- รวมรีวิว ร้านอาหาร น้ำเต้าหู้+ปาท่องโก๋ เจ๊กรุง

รีวิว น้ำเต้าหู้+ปาท่องโก๋ เจ๊กรุง
10 มี.ค. 2019
อร่อยเลยนะคะ
ร้านนี้นะคะ เป็นร้านปาท่องโก๋ที่เปิดเช้าเชียวค่ะ วันนี้ตื่นเช้าเลยลองทานดูนะคะ สั่งเป็นปาท่องโก๋ทั้งแบบเค็ม และหวาานนะคะ มาถึงที่บ้านแล้วถึงจะเริ่มเย็นตัวลง ก็ยังมีความกรอบๆอยู่ค่ะ ชิมดูนะคะ อร่อยเลยค่ะ เรียกได้ว่าเป็นร้านปาท่องโก๋ในดวงใจเลยค่ะดูเพิ่มเติม
18 ต.ค. 2014
ปาท่องโก๋ อร่อย
ปาท่องโก๋รสชาติอร่อย หอมหวาน อร่อยมาก เสียดายชอบเปิดตอนเช้าๆ บางทีมาไม่ทัน 555 อร่อยมาก มีแบบโรยงาด้วยนะคะ แล้วแต่คนชอบ ใครวางมาแถวนี้สามารถแวะมาชิมกันได้นะคะ ปาท่ิงโก๋หวาน กรอบ อร่อย แนะนำเลยจ้าร้านนี้ดูเพิ่มเติม

ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง