- รวมรีวิว ร้านอาหาร Zeta Coffee

รีวิว Zeta Coffee
กาแฟอร่อย ราคาไม่แพงครับ
ร้านอยู่แถวประชาชื่น จอดรถได้ชั้นใต้ดิน สะดวกดีครับ ร้านนั่งได้แล้ว มีที่กั้นตามโต๊ะครับ ป้องกันโควิด - Iced Americano 65.- อร่อยดีครับ ราคาไม่แพง เป็นอีก 1 ร้านที่แวะมาได้เรื่อยๆในย่านนี้ครับ ใครผ่านมา ลองแวะทานดูนะครับดูเพิ่มเติม
เบื่อๆมานั่งร้านกาแฟชิลๆได้
ร้านกาแฟร้านเล็กๆที่ทีไวไฟให้ใช้ สามารถเดินไปหาพนักงานได้เลย บรรยากาศตกแต่งง่ายๆสบายๆ มีคนมานั่งอ่านหนังสืออยู่บ้าง ร้านนี้ไม่มีปลั๊กชาร์จไฟให้ลูกค้า ราคาน้ำแก้วละ 50-100 บาท รสชาติโอเค ไม่มีอะไรติ นั่งชิลๆได้ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟอร่อย ขนมดีงาม
ร้านกาแฟบรรยากาศเงียบสงบแต่เสียงเครื่องบดกาแฟดังไปหน่อย55 มานั่งทานขนมอร่อยมาก กาแฟก็รสชาติดี กลมกล่อม ที่สำคัญราคาไม่แพง ราคากลางๆ แวะมาค้้งแรก ติดใจเลย สงสัยต้องมาอีก ที่จอดรถหน้าร้านไม่มี แต่จอดใต้ตึกพอได้ ลองวนหาดูตามข้างทางค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟเล็กๆ สบายๆ
ร้านนี้อยู่ชั้นล่าง ด้านหน้า ของอาคาร La Unique Square ประชาชื่น ที่ La Unique นี้ยังมีร้านอาหารไทยและอาหารญี่ปุ่นด้วย สำหรับร้าน Zeta Coffee เป็นร้านเล็กๆ บรรยากาศสบายๆ เคาน์เตอร์กาแฟเป็นสิ่งที่ทำให้ร้านดูน่านั่งมากที่สุด ส่วนรสชาติ ขมไปสำหรับเรา แต่วันหลังคงไปลองชิมเมนูอื่นๆอีกดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟสงบๆย่านประชาชื่น
มองหาร้านกาแฟที่เจ้าของใส่ใจในการทำ ใช้เมล็ดกาแฟอราบิก้า 100% และยังมีกาแฟเมล็ดนอกสำหรับคอกาแฟตัวจริง หรือกำลังมองหาขนมอร่อยๆทาน ที่นี่ครัวซองต์อร่อยเวอร์วัง กรอบนอก นุ่มใน พายอบสดต่อวัน มีไส้ทูน่า ไส้กรอกและผักโขม ได้ชิมแล้วจะติดใจ อ่อ .. มีเค้กด้วยนะคะ มีให้เลือกหลายอย่างเลย .. และเมนูยอดฮิต ช่วงหน้าร้อนนี้ ขาดไม่ได้คือ อัฟโฟกาโต้ ไอศครีม 2 ลูก ราดด้วยกาแฟเอสเปรสโซ่ช็อต เลือกอร่อ...อ่านต่อ
กาแฟดี บรรยากาศน่านั่ง ราคาเหมาะสม
ร้านกาแฟราคาดีที่มาพร้อมกับคุณภาพ และเจ้าของที่อัธยาศัยดีบนถนนประชาชื่น ซอยเทศบาลรังสรรเหนือ ใกล้บองมาเช่ ร้านตั้งอยู่ชั้น 1 ของโครงการ La Unique Square ติดกับปัญญาซีฟู้ด มีที่จอดรถชั้นใต้ดินของอาคาร หรือจอดริมถนนก็ได้คะ ตัวร้านภาพนอกตกแต่งด้วยไม้ บรรยากาศน่านั่ง เมนูกาแฟหลากหลาย สามารถเลือกเม็ดกาแฟที่เป็น single origin ได้ กรืออยากจะ customize ก็ทำได้คะ ส่วนตัวเป็นคนชอบกาแฟดริป ทางร้านก็มีท...อ่านต่อ