- รวมรีวิว ร้านอาหาร โจ๊กชาละวัน กม2

รีวิว โจ๊กชาละวัน กม2
24 ก.ค. 2016
ร้านโจ๊กยามเช้าในตลาดรามอินทรา กม.2
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมูทุกอย่างใส่ไข่
พูดถึงอาหารเช้าหลายๆที่หลายๆคนนึกถึงคงต้องมีโจ๊กเป็นหนึ่งในเมนูนั้นแน่ๆครับ เช้านี้ผมเลยพามาทานโจ๊กร้านที่เก่าแก่และเปิดมานานของตลาดรามอินทรา กม.2 ครับ ร้านนี้ชื่อ "โจ๊ก เมืองชาละวัน กม.2" ร้านนี้เนื้อโจ๊กละเอียดมากครับ หมูสับปั้นเด้งอร่อย และเครื่องในนุ่มไม่เหนียวไม่เหม็นคาว ไฮไลท์ที่ไข่ยางมะตูมครับดูเพิ่มเติม
10 ม.ค. 2016
ร้านโจ๊ก หมู
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมู + ไข่เยี่ยวม้า
ร้านนี้ตั้งที่ตลาด รามอินทรา กม2 ข้างๆร้านทอง ศรีมงคล นะค่ะ โจ๊กหมู อร่อยค่ะ ชอบตรใหมูค่ะ นิ่มอร่อยมาก ส่วนเนื้อโจ๊กก็เข้าที่เลยค่ะ. คนมาทานเยอะมากๆค่ะดูเพิ่มเติม
18 ม.ค. 2019