รีวิว N&B Pancake Tesco Lotus Mahachai

Metto
8 ม.ค. 2016
เครปบางกรอบอร่อย ราคาเรียกว่าไม่แพง มีดีที่การบริการ เฉพาะเดินแทะเท่านั้น N & B Pancake @Tesco Lotus Mahachai
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เครปน้ำพริกเผา + แฮม + ไส้กรอก, เครปแฮม + ปูอัด + ทูน่า

ระหว่างรออาหารมื้อเย็นด้วยความหิวหาอะไรรองท้อง ในที่ๆ ไม่ได้คุ้นเคยเลยอยากแถบ "มหาชัย" เจอขนมร้านนี้ในราคาที่แบบว่าพอไหวกับการกินขนมชิ้นนึงที่ดุๆ แล้วไม่ค่อยต่างจากร้านข้างๆ ทางที่มักมาทำขายเท่าไหร่แถมทำซะเป็นแบรนด์น่าสนใจ จริงๆ เห็นแบรนด์จากโลตัสมาบ้างละ วันนี้เลยถือโอกาสลองซะเลยกับร้านขนมแนว เครป, แพนเค้ก, พิซซ่า, เครื่องดื่ม อย่างร้าน N & B Pancake สาขาTesco Lotus Mahachai ในวันนี้ครับ - ...อ่านต่อ

ตั้ม ครับ
20 พ.ย. 2019