- รวมรีวิว ร้านอาหาร Mello Chafe อาคารหม่อมหลวงปิ่น มศว ประสามมิตร

รีวิว Mello Chafe อาคารหม่อมหลวงปิ่น มศว ประสามมิตร
1 พ.ย. 2018
ชาไข่มุกราคาสบายกระเป๋า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมไข่มุก
ร้านชาไข่มุกนี้ตั้งอยู่ใน มศว อโศก ในส่วนของอาคารหม่อมหลวงปิ่นฯชั้น 2 ที่เป็นศูนย์อาหาร เมนูเริ่มตั้งแต่ราคา 20 บาท สั่งไข่มุกก็เพิ่มอีก 5 บาท มีให้เลือกทั้งแก้วเล็ก/ใหญ่ และยังมีบัตรให้สะสมแต้มกันด้วยดูเพิ่มเติม
1 พ.ค. 2016
ชานมไข่มุกกก
ชานมไข่มุก กับร้าน "Mellow Mellow" ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของอาคารหม่อมหลวงปิ่น มศว ประสานมิตรครับ (อาคารที่มีร้านสตาบัคส์) พอมาถึงขึ้นบันไดเลื่อนมาเลี้ยวขวา ร้านอยู่ตรงนั้นเหละครับ หาไม่ยากครับ เมนูร้านนี้ก็เป็นเมนูน้ำต่างๆ ชานม น้ำผลไม้ต่างๆ วันนี้ผมลองสั่งเป็นชานมไข่มุกครับ ราคา 25 บาทครับ topping มีอยู่ประมาณ 5-6 อย่าง มาถึงรสชาติกันเลยครับ รสชาติคล้ายๆ ชานมทั่วไปเลยครับบ แต่ไข่มุก ...อ่านต่อ
14 ม.ค. 2016
ชาเขียววุ้นแอปเปิ้ล