- รวมรีวิว ร้านอาหาร Shabu Indy นิคมอุตสาหกรรม อมตะนคร

รีวิว Shabu Indy นิคมอุตสาหกรรม อมตะนคร
ชาบูคุ้มๆ บริการดี
สาขานี้มีคนทานเยอะอยู่เหมือนกัน ร้านมีที่จอดรถบริเวณหน้าร้านเป็นลานรวม ราคาไม่แพง มีหมูหมึกกุ้งและเมนูมาตรฐานร้านให้เลือก รสน้ำซุปไม่เข้มมาก สามารถสั่งน้ำแยกหรือว่าสั่งแบบรีฟิลก็ได้ ชอบที่สาขานี้บริการดี พอสั่งไปแล้วพนักงานจะเสิร์ฟชุดรวมมิตรจานใหญ่จานแรกมาทันทีเลย จะมีเนื้อและผักหลายอย่างรวมมา บริการเร็วดูเพิ่มเติม
น้ำจิ้มอร่อย สะอาดและสด
บุฟเฟ่หัวละ199 บาท มีกุ้งแต่เพิ่มจานละ 30 บาท หอยแมลงภู่นิวซีแลน 50 บาท น้ำเปล่าขวดละ 15 บาท ร้านนี้น้ำจิ้มอร่อย รสเด็ดมากๆ ขอแนะนำให้มาลองทานค่ะ ราคาสมกับอาหารที่เสีย บรรยากาศดี สวย มีที่จอดรถหน้าร้าน ที่จอดรถเยอะพอสมควรค่ะดูเพิ่มเติม
ชาบูที่เปิดที่ไหนต้องลองไปกิน
555+ วันนี้เรียกได้ว่ามันเป็นการมากินแบบตามรอย ที่บอกว่าตามรอยเพราะว่า เป็นร้านชาบูแฟรนด์ไชท์ที่มากินบ่อยมาก และเรียกได้ว่าเปิดสาขาไหนต้องลองไปกิน วันนี้เลยมานั่งอยู่ที่ สาขา อมตะนคร ขอบอดเลยค่ะมื้อนี้ตั้งใจมาลองเลย ลองความเป็นอินดี้ว่าแต่ละสาขาจะเหมือนกันหรือปล่าว บอกตรงนี้เลยค่ะว่า ไม่เหมือน ไม่ได้มาตำหนิหรืออะไรนะคะ ที่พูดคือเรื่องนี้ถือว่าเป็นการยอมรับโดยส่วนตัวว่า แต่ละสาขาจะมีความเป็นระเบ...อ่านต่อ