านต่อ