- รวมรีวิว ร้านอาหาร S&P Bakery Shop โรงพยาบาล กรุงเทพ พัทยา

รีวิว S&P Bakery Shop โรงพยาบาล กรุงเทพ พัทยา
คนเยอะ รอนานหน่อย
S&P สาขาในรพกรุงเทพ-พัทยา คนเยอะตลอดเวลา มีที่นั่งไม่เกิน 10 โต๊ะ ทำใจรอเรื่องเวลาหน่อย ~1ชั่วโมง วันนี้สั่งข้าวคลุกกระเพราไก่ย่าง ไข่ดาว เคยกินสาขาศรีราชาอร่อยมาก แต่พอมากินสาขานี้ รสชาติจืดๆ เหมือนไม่ใช่ผัดกระเพราเลย ลูกค้าโต๊ะอื่นๆ รอไม่ไหว ยกเลิกไปหลายโต๊ะ ยังดีมีพริกน้ำปลา (ไม่เค็มมาก แบบมีมะนาวด้วย)ดูเพิ่มเติม
ช่วงหน้าร้อนแบบนี้ต้องกินข้าวแช่นี่แหละ เย็นๆสดชื่นๆ
แวะเข้ามาโรงพยาบาลดูซิว่าสาขานี้มีข้าวแช่มั้ย นั่นแหละ... เห็นมีวางอยู่หน้าร้านนะ แต่ตอนจะกดสั่งเดลิเวอรีดันมีแต่ขนมซะงั้น อยากจะสั่งคู่เซ็ตกับข้าวเหนียวมะม่วง แต่น้องๆที่ร้านบอกว่าข้าวเหนียวหมดเหลือแต่มะม่วงหล่าว 🤣🤣🤣 เลยได้เอา “ข้าวแช่หอมมะลิพร้อมเครื่องเคียง” กลับบ้านมาชุดนึงไว้ให้พ่อกับแม่กินคลายร้อน มาซื้อหน้าร้านราคาชุดละ 148 บาท แต่แม่เราเป็นสมาชิกลดเหลือชุดละ 133 บาท กล่องใหญ่เครื่อ...อ่านต่อ
ก็แบบs&pแหละจ้า
วันนี้สั่งข้าวผัดปู โอเคมาตรฐาน แต่ลองสั่งเมนูชุดไก่ย่าง ส้มตำ ข้าวเหนียวคีนัวมาลอง ไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่เพราะ ในจานเค็มทุกอย่าง ไก่ย่างแบบนุ่มเบกกิ้งโซดา มีกลิ่นพริกไทยนิดๆ หมักมาเค็ม ตำไทยที่ควรจะเปรี้ยวหวาน ก็เค็ม ยิ่งกึ้งแห้งทอดกรอบยิ่งเค็มไปหน้าเลย ดีที่ข้าวเหนียวนุ่ม อร่อย สรุปไม่โอเค แถมเหมือนไม่ล้างผักด้วยนะ เรื่องสุขอนามัยร้านระดับนี้น่าจะใส่ใจหน่อยนะคะดูเพิ่มเติม
พาคุณผู้ชายมาล้างแผลเลยแวะซื้อเครื่องดื่มกับขนมทานค่ะ
จริงๆความอร่อยของเบเกอรี่ร้านนี้เรียกว่าไม่ต้องลุ้น แต่คะแนนที่ให้คือ เราเอาการบริการเป็นหลักเพราะรสชาดเค้าการันตีได้อยู่แล้ว ด้วยชื่อเสียงที่เปิดมายาวนานคนไทยอย่างเรา ทานกันมาจนติดใจรสชาดกันอยู่แล้ว เพราะฉนั้นเวลารีวิวส่วนใหญ่ ดาวจะให้การบริการเป็นหลักคราวนี้ก็เช่นกันค่ะ คราวนี้มีพนักงานถึง 3 คนช่วยกันดีค่ะ ยิ้มแย้มแจ่มใส ถามอะไรตอบด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม ไม่ใช่เฉพาะเราแต่ยิ้มแย้มกับลูกค้าทุกคน วัน...อ่านต่อ
ร้านขึ้นชื่อ ในโรงพยาบาล
เอส แอนด์ พี สาขา โรงพยาบาลกรุงเทพ พัทยา อยู่ชั้นล่าง มุมระหว่างทางเดิน เครื่องดื่ม และขนมหวาน มีให้เลือกพอสมควร มีอาหารแช่แข็ง บริการเวฟให้ด้วย เครื่องดื่มอร่อย ราคาค่อยข้างสูงอยู่แล้ว มีโปร1แถม1ด้วยนะ คุ้มค่าดี ของเค้าอร่อยอยู่แล้ว ราคาเลยแพงไปนิสสสสดูเพิ่มเติม
หาของหม่ำ ช่วงเวลาเร่งด่วน
ซื้อแซนวิชแฮมชีส เพื่อประทังความหิว แวะ S&P หน่อย... ขายดีมาก บ่ายสองพายหมดแล้ว มาเลือกแซนวิชแทน จัดแซนวิชแฮมชีส ขนมปังรสชาติอารายไม่รู้ เขียวๆๆ อร่อยเหมือนเดิมมมม สนราคา 75฿ ป.ล.พนง.กำลังทะเลาะกะครายไม่รู้ คุยโทรศัพท์เสียงดังเชียว รีบซื้อ รีบไป 🏃🏻♀️🏃🏻♀️🏃🏻♀️ดูเพิ่มเติม