3.6
กำลังจะปิดจนถึง 17:00

รีวิว ส้มตำยกครก ฟู๊ดวิลล่า

Nantaya Thongnuepad
14.3k3.2k75k
ตำมะม่วงกุ้งสดอร่อยรสจัดจ้าน หมูแดดเดียวนุ่มอร่อยรสดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูแดดเดียว, ตำมะม่วงกุ้งสด

ร้านส้มตำยกครกมีหลายสาขา เราแวะมาทานอาหารที่ FOOD VILLA ราชพฤษ เจอร้านนี้เข้าพอดีแถมร่วมรายการคนละครึ่งอีกด้วย ทางร้านติดป้ายว่ามีตำอะโวคาโด้เลยอยากลองทานดู เมนูที่สั่งมาทานเป็น - ตำมะม่วงกุ้งสด มะม่วงสดกรอบรสอมปรี้ยว กุ้งสดตัวใหญ่สดไม่คาว รสจัดจ้านอร่อย - หมูแดดเดียว เสียบไม้เนื้อนุ่มไม่เหนียวอร่อยเสิร์ฟพร้อมกระเทียมเจียวกรุงกรอบทานคู่กันอร่อยลงตัว อีกเมนูสั่งเป็นตำอโวคาโด้แต่ทางร้า...อ่านต่อ

Gibby
7 ก.ย. 2025
ส้มตำกรุบกรอบ ผอมมะนาว

วันหยุดหาอะไรทานกัน มาที่ Food Villa ราชพฤกษ์ ครบ จบ มีอาหารให้เลือกเยอะ สะอาด อยากทานส้มตำก็เจอร้านนี้ยกครก มีเมนูมากมาย หน้าร้านมีไก่ทอด หมูทอด ปลาดุกย่าง สั่งส้มตำไทย เส้นกรอบดี มีความหอมมะนาว ไม่เผ็ด ถั่วลิสงกรุบๆ ราคา 50 บาท ลาบวุ้นเส้น ราคา 60 บาท รสออกเค็มและเผ็ด อาหารรอไม่นาน ทำกันสดใหม่ ดูสะอาดดี #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

ส้มตำไทยลาบวุ้นเส้น
Gondry
12 พ.ค. 2025
ร้านส้มตำรสแซ่บบบบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำตกคอหมูย่าง, น่องไก่ทอด

ร้านส้มตำสุดฮิตในตลาดฟู้ดวิลล่า คนเยอะตลอดเวลา ยิ่งช่วงมื้ออาหารคือคนยืนเต็มหน้าร้านตลอดค่ะ พนักงานให้บริการดีมาก เมนูหลากหลาย ราคาไม่แพง แต่ที่สำคัญคือรสชาติที่จัดจ้านและให้เยอะทุกเมนู — • ส้มตำปูปลาร้า นัวมากกก ปลาร้าแซ่บไม่เหม็น มะละกอกรุบกรอบ เผ็ดกำลังดี • น้ำตกคอหมูย่าง จานนี้เผ็ดมาก แต่รสชาติกลมกล่อม คอหมูนุ่ม ไม่เหนียว ไม่มันเลี่ยน • น่องไก่ทอด อร่อยมาก ๆ ๆ น่องใหญ่เนื้อเยอะ ไม่จืด ก...อ่านต่อ

Jane
17 ก.พ. 2024
อีกร้านส้มตำที่Food Ville

ส้มตำยกครก ตลาดFood Ville ราชพฤกษ์ มีที่จอดรถ อีกครั้งกับร้านส้มตำยกครก รอบนี้สั่งกลับบ้าน จำได้ว่าเคยชอบเมนูต้มแซ่บร้านนี้ แต่รอบนี้รสชาตอร่อยน้อยลงนิดหนึ่ง อาจจะเป็นเพราะพ่อครัวคนละคนรึเปล่า ต้มแซ่บกระดูกอ่อน เนื้อหมูนุ่มดี ไก่ทอด อร่อยตามมาตรฐาน น้ำตกคอหมูย่าง ใช้ได้นะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Puii Puii
13 ก.ย. 2021
หมูทอด​อร่อย​ ทานกับข้าวเหนียวร้อนๆ

ร้านนี้​อยู่ตรงส่วนของศูนย์อาหารของฟู้ดวิลล่าเลยค่ะ​ เป็นร้านส้มตำ​ และอาหารอีสาน​ แต่แอบเห็น​หมูทอดน่าทานมาก​เลยลองซื้อมาทานที่บ้านกับข้าวเหนียวร้อนๆ หมูทอดขายเป็นพวง​ ราคาพวงละ​25​ บาท​(ก็แอบแรง)​ รสชาติออกหวานๆ​เค็มๆ​ ทานคู่กับข้าวเหนียวร้อนๆ​ดีสุดค่ะ​ เนื้อหมูไม่เหนียว​ ทานได้ นอกจากหมูทอดร้อนๆ​ยังมีไก่ทอด​และเมนูอาหารอีสานอื่นๆ​อีกหลายรายการดูเพิ่มเติม

Pednoii AhHa
5 เม.ย. 2020
ร้านส้มตำในฟู้ดวิลลาาที่ทำอาหารไวดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ตำไทยไข่เค็ม, ลาบเป็ด, ยำวุ้นเส้น, แกงเห็ด

เนื่องจากช่วงนี้เป็นช่วงสั่งกลับบ้านอย่างเดียวเท่านั้น และต้องมีธุระมาฟู้ดวิลล่าพอดี เลยหาร้านที่จะสั่งกลับบ้านไปทานเป็นข้าวกลางวัน ก็มาเจอร้านนี้พอดีครับ ตำแหน่งร้านจะอยู่แถวๆรอบนอกครับ หาไม่ยากเท่าไร ที่หน้าร้านจะมีหมูแดดเดียวและไก่ทอดกลิ่นหอมๆ ชวนรับประทานครับ เมนูอาหารจะอยู่ด้านข้างเลยครับ เขียนใส่กระดาษและส่งให้กับแม่ค้า รอประมาณ 15 นาทีก็ได้รับอาหารแล้วครับ สำหรับเมนูที่สั่งกลับบ้านมาทานว...อ่านต่อ