รีวิว Kitchen Sideway ถนนประเสริฐมนูกิจ ก่อนถึงช็อคโกแลตวิลล์

Ployynp
1 ธ.ค. 2019
ร้านประจำใกล้บ้าน มีทั้งก๋วยเตี๋ยว ตามสั่ง และสเต็ก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กต้มยำโบราณ

แวะมาร้านก๋วยเตี๋ยวริมทางแถวช็อคโกแล็ตวิลล์ ด้านในมีที่นั่งพอสมควร เมนูมีหลายอย่าง ลองสั่งก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูเด้ง รู้สึกว่ารสชาติยังอ่อน ไม่เข้มข้นเหมือนกับอีกสาขา ส่วนสุกี้ก็ถือว่ากลางๆทานได้ แค่สีสันดูจืดตาไปหน่อย ราคาชามประมาณ 50 บาทดูเพิ่มเติม

kriengsak Bkk
21 พ.ย. 2019
รอบดึกกับก๊วยเตี๋ยวดีดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกระดูกอ่อน, ซุปเปอร์ฮีโร่, ผัดไทยกุ้งสด

ร้านนี้ชอบมารอบดึกครับ ซดก๊วยเตี๋ยวร้อนๆแซบๆ ก่อนกลับเข้าบ้าน ร้านนี้มีโซนด้านในเป็นห้องแอร์ และริมถนนด้านนอกเป็นโอเพ่น อาหารที่นี่ก็จะเน้นเป็นจานเดียวง่ายๆ พวกก๋วยเตี๋ยว ข้าวราด ผัดต่างๆ เมนูที่มาทานบ่อยๆก็ก๋วยเตี๋ยวที่มีชื่อเป็นฮีโร่ต่างๆ เช่นซุปเปอร์แมน,แบทแมน รสชาติก็แตกต่างตามวัตถุที่ใส่บ้าง ถัดมาก็ผัดไทย เข้าท่าเลยผัดได้เข้าเส้นและเส้นก็เหนียวนุ่ม รสชาติดีกว่าหลายๆร้านเลย อีกอ...อ่านต่อ

Juneoopanda
11 พ.ค. 2019
ร้านก๋วยเตี๋ยวและตามสั่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกระดูกอ่อน, มังกรไฟ, ปีกไก่ทอด

เป็นอีกร้านประจำที่มากินบ่อยค่ะ ไม่นานนี้ร้านก็เพิ่งปรับปรุงใหม่ ด้านในน่านั่งขึ้น เมนูนอกจากก๋วยเตี๋ยว เราชอบอีกหลายอย่าง ทั้งมังกรไฟ ปีกไก่ทอด ผัดกระเพรา กลมกล่อมดีค่ะ ก๋วยเตี๋ยวก็ตามมาตรฐานเหมือนสาขาอิ่ยๆ รออาหารไม่นาน ราคาไม่แพงดีค่ะ จอดรถหน้าร้านสบายๆดูเพิ่มเติม

Kung Jeera
26 ธ.ค. 2016
ก๋วยเตี๋ยวห้องแอร์

ร้านนี้เคยแวะกินหลายครั้งแล้วแต่เพิ่งมีโอกาสรีวิว โดยเพิ่งกินล่าสุดเมื่อวาน (25/12/2016) ขอสรุปคอมเม้นท์ดังนี้ บรรยากาศร้าน : มีทั้งในห้องแอร์และด้านนอกให้เลือกนั่ง การบริการ : แข็งขันดี มีการพิมพ์บิลออกมาเวลาเก็บเงิน ดูชัดเจนดีในด้านราคา รสชาติ : วันนี้ไข่ไม่สวย รสไม่ค่อยกลมกล่อม แต่ที่ผ่านมาดีกว่านี้ 😑 ราคา : สมเหตุสมผลดูเพิ่มเติม

ทำไมไข่สุกขนาดนี้ 😂จะสั่งก๋วยเตี๋ยวแห้งหรือน้ำ ก็จะมีชามนี้พ่วงมาด้วย 😋
Coco Chanom Boonba
4 ก.ค. 2019
ร้านข้าวและร้านก๋วยเตี๋ยว ในร้านเดียวกัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นหมูปิ้ง, ปีกไก่ทอด

ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมู แต่ก็มีเมนูข้าวขายด้วย ตั้งอยู่บนถนนเกษตรนวมินทร์ ก่อนถึง ช็อกโกแลตวิลล์ จอดรถได้ข้างทางหน้าร้านเลย สามารถนั่งได้ทั้งหน้าร้านและด้านในซึ่งเป็นห้องแอร์ บรรยากาศสไตล์loft วันนี้สั่ง 1. ต้มแซ่บกระดูกอ่อน อันนี้รสชาตแบบแซ่บเปรี้ยว กระดูกอ่อนบ้างไม่อ่อนบ้าง แล้วแต่ชิ้น 2. ลูกชิ้นหมูปิ้ง อันนี้ใช้ได้ กินร้อนๆ อร่อยดี 3. ปีกไก่ทอด มีอยู่ 5 ชิ้น ลำบากเลย มาสองคนแบ่งกันไม่ลงตัว...อ่านต่อ

Yam Wongs
6 ก.พ. 2016
ใครว่าแค่ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นข้างถนน?!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นหมูปิ้ง, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกระดูกอ่อน

เห็นร้านเปิดมาสักพักนึงแล้ว เพิ่งมีโอกาสโฉบไป ซื้อก๋วยเตี๋ยวต้มยำแบบ take away 2 ถุงก่อนเข้าบ้าน ระหว่างรอก็หิว ลองสั่งลูกชิ้นหมูปิ้งมาชิมกับน้องสาวคนละไม้ โอ้โห....ตาลุกวาว คือมันไม่ปิ้งจนแห้งเหี่ยวแบบลูกชิ้นปิ้งธรรมดาทั่วไป ตอนเคี้ยว ๆ ลูกชิ้นมัน juicy หน่อย ๆ (เอ๊ะ นี่เราหิวมากไปรึเปล่า 555) เข้ากับน้ำจิ้มพอดิบพอดี หรือจะไม่จิ้มก็ได้ คารวะเลยค่ะ สมแล้วที่ร้านชื่อนี้ ร้านคนแยะจนแปลกใจทำไมคนนิ...อ่านต่อ

ห้ามพลาดซูมน้ำจิ้มให้เห็นใกล้ๆ น้ำจิ้มใส่งา ช่วยชูโรง

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน